Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ

0
18

Cùng nhau thưởng thức bữa ăn hàng ngày, đi du lịch, xem phim,… đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cách mà một người có thể làm cùng những người thân trong gia đình.

Chẳng hạn như một cô gái Nhật Bản 21 tuổi đã có một cách vô cùng độc đáo để tăng cường mối quan hệ gia đình, đó là thực hiện những bộ cosplay với người cha của mình. 

Cô gái Nhật Bản dành thời gian cosplay với cha mình


Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Cô nàng Taniguchi Fumi, có tài khoản Instagram tên @ fumi_2001 là một người sáng tạo nội dung làm đẹp, cô thường xuyên chia sẻ các hướng dẫn trang điểm và nội dung liên quan đến cosplay trên kênh YouTube của cô ấy.

Mới đây, cô gái trẻ đã chia sẻ loạt ảnh hóa trang cùng người bạn diễn cosplay chính là bố của mình khiến netizen vô cùng thích thú. 

Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Hai cha con được nhìn thấy trong những bộ trang phục đồng điệu, từ những bộ đồ bảnh bao đến đồng phục học sinh. 

Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ - Ảnh 3.
Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Trong khi cha cô thường đảm nhận một vai trò đáng sợ và ngoại hình dữ dằn, thường cầm dao hoặc súng và lượn lờ xung quanh con gái mình với mong muốn bảo vệ, thì Taniguchi trông hiền lành và dễ thương hơn.

Bất chấp khoảng cách 40 tuổi giữa hai cha con, phản ứng hóa học của họ không thể chê vào đâu được. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành lời khen không ngớt.

Cha Taniguchi hóa ra là một diễn viên


Thiếu nữ Nhật Bản rủ cha cosplay chung khiến netizen thầm ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Hóa ra cha của cô gái – Taniguchi Takeshi là một diễn viên có thâm niên và chăm chỉ cống hiến kể từ khi ra mắt vào năm 1985. Với kinh nghiệm diễn xuất khi vào vai yakuza trong phim truyền hình, không có gì ngạc nhiên khi người đàn ông lớn tuổi này bộc lộ sức hút và vào vai một cách dễ dàng trong những buổi chụp ảnh cosplay cùng con gái.

https://gamek.vn/thieu-nu-nhat-ban-ru-cha-cosplay-chung-khien-netizen-tham-nguong-mo-20220506144312524.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here