Bị cà khịa yêu Xemesis vì tiền, Xoài Non đáp trả đầy đanh thép nhưng lại tiếp tục bị “bắt lỗi” chính tả

1
317

Giai đoạn cuối năm vừa qua, có thể nói đám cưới của cặp đôi Xoài Non và Xemesis là một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất của làng streamer Việt. Và mặc dù đám cưới linh đình, hoành tráng đã diễn ra từ lâu, thế nhưng tới giờ phút này, cô nàng hot girl vẫn liên tục gặp phải khá nhiều hoài nghi cũng như những màn “cà khịa” không hề nhẹ tới từ phía anti fan. Điển hình như mới đây thôi, Xoài Non vừa có một màn đáp trả anti fan khá gay gắt khi bị hỏi xoáy về câu chuyện tình yêu của mình.

Bị cà khịa yêu Xemesis vì tiền, Xoài Non đáp trả đầy đanh thép nhưng lại tiếp tục bị bắt lỗi chính tả - Ảnh 1.

Khi yêu và ngay cả sau khi cưới Xemesis, Xoài Non vẫn nhận phải khá nhiều những màn “cà khịa” từ phía anti fan

Theo đó, mới đây thôi nàng hot girl vừa công khai luôn đoạn đối đáp giữa mình và một anti fan trên trang cá nhân. Cụ thể, khi bị đặt vấn đề hỏi rất xoáy với nội dung “Chị yêu anh Hiếu (Xemesis) vì tiền hay tình cảm vậy“, mỹ nhân 10x này đã đáp trả một cách cực kỳ đanh thép, khi chẳng những không trả lời câu hỏi mà còn đưa ra lời nói thể hiện cảm xúc khó chịu: “Trước khi hỏi nắp cái não đã em ơi. Hỏi câu hỏi dốt dữ vậy em“.

Bị cà khịa yêu Xemesis vì tiền, Xoài Non đáp trả đầy đanh thép nhưng lại tiếp tục bị bắt lỗi chính tả - Ảnh 2.

Màn đáp trả cực gắt của Xoài Non dành cho anti fan

Thế nhưng ngay sau màn đáp trả này, cô nàng lại bất ngờ tiếp tục bị cộng đồng mạng bắt lỗi thêm một chi tiết khá nhỏ nhặt. Đó chính là không hiểu trong lúc gõ nhanh quá bị nhầm hay đang ức chế trước câu hỏi mang tính chất cà khịa mà Xoài Non đã nhầm nhẹ “lắp” thành “nắp”. Điều này cũng phần nào khiến cho màn đối đáp này của Xoài Non với anti fan càng thêm nhận được nhiều hơn những sự chú ý.

Bị cà khịa yêu Xemesis vì tiền, Xoài Non đáp trả đầy đanh thép nhưng lại tiếp tục bị bắt lỗi chính tả - Ảnh 3.

Sau màn đối đáp với anti fan, cô nàng bất ngờ bị săm soi, bắt lỗi chính tả

Thực tế thì ngay từ khi còn yêu Xemesis, chủ đề “tình hay tiền” đã là một trong những câu chuyện được rất nhiều người nghi vấn dành cho Xoài Non. Tuy nhiên, thực tế cũng chứng minh, sau cùng thì một đám cưới hoành tráng, lung linh đã trở thành cái kết đẹp của cặp đôi vàng trong làng streamer này. Bản thân Xoài Non cũng từng thừa nhận mình còn phải cố gắng rất nhiều để xứng với Xemesis: “Thời gian có thể không quá dài để nói lên được điều gì, Chan chỉ biết rằng bản thân mình phải thật cố gắng để xứng đáng với người chồng hiện tại.

Bị cà khịa yêu Xemesis vì tiền, Xoài Non đáp trả đầy đanh thép nhưng lại tiếp tục bị bắt lỗi chính tả - Ảnh 4.

Xoài Non và Xemesis hạnh phúc trong ngày cưới

Video tóm tắt bài viết:

Bị cà khịa yêu Xemesis vì tiền, Xoài Non đáp trả đầy đanh thép nhưng lại bị bắt lỗi chính tả

Theo dõi Tik Tok GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn

1 COMMENT

 1. Cool website!

  My name’s Eric, and I just found your site – titanic.vn – while surfing the net. You showed up at the top of the search results, so I checked you out. Looks like what you’re doing is pretty cool.

  But if you don’t mind me asking – after someone like me stumbles across titanic.vn, what usually happens?

  Is your site generating leads for your business?

  I’m guessing some, but I also bet you’d like more… studies show that 7 out 10 who land on a site wind up leaving without a trace.

  Not good.

  Here’s a thought – what if there was an easy way for every visitor to “raise their hand” to get a phone call from you INSTANTLY… the second they hit your site and said, “call me now.”

  You can –

  Talk With Web Visitor is a software widget that’s works on your site, ready to capture any visitor’s Name, Email address and Phone Number. It lets you know IMMEDIATELY – so that you can talk to that lead while they’re literally looking over your site.

  CLICK HERE https://talkwithwebvisitors.com to try out a Live Demo with Talk With Web Visitor now to see exactly how it works.

  Time is money when it comes to connecting with leads – the difference between contacting someone within 5 minutes versus 30 minutes later can be huge – like 100 times better!

  That’s why we built out our new SMS Text With Lead feature… because once you’ve captured the visitor’s phone number, you can automatically start a text message (SMS) conversation.

  Think about the possibilities – even if you don’t close a deal then and there, you can follow up with text messages for new offers, content links, even just “how you doing?” notes to build a relationship.

  Wouldn’t that be cool?

  CLICK HERE https://talkwithwebvisitors.com to discover what Talk With Web Visitor can do for your business.

  You could be converting up to 100X more leads today!
  Eric

  PS: Talk With Web Visitor offers a FREE 14 days trial – and it even includes International Long Distance Calling.
  You have customers waiting to talk with you right now… don’t keep them waiting.
  CLICK HERE https://talkwithwebvisitors.com to try Talk With Web Visitor now.

  If you’d like to unsubscribe click here http://talkwithwebvisitors.com/unsubscribe.aspx?d=titanic.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here