Thấy gì giữa Lê Bống và Quỳnh Alee trên SVĐ Mỹ Đình: Sexy, làm content nhưng khác nhau ở ý thức văn minh

0
65

Lê Bống và Quỳnh Alee đều là những hot girl và TikToker nổi tiếng tiếng mạng xã hội. Cả hai cùng theo đuổi phong cách gợi cảm, nóng bỏng. Có chăng thì chỉ khác nhau ở độ “thiếu vải” và sự lầy lội khi thể hiện trên video mà thôi. Nhưng nhìn chung thì cả Lê Bống và Quỳnh Alee đều là những hot girl có nhan sắc, có sự gợi cảm và cả hai đều tận dụng được lợi thế của mình.

Thấy gì giữa Lê Bống và Quỳnh Alee trên SVĐ Mỹ Đình: Sexy, làm content nhưng khác nhau ở ý thức văn minh - Ảnh 1.

Lê Bống và Quỳnh Alee cũng là hai hot girl nhận nhiều phản ứng trái chiều trên không gian mạng. Nhiều người theo dõi hai TikToker này bởi sự sexy, nóng bỏng và đây có lẽ cũng là điểm mạnh lớn nhất của hai cô nàng này để có được thành tựu, ít nhất là về lượng người theo dõi như ngày hôm nay.

Mới đây, cả hai cô nàng đều lựa chọn SVĐ Mỹ Đình làm sân khấu để tạo các clip đăng tải trên TikTok. Tất nhiên, mục đích không khác gì là để tạo sự chú ý cũng như thêm “content” làm video. Với những TikToker như Lê Bống và Quỳnh Alee thì việc tận dụng cơ hội có mặt trên SVĐ Mỹ Đình để quay clip cũng không có gì quá khó hiểu.

Thấy gì giữa Lê Bống và Quỳnh Alee trên SVĐ Mỹ Đình: Sexy, làm content nhưng khác nhau ở ý thức văn minh - Ảnh 2.

Nhưng cách mà hai cô nàng xuất hiện thì lại không giống nhau. Nếu như Quỳnh Alee bị cộng đồng mạng gạch đá vì tháo bỏ khẩu trang ngay trên khán đài đông người chỉ để phục vụ cho mục đích quay clip TikTok, bất chấp những yêu cầu 5K trong tình hình dịch bệnh hiện tại. Thì Lê Bống đã khôn khéo hơn khi biết lựa chọn những góc khán đài vắng người để tranh thủ “pose hình”.

Thấy gì giữa Lê Bống và Quỳnh Alee trên SVĐ Mỹ Đình: Sexy, làm content nhưng khác nhau ở ý thức văn minh - Ảnh 3.

Còn trong clip TikTok mà Lê Bống đăng tải lên channel của mình thì hot girl này cũng khéo léo sử dụng clip có khẩu trang. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa Lê Bống và Quỳnh Alee khi biết cách đăng tải các nội dung một cách khéo léo để tránh gạch đá không đáng có từ cộng đồng mạng, điều mà chính Quỳnh Alee đã gặp phải sau khi đăng tải hình ảnh/clip trên SVĐ Mỹ Đình mà lại thiếu đi khẩu trang – điều tiên quyết phải có trong tình hình hiện tại, bất chấp rằng hot girl này đã có những lời giải thích sau đó.

Thấy gì giữa Lê Bống và Quỳnh Alee trên SVĐ Mỹ Đình: Sexy, làm content nhưng khác nhau ở ý thức văn minh - Ảnh 4.

Nếu như Quỳnh Alee khéo léo hơn thì có lẽ hot girl này đã không phải tốn công đi giải thích với cư dân mạng, nhất là khi mà hình ảnh Quỳnh Alee cởi bỏ khẩu trang, nhảy nhót trên khán đài đông người đã được quay lại nhưng không phải từ “đội ngũ” của cô nàng mà từ chính khán giả xuất hiện trên sân Mỹ Đình hôm đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here