Trên ngắn dưới thiếu, nữ nhân giang hồ quyết tâm “hư hỏng” 1 lần với trang phục táo bạo khiến anh em “bỏng mắt”

0
26

Từ xưa đến nay, những nữ đệ tử võ lâm vẫn luôn là dàn mỹ nữ quốc sắc thiên hương, băng thanh ngọc khiết, được người đời truyền tụng từ thế hệ này sang thế hệ khác, qua những trang văn, trang thơ, những thước phim hay cả những tựa game chuyển thể sau này. 

Dù võ công cao cường, nội công thâm hậu, giao chiến bình đẳng với nam nhân nhưng in đậm trong lòng người hâm mộ luôn là những gương mặt khả ái, đôi mắt đẹp hút hồn, làn da trắng muốt, hài hòa trong một nét đẹp cá lặn chim sa, nguyệt thẹn hoa nhường.

Trên ngắn dưới thiếu, nữ nhân giang hồ quyết tâm hư hỏng 1 lần với trang phục táo bạo khiến anh em bỏng mắt - Ảnh 1.

Các nữ nhân trong truyện/phim kiếm hiệp thường kín đáo, e lệ, phép tắc đời thường trong những bộ trang phục thanh tao truyền thống. Tuy nhiên càng về sau, tạo hình của các giai nhân này trong phim và trong game lại càng được “hiện đại hóa” cho hợp với thị hiếu phát triển chung của cộng đồng.

Đặc biệt là ở mảng game, khi mà đối tượng user có luồng tư tưởng thoáng hơn các khán giả phim truyền hình, thì việc sáng tạo trong tạo hình mỹ nữ lại là điều cần thiết để tạo nên sự mới mẻ trong trải nghiệm của người chơi.

Trên ngắn dưới thiếu, nữ nhân giang hồ quyết tâm hư hỏng 1 lần với trang phục táo bạo khiến anh em bỏng mắt - Ảnh 2.

Đương nhiên, sẽ ít có tựa game nào dám làm liều, cho nhân vật của mình “quyến rũ” ngay từ những trang phục trấn phái đầu tiên mà sẽ được tích hợp vào hệ thống thời trang sau này. Tuyệt Thế Vô Song chính là một ví dụ điển hình, tựa game đến từ “cha đẻ” Thiên Long Bát Bộ này đã gây ấn tượng với các thiết kế bó sát, hiện đại dành cho các môn phái của mình, đặc biệt là các nhân vật nữ.

Trên ngắn dưới thiếu, nữ nhân giang hồ quyết tâm hư hỏng 1 lần với trang phục táo bạo khiến anh em bỏng mắt - Ảnh 3.

Không phải là dạng “lấy thịt đè người”, cố nhét “hai trái dưa hấu” vào thân hình nhân vật đến mức ngộp thở, class nhân vật nữ trong Tuyệt Thế Vô Song sở hữu dáng người khỏe khoắn, cao ráo và mảnh khảnh, phù hợp với sở trường của riêng mình, cần linh hoạt trong việc chọn vị trí ở hậu tuyến.

Trên ngắn dưới thiếu, nữ nhân giang hồ quyết tâm hư hỏng 1 lần với trang phục táo bạo khiến anh em bỏng mắt - Ảnh 4.
Trên ngắn dưới thiếu, nữ nhân giang hồ quyết tâm hư hỏng 1 lần với trang phục táo bạo khiến anh em bỏng mắt - Ảnh 5.
Trên ngắn dưới thiếu, nữ nhân giang hồ quyết tâm hư hỏng 1 lần với trang phục táo bạo khiến anh em bỏng mắt - Ảnh 6.

Một chút “mát mẻ” sau những giờ chinh chiến vất vả

Theo những game thủ đánh giá thì việc cách tân đồ họa và thay đổi phong cách thiết kế này mang lại một cảm giác tươi mới và thú vị hơn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm. Tuyệt Thế Vô Song là một tựa game nhập vai mở ra một giang hồ nhiều loạn lạc nhưng cũng phiêu diêu, nhiều bí ẩn động trời nhưng không thiếu điều thú vị tươi mới. Sau những giờ tham gia những chiến trường khốc liệt thì việc cho anh em nghỉ ngơi “tẩm bổ” con mắt như thế này nghe chừng cũng có vẻ hợp lý lắm đây!

Trên ngắn dưới thiếu, nữ nhân giang hồ quyết tâm hư hỏng 1 lần với trang phục táo bạo khiến anh em bỏng mắt - Ảnh 7.

Tuyệt Thế Vô Song với vô vàn ưu điểm, vô vàn tính năng cũ được giao thoa và cải tiến với những cái mới, cái hay của tất cả dòng game Kiếm Hiệp đã tham vọng trở thành “Tân Vương Kiếm Hiệp năm 2021”. Bạn đã sẵn sàng tham chiến? Hãy lựa chọn cho mình 1 tâm hồn đẹp và 1 môn phái thuật chuẩn gu để bắt đầu cuộc hành trình nhé.

Tải game: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here