Làm streamer vì đam mê, nữ chủ nhân của Mercedes G63 đi ngược xu hướng, quyết không làm điều này trên sóng

0
42

Cô nàng Park Seo-ah, xuất phát điểm từ chỗ là thành viên của một nhóm nhạc nữ, cô nàng từng bước ghi dấu ấn với vai trò mới và đến nay trở thành nữ streamer nổi tiếng trên Afreeca TV với hơn nửa triệu người theo dõi. Là “idol” nên việc xây dựng hình ảnh của mình rất quan trọng nhưng trước đây, cô nàng sẵn sàng mua một chiếc túi xách hạng bình dân trong khi đồng nghiệp thi nhau khoe hàng hiệu.

Làm streamer vì đam mê, nữ chủ nhân của Mercedes G63 đi ngược xu hướng, quyết không làm điều này trên sóng - Ảnh 1.

Ấy thế nhưng, cách đây một năm, người hâm mộ đã phải thay đổi ý niệm khi thấy cô nàng “tậu” một chiếc Mercedes-Benz G63 AMG với mức giá giao động từ 217,6 – 245,6 triệu won (khoảng 4,5 tỷ đồng). Khoảnh khắc nhận chiếc xe của mình, cô nàng đầy hạnh phúc và vui sướng. Nữ streamer còn nói đùa rằng, cô đổi những chiếc túi hiệu để mua chiếc xe mà mình yêu thích từ rất lâu này. Từ đây, cộng đồng fan của cô bảo nhau rằng, Park Seo-ah làm streamer vì đam mê mà thôi.

Quan điểm này cũng chẳng sai nếu thường xuyên theo dõi sóng livestream của cô nàng xinh đẹp này. Ai cũng biết việc chạy KPI về view hay donate đòi hỏi các streamer phải thường xuyên thay đổi hình thức, nội dung phát sóng để đem lại sự mới mẻ cho người xem. Thậm chí, nhiều cô nàng đánh đổi, cố tình khoe thân, tạo drama, lộ vùng nhạy cảm để thu hút sự chú ý thì với Park Seo-ah cô đi ngược lại tất cả.

Chưa một lần diện trang phục hở bạo cũng chẳng nhảy nhót sexy, việc mà cô nàng này làm là ngồi yên trên ghế gaming và trò chuyện cùng người hâm mộ đôi khi là chơi trò chơi mà thôi. Chính sự duyên dáng, những trải nghiệm phong phú và lối tâm tình đáng yêu đã khiến người xem ở lại lâu hơn trên kênh của cô nàng này. 

Không chỉ trên sóng, các trang mạng xã hội khác của mình, cô nàng cũng nói không với hình ảnh sexy, gương mặt xinh xắn cùng gu ăn mặc phong cách cũng đủ để cô nàng khiến fan nam mê mẩn rồi.

https://gamek.vn/lam-streamer-vi-dam-me-nu-chu-nhan-cua-mercedes-g63-di-nguoc-xu-huong-quyet-khong-lam-dieu-nay-tren-song-20220405100222814.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here