Những tựa game 18+ sở hữu cốt truyện “khó đỡ” nhất, ngập tràn cảnh nóng nhưng cũng không thiếu tính nhân văn (p2)

0
29

Xu hướng chơi game của con người có thể thay đổi theo thời gian cũng như sự phát triển của công nghệ kỹ thuật. Nếu như cách đây gần 20 năm về trước, đa số các game thủ vẫn còn đang say đắm trong những tựa game nhập vai MMORPG thì sau đó, dòng game MOBA, rồi Battle Royale lần lượt lên ngôi và chiếm lĩnh thị trường. Thế nhưng, trong dòng chảy ấy, vẫn có một thể loại game dường như chẳng bao giờ có thể mất đi sức hút của mình trong mọi thời điểm. Đó chính là những tựa game 18+. Không những luôn giữ được vị thế, chúng còn ngày càng phát triển về nhiều mặt, từ đồ họa, âm thanh cho tới hệ thống cốt truyện được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng. Và dưới đây chính là những cái tên sở hữu cốt truyện “khó đỡ” nhất trong lịch sử làng game 18+ đấy.

Kamihime Project

Những tựa game 18+ sở hữu cốt truyện khó đỡ nhất, ngập tràn cảnh nóng nhưng cũng không thiếu tính nhân văn (p2) - Ảnh 1.

Với những ai ưa thích các tựa game chiến đấu theo lượt, Kamihime Project chính xác là sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm dẫu cho nó thuộc thể loại game 18+. Về cơ bản, trong trò chơi này, nhiệm vụ của các game thủ không gì khác chính là việc tìm kiếm, sưu tập cho mình một đội hình đủ mạnh, hoặc gợi cảm, nóng bỏng tùy theo sở thích của bạn để chinh phục những thử thách, cửa ải phía trước.

Những tựa game 18+ sở hữu cốt truyện khó đỡ nhất, ngập tràn cảnh nóng nhưng cũng không thiếu tính nhân văn (p2) - Ảnh 2.

Kamihime Project được đánh giá là khá nặng về tính 18+ với những màn “hành động” siêu nóng. Đặc biệt, cứ mỗi khi hoàn thành một thử thách hoặc có thành tựu nhất định, người chơi sẽ được mở khóa một phân cảnh 18+ của nhân vật mà mình đang sở hữu.

Treasure of Nadia

Những tựa game 18+ sở hữu cốt truyện khó đỡ nhất, ngập tràn cảnh nóng nhưng cũng không thiếu tính nhân văn (p2) - Ảnh 3.

Nợ nần chồng chất, cuộc sống trở nên ngột ngạt khó khăn hơn bao giờ hết. Đó chính xác là những gì mà người chơi sẽ phải trải qua trong Treasure of Nadia. Và để giải quyết khó khăn trước mắt, những gì bạn cần làm chính là trải qua một hành trình để tìm kiếm kho báu bí ẩn – điều mà mà cha của bạn vẫn đang thực hiện dang dở.

Những tựa game 18+ sở hữu cốt truyện khó đỡ nhất, ngập tràn cảnh nóng nhưng cũng không thiếu tính nhân văn (p2) - Ảnh 4.

Tất nhiên, vì là một tựa game 18+ nên bạn sẽ có một đồng hành rất đáng tin cậy là Evie. Chưa kể, cô nàng cũng sẽ trở thành phụ tá đắc lực trong việc tìm kiếm thêm những cô nàng hot girl nóng bỏng nữa gia nhập cùng bạn trong chuyến hành trình này. Treasure of Nadia cũng sở hữu khá nhiều cảnh nóng nặng đô đấy.

Seek Girl

Những tựa game 18+ sở hữu cốt truyện khó đỡ nhất, ngập tràn cảnh nóng nhưng cũng không thiếu tính nhân văn (p2) - Ảnh 5.

Seek Girl vốn được coi là một tựa game không thể tuyệt vời hơn dành cho các game thủ “wibu”. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng, người cố gắng giải cứu nhóm thiếu nữ xinh đẹp gồm toàn những cô nàng nóng bỏng trong một hang động nơi ngập tràn thú dữ canh gác.

Những tựa game 18+ sở hữu cốt truyện khó đỡ nhất, ngập tràn cảnh nóng nhưng cũng không thiếu tính nhân văn (p2) - Ảnh 6.

Đối với mỗi nhân vật khi được giải cứu thành công bạn sẽ được trao một chiếc lọ và đây cũng chính là cách thức liên hệ giúp bạn có thể dễ dàng gặp lại họ trong tương lai. Và khi gặp lại trong tương lai, mối quan hệ của cả hai dần sẽ phát triển, tới mức nào thì còn tùy vào sự nhiệt tình và sở thích của người chơi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here