Tự rao bán bộ sưu tập file “gợi cảm” hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức

0
113

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này của chúng ta là Huyền Tử – một nữ streamer khá nổi tiếng nhưng cũng không kém phần tai tiếng tại Trung Quốc. Đầu tiên, không thể phủ nhận rằng Huyền Tử sở hữu một nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và sở hữu rất nhiều fan hâm mộ nhờ vào điều này. Thế nhưng, cũng phải nhấn mạnh một điều rằng, thứ khiến cho cô nàng gặp khá nhiều tai tiếng đó chính là việc nữ streamer thường xuyên sử dụng các nội dung ASMR – tuyến nội dung tạo cảm giác kích thích cho người xem. Và điều này không ít lần khiến cho cô nàng streamer xinh đẹp gặp phải vô số rắc rối.

Tự rao bán bộ sưu tập file gợi cảm hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức - Ảnh 1.

Huyền Tử – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là gần đây thôi, phòng livestream của cô nàng trên nền tảng Huya bất ngờ biến mất một cách khó hiểu. Điều này khiến cho khá nhiều fan hâm mộ của Huyền Tử hoang mang và không biết điều gì đã xảy ra với thần tượng của mình. Một số giả thuyết thì cho rằng cô nàng bị cấm kênh, trong khi không ít ý kiến lại nghĩ rằng Huyền Tử đã giải nghệ và chuyển sang một công việc khác. Thế nhưng, sau cùng thì tất cả cũng đã có lời giải.

Tự rao bán bộ sưu tập file gợi cảm hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức - Ảnh 2.

Cô nàng rất nổi tiếng với những tuyến nội dung ASMR của mình

Cụ thể, gần đây thôi, trên mạng bất ngờ xuất hiện một tệp file có dung lượng lên tới 1000gb và trong đó là những đoạn video ASMR cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng của Huyền Tử. Tuy nhiên, chưa nhiều người đã khám phá được nội dung bên trong, vì để có thể tải xuống, bạn bắt buộc phải bỏ tiền ra để mua.

Tự rao bán bộ sưu tập file gợi cảm hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức - Ảnh 3.

Tập tin ASMR được cho là cực kỳ gợi cảm của Huyền Tử có dung lượng lên tới hơn 1000gb

Mặc dù chưa có thể khẳng định rằng đây là sản phẩm được “rao bán” công khai của Huyền Tử, nhưng với việc kênh livestream của cô nàng bị cấm với nội dung streamer này đang bị nghi ngờ về việc vị phạm các quy định cũng như trong quá trình điều tra. Mọi thứ khiến cho rất nhiều người bắt đầu lên án cô nàng, cho rằng Huyền Tử đang cố lợi dụng sự nổi tiếng của bản thân để trục lợi từ phía các fan hâm mộ.

Tự rao bán bộ sưu tập file gợi cảm hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức - Ảnh 4.

Nữ streamer xinh đẹp đang bị nghi ngờ trục lợi từ phía fan

Hiện tại, cô nàng đã không còn phát sóng thường xuyên như trước và gần như dừng mọi hoạt động livestream của mình. Tuy nhiên, Huyền Tử vẫn rất chăm chỉ cập nhật tài khoản cá nhân đồng thời mới tham gia vào một bộ phim ngắn – tất nhiên là vẫn được giao cho một vai nữ gợi cảm đúng với sở trường của cô nàng. Huyền Tử cũng tâm sự với các fan rằng mình đã nói chuyện trực tiếp với nền tảng nhưng chưa có kết quả rõ ràng. Và có thể thấy, cơ hội để livestream trở lại của cô nàng đang khá mong manh, khi mà bên cạnh Huya, rất nhiều những nền tảng khác cũng đã xóa hoàn toàn các video trực tiếp của cô nàng.

Tự rao bán bộ sưu tập file gợi cảm hơn 1000gb của mình, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh, bay màu ngay lập tức - Ảnh 5.

Cơ hội để cô nàng streamer combeback là khá thấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here