Vô tình trùng tên với Jinx, nữ game thủ gây xôn xao, được khen quyến rũ hơn cả nữ tướng bản “real”

0
22

Trong vũ trụ LMHT thì Jinx là một trong số những vị tướng nổi tiếng bậc nhất. Nữ tướng này cũng là đề tài được giới coser yêu thích. Đa phần đều cố gắng biến thành Jinx giống với nguyên bản nhất có thể, từ ngoại hình cho tới thần thái vô cùng “cool ngầu” của cô nàng.

Vô tình trùng tên với Jinx, nữ game thủ gây xôn xao, được khen quyến rũ hơn cả nữ tướng bản real - Ảnh 1.

Mới đây, một nữ game thủ đã được anh em cộng đồng game bất ngờ chú ý và lý do ban đầu chỉ là trùng tên với nữ tướng LMHT mà thôi. Thế nhưng, sau khi soi “in tư” cô nàng thì những ánh nhìn của fan khó rời khỏi trang Fanpage của cô.

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, gương mặt tựa búp bê, cùng “tâm hồn” nở nang, ngồn ngộn chiếm “spotlight” trong các bài đăng, nhiêu đó đã đủ thu hút sự chú ý của cư dân mạng “vãng lai” ghé thăm.

Cô nàng là Jinx Mu Gaming.

Nữ game thủ sở hữu nhan sắc “kẹo ngọt”.

Được biết, cô nàng tên thật là Lê Thị Ngọc Cẩm (Jinx) hay còn được bạn bè gọi với cái tên ngộ nghĩnh Cẻm Cẻm. Sinh năm 1996, cô gái đến từ Đồng Tháp có niềm đam mê đặc biệt với game và cosplay từ năm 16 tuổi. Bên cạnh đó, nữ streamer cá tính này còn có đam mê đặc biệt với dòng xe phân khối lớn.

Vô tình trùng tên với Jinx, nữ game thủ gây xôn xao, được khen quyến rũ hơn cả nữ tướng bản real - Ảnh 5.

https://gamek.vn/vo-tinh-trung-ten-voi-jinx-nu-game-thu-gay-xon-xao-duoc-khen-quyen-ru-hon-ca-nu-tuong-ban-real-20220401122431498.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here