Nhiếp ảnh gia bị bắt vì có hành động quay lén góc thấp dưới váy các nữ coser

0
79

Tháng trước, một nhiếp ảnh gia khoảng 30 tuổi đã bị cảnh sát tỉnh Chiba bắt vì chụp ảnh dưới váy của một nữ cosplayer trong hội nghị Niconico Chokaigi được tổ chức tại Makuhari Messe, Chiba.

Một phóng viên đã liên lạc với cảnh sát và cung cấp tất cả các bằng chứng để bắt tên tội phạm. Vấn đề là dường như gã nhiếp ảnh gia không làm việc một mình. Anh ta đi cùng một nhóm người và khi thấy nữ coser kia không để ý thì đã đi sau cô ấy và lén quay cảnh góc thấp dưới váy.

Nhiếp ảnh gia bị bắt vì có hành động quay lén góc thấp dưới váy các nữ coser - Ảnh 1.

Người báo cáo đã nhìn thấy hành động xấu xí của nhiếp ảnh gia tại sự kiện đó, và ghi lại bằng chứng, sau đó báo với cảnh sát. Ngày hôm sau, gã nhiếp ảnh gia đã bị tóm gọn. Sau khi thẩm vấn, lục soát nhanh máy quay video của gã nhiếp ảnh gia, cảnh sát đã tìm thấy một số đoạn video quay dưới váy nhằm vào nội y của các cosplayer khác nhau.

Có vẻ như người đàn ông này đã thực hiện hành vi bỉ ổi này trong một thời gian dài, nên gã thực hiện rất bài bản. Để trốn truy xét nên gã đã thay đổi đồ đạc như túi đựng máy ảnh, mũ nón từ hôm trước, thậm chí sau khi vào địa điểm, hắn thay quần áo trong nhà vệ sinh đa năng. Đáng tiếc lần này những nhân viên an ninh sự kiện và cảnh sát để mắt tới gã và tóm gọn.

Sau khi đối chất với cảnh sát, hắn đã thừa nhận các cáo buộc và bày tỏ sự hối hận về hành động của mình ở hiện tại lẫn trong quá khứ.

Nhiếp ảnh gia bị bắt vì có hành động quay lén góc thấp dưới váy các nữ coser - Ảnh 2.

Trước đây, cũng từng có một người đàn ông khoảng 30 tuổi bị bắt về chuyện tương tự, anh ta đã phối hợp với nhiều người quay phim lén kiểu này, thường được gọi là “Low Angler”. Những người này chỉ trực chờ các nữ sinh trung học cosplay, rồi cầm máy quay phim ở góc thấp mỗi khi đối tượng “ngồi xuống” và lặp lại hành động tương tự nhiều lần trong 10 phút. Sau khi quay trộm được video, chúng sẽ tải lên và bán các video đó cho những người muốn mua trên Internet.

Theo Niconico News, sự việc này khá khó khi bắt một ai vì nghi ngờ phạm tội này, vì vẫn có một số trường hợp cho phép chụp ảnh góc thấp khi có sự đồng ý giữa cosplayer và nhiếp ảnh gia hoặc được sự đồng ý của người cosplay.

Cre: Taihen Giải trí

https://gamek.vn/nhiep-anh-gia-bi-bat-vi-co-hanh-dong-quay-len-goc-thap-duoi-vay-cac-nu-coser-20220509172023586.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here