Vô tình phát hiện ra bạn gái là nữ Youtuber ASMR, người đàn ông lo sợ vội nhờ cộng đồng mạng tư vấn

0
93

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Nhật Bản bất ngờ xôn xao trước câu chuyện về một người đàn ông – có thể gọi với biệt danh là anh A đang than phiền về chuyện người bạn gái đầu gối tay ấp với mình trong suốt một năm qua hóa ra lại là một nữ Youtuber nổi tiếng với khá đông người theo dõi. Những người không biết rõ câu chuyện có thể sẽ ngay lập tức chỉ trích anh chàng, cho rằng sướng mà không biết hưởng khi có bạn gái là một Youtuber nổi tiếng thì càng tuyệt vời chứ sao. Tuy nhiên, thực tế thì mọi thứ lại không hề đơn giản như vậy. Theo đó, là một Youtuber thì không có vấn đề, chỉ có điều, nội dung mà bạn gái anh thường xuyên thực hiện lại là ASMR.

Vô tình phát hiện ra bạn gái là nữ Youtuber ASMR, người đàn ông lo sợ vội nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 1.

Anh chàng gặp rắc rối sau khi phát hiện ra bạn gái là một Youtuber ASMR (Ảnh minh họa)

Và dành cho những ai chưa biết thì các âm thanh ASMR mà cô nàng này tạo ra lại khác hoàn toàn so với các Youtuber khác. Cụ thể, thay vì là tiếng lá rơi xào xạc, tiếng nhai đồ ăn, cô nàng này lại chủ yếu thực hiện những nội dung kích thích dành cho nam giới, chẳng hạn như tiếng hôn, liếm tai hay một số âm thanh của các hành động gợi cảm khác.

Vô tình phát hiện ra bạn gái là nữ Youtuber ASMR, người đàn ông lo sợ vội nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 2.

Cô nàng chuyên thực hiện các nội dung kích thích nam giới (Ảnh minh họa)

Mặc dù bạn gái anh chàng rất ít khi xuất hiện trong các video, nhưng khi đọc những bình luận từ phía người xem, anh A cũng phải cảm thấy tái mặt với những câu nói, cụm từ đậm chất quấy rối mà rõ ràng, đứng trên cương vị là bạn trai thì chẳng thể dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, khó chịu hơn nữa là khi mà số lượng người đăng ký kênh Youtube ASMR của bạn gái lại càng tăng cao hơn, trong khi thu nhập kiếm được từ nền tảng và các video cũng qua đó cấp số nhân khiến cho bạn gái của anh chàng ngày càng đam mê và gắn bó với công việc Youtuber. Thậm chí, cô nàng còn đang có dự định đầu tư các thiết bị đắt tiền như máy ảnh có độ nét cao và micro ASMR để phục vụ người xem.

Vô tình phát hiện ra bạn gái là nữ Youtuber ASMR, người đàn ông lo sợ vội nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 3.

Điều này khiến anh chàng lo sợ và khuyên bạn gái bỏ nghề để kết hôn (Ảnh minh họa)

Được biết, anh A – người thậm chí còn đang có ý định kết hôn với bạn gái đã khuyên cô bỏ Youtube rất nhiều lần nhưng không được như ý nguyện. Thậm chí, họ còn cãi nhau gay gắt về vấn đề này nữa khi cô nàng cho rằng anh A không muốn hiểu về công việc của mình. Điều này khiến anh càng thêm tức giận khi mà tâm sự nỗi lo với cộng đồng mạng về việc bạn gái của mình sẽ kiếm tiền từ những ánh mắt tục tĩu, dò xét của cánh đàn ông.

Vô tình phát hiện ra bạn gái là nữ Youtuber ASMR, người đàn ông lo sợ vội nhờ cộng đồng mạng tư vấn - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng cũng lo rằng anh chàng sẽ có một cái kết không có hậu (Ảnh minh họa)

Đáp lại, đa phần cư dân mạng đều tỏ ra khá đồng cảm cũng như lo lắng cho cuộc hôn nhân của anh A. Theo họ thì sẽ rất khó để một cô gái – vốn đã đang quan sống trong hào quang tiền bạc của nghề Youtuber chịu từ bỏ nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here