Hot girl AV xinh đẹp sốc nặng vì bị fan cuồng theo dõi, lo lắng trước âm mưu “đen tối” từ món quà được tặng

0
220

Trong suy nghĩ của nhiều người, các cô nàng hot girl, diễn viên AV thường sẽ có xu hướng khá cởi mở và táo bạo trong nhiều tình huống. Tuy nhiên, dường như điều này chỉ đúng trong các tác phẩm thôi, còn khi ra bên ngoài cuộc sống, họ cũng khá mỏng manh và có nhiều thứ để sợ hãi. Điển hình như trường hợp mới nhất của Otsuki Hibiki, một nàng hot girl cực kỳ nổi tiếng nhưng cũng đồng thời khiến cho cô nàng gặp phải vô số những rắc rối khi đối mặt với sự rình rập, quấy rối từ các fan cuồng.

Hot girl AV xinh đẹp sốc nặng vì bị fan cuồng theo dõi, lo lắng trước âm mưu đen tối từ món quà được tặng - Ảnh 1.

Otsuki Hibiki – nhân vật chính trong câu chuyện

Theo đó, vốn là một trong những bậc “tiền bối” đã có lâu năm kinh nghiệm trong nghề và là một trong những cái tên rất được chú ý ở thời điểm hiện tại, thế nhưng cô nàng Otsuki Hibiki lại tỏ ra vô cùng bối rối khi thời gian gần đây đang phải chịu rất nhiều những hành động có phần quá đáng từ phía fan cuồng. Cụ thể, gần đây, Hibiki tỏ ra vô cùng sợ hãi khi phát hiện cuộc sống riêng tư của mình thường xuyên bị rình rập bởi những fan cuồng. Thậm chí tới mức mà cô còn bị “quấy rối” ngay khi ra ngoài ăn tối, khiến Hibiki gặp phải một chấn thương nhẹ trong quá trình xô xát.

Hot girl AV xinh đẹp sốc nặng vì bị fan cuồng theo dõi, lo lắng trước âm mưu đen tối từ món quà được tặng - Ảnh 2.

Hibiki bị fan cuồng quấy rối tới mức sợ hãi

Mọi chuyện dường như càng trở nên nghiêm trọng hơn nữa khi thời gian gần đây, cô nàng hot girl liên tục nhận được những món quà tặng “lạ lùng” tới từ phía fan. Tới mức mà Hibiki còn phải đăng tải lên trang cá nhân câu chuyện này. Vốn nổi tiếng và thân thiện, lại còn rất chiều fan, thế nên không ngạc nhiên khi nàng hot girl nhận được vô số những món quà tặng. Tuy nhiên, trong số đó lại có một thứ khá bất ngờ và khiến Hibiki phải hoảng sợ, đó chính là một chiếc loa trông thì rất bình thường nhưng khi bật lên lại phát ra những âm thanh khá lạ lùng, thậm chí có phần “ghê tởm”. Điều này làm cho nàng hot girl cực kỳ sợ hãi.

Hot girl AV xinh đẹp sốc nặng vì bị fan cuồng theo dõi, lo lắng trước âm mưu đen tối từ món quà được tặng - Ảnh 3.

Nàng hot girl tỏ ra khá bối rối trước những phản ứng và món quà có phần thái quá từ phía fan cuồng

Hot girl AV xinh đẹp sốc nặng vì bị fan cuồng theo dõi, lo lắng trước âm mưu đen tối từ món quà được tặng - Ảnh 4.

Cô nàng thậm chí còn phải đăng tải lên trang cá nhân và cầu xin các fan cuồng hãy buông tha cho mình

Điều này rõ ràng đã làm cho cô nàng hot girl tỏ ra vô cùng hoảng sợ. Bằng chứng là trong động thái mới nhất, Hibiki đã phải lên tiếng cầu xin các fan cuồng, đồng thời cũng khẳng định từ giờ bản thân sẽ không nhận quà trực tiếp từ fan mà thông qua quản lý nhờ kiểm tra trước. Cô cũng chia sẻ về việc sẽ giới hạn cũng như tiết chế các buổi offline, giao lưu với fan như trước. Đây quả là một tin khá buồn cho các fan chân chính của Hibiki, nhưng xét ra thì cũng cần thiết trong bối cảnh mà cô nàng dường như đang khá sợ hãi trước sự quấy rối từ fan cuồng.

Hot girl AV xinh đẹp sốc nặng vì bị fan cuồng theo dõi, lo lắng trước âm mưu đen tối từ món quà được tặng - Ảnh 5.

Thậm chí gần đây, Hibiki còn phải bức xúc lên tiếng chỉ trích

Hot girl AV xinh đẹp sốc nặng vì bị fan cuồng theo dõi, lo lắng trước âm mưu đen tối từ món quà được tặng - Ảnh 6.

Sau khi rất nhiều fan nam gửi ảnh “nhạy cảm” cho mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here