Đồng nghiệp nước ngoài của Yua Mikami gây sốc với quy tắc khó đỡ, chỉ đóng với duy nhất một bạn diễn trong suốt sự nghiệp

0
9762

Có thể nói rằng một khi đã gia nhập ngành công nghiệp phim AV, trở thành đồng nghiệp của những Yua Mikami thì việc phải làm quen, tiếp xúc với đa dạng các bạn diễn khác giới đã không còn là câu chuyện xa lạ đối với nhiều người. Thậm chí, hãy cứ nhìn vào Ken Shimizu – người được coi là ông hoàng của làng phim AV Nhật Bản đã từng diễn chung với gần 10.000 cô gái trong suốt sự nghiệp của mình. Bản thân Yua Mikami có lẽ cũng chẳng thể nhớ nổi số bạn diễn nam từng đóng cặp từ trước tới nay. Thế nhưng, phá vỡ quy tắc ấy, cộng đồng mạng gần đây đang khá xôn xao trước sự xuất hiện của Eva Elife – một cô nàng tuy dấn thân vào ngành công nghiệp phim 18+ nhưng lại có quy tắc không bao giờ xê dịch. Đó là chỉ đóng phim với duy nhất một bạn diễn.

Đồng nghiệp nước ngoài của Yua Mikami gây sốc với quy tắc khó đỡ, chỉ đóng với duy nhất một bạn diễn trong suốt sự nghiệp - Ảnh 1.

Yua Mikami có lẽ chẳng thể đếm được số lượng nam chính đã đếm chung với mình

Đồng nghiệp nước ngoài của Yua Mikami gây sốc với quy tắc khó đỡ, chỉ đóng với duy nhất một bạn diễn trong suốt sự nghiệp - Ảnh 2.

Nhưng cô nàng Eva thì chỉ có 1 mà thôi

Nhiều người có thể cho rằng điều này sẽ khiến cho các tác phẩm của Eva trở nên đơn điệu, một màu khi dù kịch bản hay cốt truyện có xuất sắc tới đâu nhưng khi nhân vật chính vẫn là các gương mặt quen thuộc thì dần dần người xem sẽ cảm thấy nhàm chán. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, khi mà lượng fan hâm mộ đông đảo của Eva thậm chí lên tới con số hàng triệu người.

Đồng nghiệp nước ngoài của Yua Mikami gây sốc với quy tắc khó đỡ, chỉ đóng với duy nhất một bạn diễn trong suốt sự nghiệp - Ảnh 3.

Cô nàng hiện đang sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ

Thực tế, câu chuyện gần đây của Eva đang khiến khá nhiều người chú ý tới. Được biết, cô nàng từ nhỏ đã rất thích chụp ảnh và ban đầu đã tự định hướng bản thân sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Nhưng rồi, theo thời gian, Eva dần trở nên hứng thú hơn với công việc chụp ảnh khỏa thân và cũng nhận lời tham gia ngành công nghiệp AV song song với nghề người mẫu đang theo đuổi. Nhưng đáng lạ là tất cả các tác phẩm của Eva chỉ có duy nhất một nam chính xuất hiện dù cô nàng đã theo đuổi công việc rất lâu.

Đồng nghiệp nước ngoài của Yua Mikami gây sốc với quy tắc khó đỡ, chỉ đóng với duy nhất một bạn diễn trong suốt sự nghiệp - Ảnh 4.

Nàng hot girl chỉ đồng ý quay phim với bạn trai mình

Theo nhiều nguồn tin, đó chính là bạn trai của Eva – điều mà khá đông người cho rằng có cơ sở nhất khi gương mặt của nam chính luôn được làm mờ nhưng dựa theo vóc dáng cũng như một số đặc điểm đã chỉ ra rằng chỉ có một người duy nhất tham gia vào các bộ phim của Eva. Từ đó, đa phần cũng đều hiểu được quy tắc không thể thay đổi của cô nàng. Tức là dù chấp nhận đóng phim AV, nhưng Eva chỉ chịu quay “cảnh nóng” với người yêu của mình mà thôi. Điều này khiến khá nhiều người ngạc nhiên, khi nghe qua thì cô nàng có vẻ khá bảo thủ nhưng lại lựa chọn gia nhập ngành công nghiệp AV. Một số còn cảm thấy khó hiểu với quyết định của bạn trai khi chấp nhận lên sóng cùng Eva, dù cho gương mặt anh đã được làm mờ.

Đồng nghiệp nước ngoài của Yua Mikami gây sốc với quy tắc khó đỡ, chỉ đóng với duy nhất một bạn diễn trong suốt sự nghiệp - Ảnh 5.

Hiện tại, Eva đang chuyển dần công việc sang các mảng khác như làm kênh Youtube

Nhưng dường như thời gian gần đây cô nàng có vẻ tiết chế hơn các hoạt động trong ngành công nghiệp này thì phải. Cụ thể, Eva đang tập trung nhiều vào việc làm kênh Youtube để giao lưu với các fan, thậm chí còn review đồ lót, đồ bơi hay hướng dẫn họ sử dụng các món đồ chơi “người lớn”. 

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here