Bị hàng xóm đồn thổi là tiểu tam vì ăn mặc hở hang, nữ streamer lập tức lên sóng phản ứng gay gắt để “kêu oan” với người hâm mộ

0
26

Là một trong những nữ streamer khá có tiếng trong khu khiêu vũ tại Douyu, Yi Se Fei được rất nhiều người yêu mến nhờ vẻ ngoài nổi bật và thân hình gợi cảm chuẩn tiếp viên hàng không. Do tính chất trang phục nghề nghiệp, cho nên cô thường bị hàng xóm bàn tán về công việc, đời sống cá nhân, thậm chí là nhân cách.

 Bị hàng xóm đồn thổi là tiểu tam vì ăn mặc hở hang, nữ streamer lập tức lên sóng phản ứng gay gắt để kêu oan với người hâm mộ - Ảnh 1.

Yi Se Fei là nữ streamer/vũ công xinh đẹp, nổi tiếng tại Douyu

 Bị hàng xóm đồn thổi là tiểu tam vì ăn mặc hở hang, nữ streamer lập tức lên sóng phản ứng gay gắt để kêu oan với người hâm mộ - Ảnh 2.

Cô thường phải mặc những bộ trang phục hở hang trên sóng trực tiếp

Vào buổi phát sóng trực tiếp gần đây, nữ streamer xinh đẹp đã tiết lộ cuộc sống cá nhân của mình với người theo dõi: “Bởi vì tôi là streamer mảng vũ đạo, cho nên quần áo thường ngày của tôi khá thiếu vải. Mới đây, tôi đang phát sóng thì có người gọi xuống nhận hàng, những người già và các bà nội trợ ngồi dưới sân đã chỉ trỏ, thì thầm to nhỏ với nhau rằng: ‘suốt ngày ru rú trong nhà, ăn mặc thì hở hàng, chắc chắn là làm bồ nhí hoặc có người bao nuôi’. Tôi cũng chẳng biết nên giải thích như thế nào với họ cả.”

 Bị hàng xóm đồn thổi là tiểu tam vì ăn mặc hở hang, nữ streamer lập tức lên sóng phản ứng gay gắt để kêu oan với người hâm mộ - Ảnh 3.

Yi Se Fei bị rất nhiều người trong khu nhà bàn tán về nghề nghiệp, nhân cách

Ngay sau đó, Yi Se Fei đã chuyển chủ đề cuộc trò chuyện sang công việc hiện tại của mình: “Tôi biết rằng làm nghề này thì phải chịu được những bình luận không hay ho của người ngoài. Nhưng tôi cũng muốn mọi người hiểu rằng tôi cũng đã phải trải qua quãng thời gian rất khó khăn để được như ngày hôm nay. Họ nhìn thấy cảnh tôi thường xuyên được người hâm mộ tặng quà và nghĩ đó là quà từ trên trời rơi xuống chứ không nhìn thấy sự cố gắng của tôi.”

 Bị hàng xóm đồn thổi là tiểu tam vì ăn mặc hở hang, nữ streamer lập tức lên sóng phản ứng gay gắt để kêu oan với người hâm mộ - Ảnh 4.

Nữ streamer tỏ ra ấm ức khi sự cố gắng không được công nhận

Cuối cùng, nữ streamer cũng bày tỏ sự tiếc nuối: “Thực ra, tôi dấn thân vào nghề này cũng hơi muộn. Sẽ tốt hơn nếu như tôi bắt đầu vào khoảng hai năm trước, đó là thời điểm đỉnh cao của nghề livestream, không nhiều luật lệ khắt khe mà lượng người xem cực kỳ bùng nổ. Đáng tiếc, bây giờ là thời đại của những nền tảng phát video ngắn rồi.”

 Bị hàng xóm đồn thổi là tiểu tam vì ăn mặc hở hang, nữ streamer lập tức lên sóng phản ứng gay gắt để kêu oan với người hâm mộ - Ảnh 5.

Nữ streamer cảm thấy đáng tiếc vì mình vào nghề quá muộn

Ảnh: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here