Làm video về việc người yêu đòi chia tay vì bị bạn gái đòi “yêu” 9 lần mỗi ngày, nữ Youtuber gây ra muôn vàn tranh cãi

0
24

Câu chuyện tình yêu luôn rất phức tạp và đôi khi, đi kèm với tương đối nhiều những tình tiết trái khoáy, khó đỡ. Có những cặp đôi chia tay vì “tiểu tam”, chia tay vì không hợp và muôn vàn những lý do khác. Tuy nhiên mới đây thôi, một cô nàng Youtuber đã bất ngờ khiến cho người xem nổ ra những tranh luận cực kỳ gay gắt, sau khi đăng tải một video với tiêu đề: “Tôi chia tay bạn gái vì bị yêu cầu 9 lần một ngày”. Và chắc chắn, chỉ riêng cái tít của đoạn video thôi cũng đủ khiến cho người xem phải tò mò và bấm vào. Thế nên cũng dễ hiểu khi không mất quá nhiều thời gian để đoạn video được lan tỏa trên mạng xã hội.

Làm video về việc người yêu đòi chia tay vì bị bạn gái đòi yêu 9 lần mỗi ngày, nữ Youtuber gây ra muôn vàn tranh cãi - Ảnh 1.

Hyunyi’s Exploration – kênh Youtube trong câu cuhyenej

Được biết, cô nàng Youtuber trong câu chuyện là người sở hữu kênh “Hyunyi’s Exploration” – một kênh Youtube chuyên mang những nội dung khám phá những câu chuyện, sự việc độc lạ và phân tích chúng. Và câu chuyện lần này mà cô nàng mang tới chính là tiêu đề đã được đề cập ở trên. Và trong video, một người đã kể lại câu chuyện, có lẽ là của chính anh ta. “Được ở bên những người yêu thương luôn mang tới cho chúng ta những cảm xúc hạnh phúc, phấn khích. Nhưng chỉ vừa thôi thì được, còn với tôi, nhiều quá lại trở thành bội thực“. Sau đó, anh chàng thừa nhận rằng mình đã chia tay bạn gái vì sự khác biệt trong ham muốn, bất chấp việc cả hai đã hẹn hò được một năm.

Làm video về việc người yêu đòi chia tay vì bị bạn gái đòi yêu 9 lần mỗi ngày, nữ Youtuber gây ra muôn vàn tranh cãi - Ảnh 2.

Cô nàng Youtuber chia sẻ câu chuyện về sự “chia tay” của một cặp đôi

Và “sự khác biệt trong ham muốn” mà anh chàng đề cập tới cũng hoàn toàn rất tương thích với câu nói “bị bội thực” ở bên trên. Cụ thể, anh chàng cho biết rằng mặc dù cả hai đã quen nhau được khá lâu trước khi tiến tới yêu, có chung cả sở thích lẫn rất nhiều những thú vui trong cuộc sống, thế nhưng khi bước vào tình yêu lại là một câu chuyện hoàn toàn khác hẳn, và anh chàng gần như đầu hàng vì không thể đáp ứng được những yêu cầu có phần quá “mạnh mẽ” tới từ phía bạn gái. Theo tiết lộ từ phía nhân vật của chúng ta, nếu như bình thường thì đã đỡ, đằng này, cô bạn gái lại đòi tần suất “yêu” của cả hai lên tới 9 lần mỗi ngày, vượt quá sức chịu đựng của anh chàng.

Làm video về việc người yêu đòi chia tay vì bị bạn gái đòi yêu 9 lần mỗi ngày, nữ Youtuber gây ra muôn vàn tranh cãi - Ảnh 3.

Với lý do là vì bạn gái có “nhu cầu” quá cao

Cả hai không hề cãi vã, đồng thời cũng không xích mích. Anh chàng cho biết nhiều người có thể bảo anh là người may mắn, thế nhưng bản thân anh thì tự cảm thấy thất bại cũng như cho rằng thể chất của mình hoàn toàn không thể đáp ứng được bạn gái. Và bên dưới video, người xem cũng nổ ra những tranh luận khá gay gắt. Đa phần đều tỏ ra khá đồng cảm với thanh niên trong câu chuyện, cho rằng 9 lần/ tuần thì có lẽ vẫn còn đáp ứng và gắng gượng, chứ 9 lần mỗi ngày thì quả thật bó tay rồi. Hiện tại, câu chuyện và video của cô nàng Youtuber vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here