Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam

0
41

Nhắc tới thể loại phim 18+, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới xứ sở hoa anh đào, nơi mà ngành công nghiệp AV được cho là phát triển nhất trên thế giới. Và chẳng dừng lại ở đó, ngay cả các tựa game 18+ do các studio Nhật Bản thực hiện cũng luôn có rất nhiều nét chấm phá riêng biệt của mình. Đó cũng là lý do mà gần như toàn bộ dòng game này tại Nhật Bản luôn có sức hút vô cùng lớn, thu hút được lượng người chơi đông đảo. Và dưới đây là những ví dụ điển hình nhất.

Beach Bounce

Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam - Ảnh 1.

Tính tới nay, Beach Bounce đã có tuổi đời lên tới 7 năm, thế nhưng sức hút của nó thì vẫn vô cùng lớn và là một trong những tựa game 18+ có lượng người chơi đông đảo bậc nhất trên Steam. Lấy bối cảnh về một kỳ nghỉ hè của Tomoyo – nhân vật chính trong câu chuyện, Beach Bounce sẽ đưa người chơi ngược về một vùng resort, nơi mà Tomoyo, trên danh nghĩa là tới chăm sóc bà nội của mình nhưng sẽ gặp gỡ được vô số những cô nàng xinh đẹp, hot girl nóng bỏng đúng nghĩa đen. Đó cũng là lúc mà những tình huống trời ơi đất hỡi, đầy sung sướng của Tomoyo xảy ra.

Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam - Ảnh 2.

Theo cốt truyện, Tomoyo sẽ phát sinh tình cảm với 7 cô gái ở khu resort bao gồm cả quản lý, nhân viên, khách hàng. Lựa chọn thế nào, phát triển tình cảm và diễn biến sâu đậm ra sao, tất cả phụ thuộc vào cách chơi của bạn.

The Language of Love

Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam - Ảnh 3.

Điểm thu hút của The Language of Love không xuất phát từ các phân đoạn nóng bỏng, 18+ mà thay vào đó, các game thủ sẽ bị ấn tượng bởi cốt truyện tuyệt vời, đẩy người chơi rơi vào những tình cảnh cực kỳ éo le, khó đỡ. Vào vai của Mitsuki, một chàng thanh niên khỏe mạnh vừa tròn 18 tuổi, thế nhưng oái oăm thay, người mà bạn phải lòng sẽ không là các cô nàng hot girl trẻ đẹp cùng lứa mà lại là một mẹ đơn thân hơn cậu 6 tuổi.

Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam - Ảnh 4.

Và tình cảm nảy sinh cũng đồng nghĩa với việc cả hai sẽ phải đối mặt với vô số những dị nghị, bình phẩm từ xã hội. Vượt qua câu chuyện này như thế nào, tất cả phụ thuộc vào bạn. Nhìn chung, The Language of Love cuốn hút người chơi, đưa họ thật sự hòa mình vào nhân vật nhiều hơn là những phân cảnh táo bạo.

Negligee

Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam - Ảnh 5.

Thích phong cách hoạt hình, wibu của Nhật Bản thì chắc chắn Negligee là lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ. Oái oăm thay, tựa game này đẩy bạn vào làm việc như một quản lý của cửa hàng nội y nữ. Và câu chuyện tiếp theo có lẽ cũng chẳng cần phải giới thiệu quá nhiều, khi nó luôn là ước mơ của bất kỳ đấng mày râu nào.

Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam - Ảnh 6.

Trong công việc, nhiệm vụ của bạn là phải tư vấn cho khách hàng và dù có nữ trợ lý thật đấy, nhưng cũng không ít lần chúng ta phải vào tận phòng thay đồ để lựa chọn, tìm ra bộ nội y phù hợp nhất cho khách. Ngoài ra, đó còn là cả một số yêu cầu, đòi hỏi anh chàng quản lý phải “chiều chuộng” khách hàng nữa đấy.

Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam - Ảnh 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here