Quay lại quá trình đi khám vùng “cấm”, nữ YouTuber được CĐM khen ngợi là “truyền đạt kiến thức bổ ích”

0
28

Trong những năm vừa qua, nền tảng YouTube đã phát triển một cách chóng mặt với sự đa dạng hóa về nội dung được khai thác. Bạn có thể tìm thấy gần như mọi dạng nội dung trên YouTube từ những video quen thuộc như chơi game, nói chuyện cho tới những thí nghiệm, thử thách độc đáo. Kể cả những nội dung liên quan tới sức khỏe giới tính cũng rất được quan tâm tại nền tảng này.

Quay lại quá trình đi khám vùng cấm, nữ YouTuber được CĐM khen ngợi là truyền đạt kiến thức bổ ích - Ảnh 1.

Afra – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như nữ YouTuber có biệt danh Afra trong câu truyện khi cô nàng đã theo đuổi dạng nội dung về sức khỏe giới tính, đặc biệt là cho phái nữ, trong nhiều năm vừa qua. Nhờ vào cách nói chuyện thẳng thắn, tiếp cận những chủ đề thiết thực với khán giả, Afra đã có được một lượng người theo dõi không hề nhỏ. Hiện tại thì kênh YouTube của cô nàng Afra đã có được 528 nghìn lượt đăng ký.

Quay lại quá trình đi khám vùng cấm, nữ YouTuber được CĐM khen ngợi là truyền đạt kiến thức bổ ích - Ảnh 2.

Cô nàng hiện đã có 528 nghìn lượt đăng ký trên YouTube

Mới đây thì Afra lại tiếp tục khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi làm video tới gặp bác sĩ phụ khoa để kiểm tra tình trạng sức khỏe “cô bé” của mình. Afra chia sẻ rằng cô phát hiện ra vùng “cấm” của mình gần đây chuyển sang màu tối nên nghĩ rằng bản thân đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý. Tuy nhiên theo giải thích của bác sĩ thì việc “cô bé” chuyển sang màu tối chỉ đơn giản là do ảnh hưởng từ gen cũng như vóc dáng mà thôi. Sau khi khám cho Afra thì bác sĩ cũng kết luận rằng sức khỏe cũng như khả năng sinh lý của cô nàng vẫn hoàn toàn bình thường.

Quay lại quá trình đi khám vùng cấm, nữ YouTuber được CĐM khen ngợi là truyền đạt kiến thức bổ ích - Ảnh 3.

Afra tỏ ra khá lo lắng về sức khỏe của mình nên đã tới gặp bác sĩ để giải quyết thắc mắc

Quay lại quá trình đi khám vùng cấm, nữ YouTuber được CĐM khen ngợi là truyền đạt kiến thức bổ ích - Ảnh 4.

Sau khi khám vùng “cấm” cho Afra thì bác sĩ đưa ra kết luận rằng cô nàng vẫn có sức khỏe bình thường và lo lắng trước đó là thừa thãi

Ngay sau khi video kể trên được đăng tải thì Afra đã ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Về cơ bản thì nội dung mà nữ YouTuber này đề cập là vô cùng nhạy cảm nhưng cô lại không lợi dụng nó để khoe thân trên sóng. Hơn nữa, quá trình trao đổi với bác sĩ của Afra đã giúp cho nhiều người giải đáp được thắc mắc về vấn đề sức khỏe. “Đây là một video bổ ích về sức khỏe sinh lý, một vấn đề không dễ để tiếp thu” – Một khán giả bình luận.

Quay lại quá trình đi khám vùng cấm, nữ YouTuber được CĐM khen ngợi là truyền đạt kiến thức bổ ích - Ảnh 5.

Afra nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả với video này

Mong rằng Afra sẽ tiếp tục giữ được cái chất riêng của mình và nghĩ ra nhiều dạng nội dung bổ ích, sáng tạo trong tương lai. Nếu làm được thì chẳng mấy chốc cô nàng sẽ đạt mục tiêu 1 triệu đăng ký cùng nút vàng YouTube mà thôi.

Quay lại quá trình đi khám vùng cấm, nữ YouTuber được CĐM khen ngợi là truyền đạt kiến thức bổ ích - Ảnh 6.

Afra vẫn đang trên con đường chinh phục nút vàng YouTube

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here