Vừa giải nghệ, “hot girl 3.000 năm có một” của làng phim 18+ choáng váng khi chỉ số tìm kiếm tên mình tăng vọt, người dùng Việt Nam “góp sức” nhiều nhất

0
31

Những ngày vừa qua, ngành công nghiệp AV Nhật Bản vừa chứng kiến những cú sốc lớn, sau khi hai cái tên đình đám của làng phim 18+ là Karen Kaede cùng Shoko Takahashi đua nhau đưa ra những tuyên bố giải nghệ. Nếu như Shoko Takahashi được mệnh danh là kẻ thách thức tiềm năng nhất cho ngôi vị số một của Yua Mikami thì Karen Kaede thậm chí còn rất được chú ý trong những năm gần đây, nhất là khi cô nàng được gắn mác “hot girl 3.000 năm có một” nhờ vào nhan sắc xinh xắn của mình. Với trường hợp của Shoko Takahashi, cô nàng nói rất rõ ràng rằng mình giải nghệ vì sức khỏe không đảm bảo, nhưng với Karen, mọi thứ lại mờ mịt hơn rất nhiều, khi nàng hot girl gần như giấu nhẹm lý do giã từ sự nghiệp của mình.

Vừa giải nghệ, hot girl 3.000 năm có một của làng phim 18+ choáng váng khi chỉ số tìm kiếm tên mình tăng vọt, người dùng Việt Nam góp sức nhiều nhất - Ảnh 1.

Karen Kaede – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Vừa giải nghệ, hot girl 3.000 năm có một của làng phim 18+ choáng váng khi chỉ số tìm kiếm tên mình tăng vọt, người dùng Việt Nam góp sức nhiều nhất - Ảnh 2.

Người từng được mệnh danh là hot girl 3.000 năm có một vì nhan sắc thượng thừa của mình

Theo đó, Karen Kaede không hề đăng bài thông báo trước, cũng như không có bất kỳ tín hiệu nào cho thấy mình sẽ “nghỉ hưu” như nhiều người đồng nghiệp trước đó. Chẳng những thế, toàn bộ những hình ảnh, thông tin trước đó của Karen còn bị xóa khỏi các mạng xã hội như Instagram, Twitter và chỉ để lại duy nhất một thông báo giải nghệ. Điều này cũng khiến khá nhiều fan đặt nghi vấn rằng Karen đang muốn tẩy trắng quá khứ để đi lấy chồng hoặc hướng tới một công việc “thực thụ” trong tương lai. Tuy nhiên, ước mơ này của nàng hot girl xem ra không dễ thực hiện.

Vừa giải nghệ, hot girl 3.000 năm có một của làng phim 18+ choáng váng khi chỉ số tìm kiếm tên mình tăng vọt, người dùng Việt Nam góp sức nhiều nhất - Ảnh 3.

Rất nhiều ý kiến cho rằng Karen đang muốn tẩy trắng quá khứ

Cụ thể, ngay sau khi có thông tin cô nàng hot girl 3.000 năm có một này giải nghệ, một làn sóng tìm kiếm những từ khóa liên quan tới Karen Kaede đã thật sự bùng nổ trên Google. Cụ thể, theo báo cáo của Google Trends, xu hướng người dùng Internet tìm kiếm chủ đề Karen Kaede đã bắt đầu tăng cao kể từ ngày 28/3, đỉnh điểm là 0h ngày 31/3. Liên tục các ngày sau đó, cho tới hiện tại (ngày 5/4), Karen Kaede vẫn đang là một chủ đề “nóng”. Thậm chí, một số từ khóa liên quan tới Yua Mikami cũng có lượng tìm kiếm tăng vọt, “thơm lây” nhờ vụ việc ồn ào của Karen.

Vừa giải nghệ, hot girl 3.000 năm có một của làng phim 18+ choáng váng khi chỉ số tìm kiếm tên mình tăng vọt, người dùng Việt Nam góp sức nhiều nhất - Ảnh 4.

Chỉ số tìm kiếm tên của Karen Kaede tăng mạnh trong tuần qua

Vừa giải nghệ, hot girl 3.000 năm có một của làng phim 18+ choáng váng khi chỉ số tìm kiếm tên mình tăng vọt, người dùng Việt Nam góp sức nhiều nhất - Ảnh 5.

Rất nhiều người dùng tại các tỉnh thành dưới đây đã tìm kiếm từ khóa mang tên cô nàng hot girl này

Mặc dù không nổi tiếng như Eimi Fukada, thế nhưng tại Việt Nam, dường như Karen Kaede vẫn sở hữu lượng fan không nhỏ thì phải. Bằng chứng là có tới 49 tỉnh thành xuất hiện những người dùng tìm kiếm từ khóa “hot” này trong những ngày qua. Xem ra cộng đồng mạng Việt Nam cũng rất tiếc nuối trước quyết định chia tay của Karen Kaede thì phải.

https://gamek.vn/vua-giai-nghe-hot-girl-3000-nam-co-mot-cua-lang-phim-18-choang-vang-khi-chi-so-tim-kiem-ten-minh-tang-vot-nguoi-dung-viet-nam-gop-suc-nhieu-nhat-20220404195326742.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here