“Tiên nữ đời thực” giới streamer: Đều đặn đem donate để làm từ thiện, nhiều lần bỏ cả “tiền túi”

0
24

Trong những tháng đầu năm vừa qua, cái tên Impression Ran, hay còn được biết tới với tên gọi vắn tắt là Ran bất ngờ trở thành một trong những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc. Cô nàng này là một nữ YouTuber, streamer có tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp và trên hết là thân hình với vòng một siêu gợi cảm của mình. 

“Tiên nữ đời thực” giới streamer: Đều đặn đem donate để làm từ thiện, nhiều lần bỏ cả “tiền túi” - Ảnh 1.

Nữ streamer xinh đẹp.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Không những đẹp người mà cô còn đẹp nết, Ran giờ đây còn được người hâm mộ gọi cùng biệt danh “tiên nữ đời thực” bởi những hoạt động cộng đồng có ích mà cô đã âm thầm làm trong thời gian qua.

Theo đó không dự định công khai các hoạt động từ thiện của mình, cô nàng vô tình bị bắt gặp khi đến thăm một trại trẻ. Sau này được fan thắc mắc, Ran mới chia sẻ dự án của cá nhân cô về việc thường xuyên giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời công khai trên sóng sẽ dành một phần tiền donate để làm từ thiện.

“Tiên nữ đời thực” giới streamer: Đều đặn đem donate để làm từ thiện, nhiều lần bỏ cả “tiền túi” - Ảnh 2.

Cô nàng trải lòng trên videoc của mình.

Hồi tháng 3, Impression Ran đã tặng 2 triệu won (hơn 35 triệu đồng) cho một trường hợp em bé nhỏ gia cảnh nghèo khó nhân dịp kỷ niệm 2 năm phát sóng. Tặng hiện vật là một máy sấy 20kg, hai nồi cơm điện thông minh cho một tổ chức chăm nuôi người già neo đơn. Bên cạnh đó là đóng góp 1 triệu won (gần 20 triệu đồng) vào quỹ dành cho những người lính.

Mới đây, nhân dịp sắp đến Tết Thiếu nhi, nữ streamer tiết lộ mình đã chuẩn bị 45 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho các em bé ở một trại trẻ mồ côi. Đồng thời chuyển thẳng cho người đại diện 1 triệu won (gần 20 triệu đồng) để mua đồ ăn nhẹ cũng như vật phẩm thiết yếu cho chuyến dã ngoại của các bé. 

“Tiên nữ đời thực” giới streamer: Đều đặn đem donate để làm từ thiện, nhiều lần bỏ cả “tiền túi” - Ảnh 3.

Hình ảnh số tiền được chuyển khoản cho trung tâm nữ streamer chọn làm từ thiện.

Trong clip chia sẻ trên kênh của mình, cô nàng thẳng thắn nhắc đến vấn đề từng bị nghi ngờ: “Thỉnh thoảng cũng có người yêu cầu chúng tôi cung cấp những bức ảnh chụp chung với trẻ em để làm bằng chứng trong những lần từ thiện. Tôi làm từ cái tâm và đây không phải hoạt động quá mới, ban đầu tôi làm hoàn toàn từ ‘tiền túi’ của mình, chúng tôi xin bảo mật thông tin để bảo vệ bọn trẻ”- nữ streamer chia sẻ


https://gamek.vn/tien-nu-doi-thuc-gioi-streamer-deu-dan-dem-donate-de-lam-tu-thien-nhieu-lan-bo-ca-tien-tui-20220506110642528.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here