Những tựa game 18+ theo phong cách “cởi đồ” gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1)

0
55

Nếu là một người có niềm đam mê bất tận với văn hóa Anime Nhật Bản, muốn tìm kiếm cho mình những phút giây sảng khoái, nóng bỏng và đầy tính giải trí thông qua các tựa game, những cái tên dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chon không thể bỏ qua dành cho các game thủ. Chẳng những vận hành theo phong cách truyền thống của một tựa game 18+, danh sách dưới đây còn khiến không ít người phải bỏng mắt khi gameplay đa số đều được hoạt động theo cơ chế “cởi đồ” đầy táo bạo đấy.

Boxing Angel

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 1.

Trong Boxing Angel, người chơi sẽ hóa thân thành những cô gái dễ thương nhưng không kém phần nóng bỏng. Thế nhưng, những gì mà các cô nàng này làm lại khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi sẽ lao vào “combat” thông qua những trận đấu boxing nảy lửa.

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 2.

Mỗi nhân vật sẽ có 6 slot đồ, chẳng những có tác dụng làm đẹp mà còn tăng thêm một lượng chỉ số nhất định cho người chơi. Và điểm đáng nói nhất của Boxing Angel có lẽ nằm ở chỗ, thay vì combat tóe máu như những tựa game chiến đấu thông thường, khi bị trúng đòn đủ nhiều, bạn hoặc đối thủ đều sẽ bị tước đi một phần trang phục trên cơ thể.

Sexy Beach Premium Resort

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 3.

Với Sexy Beach Premium Resort, người chơi sẽ phải trải qua hàng loạt các thử thách khác nhau, cả về thể loại lẫn độ khó. Về cơ bản, người chơi sẽ lên một hòn đảo, giúp Nagisa quản lý một khu nghỉ dưỡng cao cấp và trong quá trình ấy, nhiệm vụ của bạn chẳng những là nâng cấp khu nghỉ dưỡng mà còn đồng thời thực hiện luôn những thử thách mà các cô nàng hot girl, gái xinh đưa ra lúc gặp mặt.

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 4.

Và tất nhiên, trên đời này chẳng có gì là không công cả. Khi đã hoàn thành đủ mốc thành tựu, chính những cô nàng đề xuất nhiệm vụ cho bạn giờ sẽ trở thành phần thưởng, và chấp nhận mọi “hình phạt” mà người chơi đưa ra đấy. Chưa kể, những quyết định của người chơi trong game cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc phát triển và định hướng của khu nghỉ dưỡng.

Fallen Doll

Sự kiện khai trương của Câu lạc bộ đêm Erotes có một mã robot hình người sinh học hiện đại tên là Erika, người sẽ phục vụ bạn trong suốt thời gian bạn có thể đủ khả năng ở lại đó.

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 5.

Điều đáng thú vị là người chơi có thể làm mọi thứ với Erika, bao gồm cả việc cởi đồ, thay những trang phục mới mẻ, thậm chí là cả việc điều chỉnh kích thước và hình dáng của vòng một nữa. Về cơ bản, gameplay của Fallen Doll rất đơn giản, khi bạn sẽ là người chủ của Erika và thoải mái làm mọi điều đen tối nhất với cô nàng này.

Những tựa game 18+ theo phong cách cởi đồ gây ấn tượng nhất với người chơi, nên thử ít nhất một lần trong đời (p1) - Ảnh 6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here