Nữ streamer lộ hàng, ảnh nóng và những góc khuất đằng sau các câu chuyện đen tối trong thế giới game

0
395

Khi nói đến ngành công nghiệp livestream game, nhiều người tin rằng nữ streamer sẽ dễ dàng trở nên nổi tiếng hơn. Trong một cộng đồng mà hầu hết các thành viên là nam giới, nữ streamer có thể thu hút rất nhiều sự chú ý mà không cần chơi game thực sự giỏi. Có một thực tế là rất nhiều nữ streamer đang “vơ vét” lượt xem và kiếm tiền chỉ vì ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng hấp dẫn, bốc lửa, gợi cảm và chút khiếu hài hước.

Nữ streamer lộ hàng, ảnh nóng và những góc khuất đằng sau các câu chuyện đen tối trong thế giới game - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trở thành một nữ streamer chưa bao giờ là một trò chơi dễ dàng. Có rất nhiều cô gái trẻ thú nhận rằng họ bị căng thẳng, phân biệt đối xử và quấy rối tình dục khi làm việc trong ngành công nghiệp game. Hôm nay, chúng ta sẽ không nói về cuộc sống hào nhoáng của các nữ streamer mà là những mặt tối nhất trong sự nghiệp của họ chưa từng được tiết lộ!

Nữ streamer lộ hàng, ảnh nóng và những góc khuất đằng sau các câu chuyện đen tối trong thế giới game - Ảnh 2.

“Những người trầm cảm luôn gặp khó khăn trong việc thoát ra khỏi nỗi sợ hãi, vì họ sợ chính người thân của mình cũng không tin tưởng, có khi còn báo cảnh sát và cuối cùng dẫn đến kết cục không mong muốn. Họ bị mắc kẹt trong cảm giác đơn độc với những suy nghĩ tiêu cực của chính mình bởi họ không muốn cứ trói mình ở một nơi mà chỉ toàn những điều tồi tệ. Đó là lời cuối cùng của Ohlana, một streamer Twitch nổi tiếng, người đã quyết định từ bỏ cuộc sống của mình

Nữ streamer lộ hàng, ảnh nóng và những góc khuất đằng sau các câu chuyện đen tối trong thế giới game - Ảnh 3.

Trên thực tế, cô không phải là nữ streamer đầu tiên và duy nhất bị căng thẳng, rối loạn tâm thần hoặc trầm cảm. Làm việc trong một ngành công nghiệp do nam giới thống trị, những streamer này phải đương đầu với rất nhiều khó khăn và sự phân biệt đối xử rõ ràng là một thứ gì đó khó khăn nhất.

Đầu năm nay, một nữ streamer Twitch có nickname là QuarterJade đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cô bị những người chơi khác chế giễu… vì cô là một cô gái. Họ không chỉ dừng lại ở việc giễu cợt mà còn có hành động thô lỗ. Đoạn video đã gây bão trên mạng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các nữ streamer khác. Nhiều người trong số họ cũng tiết lộ rằng đó là lý do tại sao họ không bao giờ muốn nói hoặc tiết lộ giới tính thật của mình trong quá trình chơi game.

Nữ streamer lộ hàng, ảnh nóng và những góc khuất đằng sau các câu chuyện đen tối trong thế giới game - Ảnh 4.

Là một trong những streamer nổi tiếng nhất nước Anh, Leahviathan cũng bị chỉ trích vì giới tính và ngoại hình của mình. Theo streamer này, cô được cho là đã nhận được nhiều lời khen chỉ vì là một cô gái xinh đẹp chứ không phải một game thủ vĩ đại. Quay trở lại năm 2014, cuộc tranh cãi GamerGate tập trung vào phân biệt giới tính và chủ nghĩa tiến bộ trong thế giới game đã khiến không gian mạng bất ổn khi tài khoản của nhiều nữ streamer bị hack và thông tin của họ bị rò rỉ trên internet. Họ cũng nhận được rất nhiều lời đe dọa, thậm chí là đe họa hiếp dâm.

Nữ streamer lộ hàng, ảnh nóng và những góc khuất đằng sau các câu chuyện đen tối trong thế giới game - Ảnh 5.

Với xu hướng nữ streamer tham gia Twitch gần đây, nền tảng livestream lớn nhất dành cho game thủ đã chứng kiến ​​làn sóng #MeeToo từ nhiều nữ streamer khi họ lên tiếng về trải nghiệm bị quấy rối tình dục của họ bởi những nam game thủ khác trên nền tảng này. Trong số nhiều nam game thủ bị buộc tội vì hành vi của mình có một streamer nổi tiếng của World of Was MethodJosh.

Tuy nhiên, mối đe dọa và áp lực mà các nữ streamer nhận được không còn đến từ không gian mạng nữa. Đầu tháng này, nữ streamer khác trên Twitch là Sweet_Anita đã tuyệt vọng thú nhận rằng cô đã bị một kẻ lạ mặt đeo bám suốt 9 tháng.. Trên thực tế, tên này đã bị bắt một lần vào năm ngoái và được tìm thấy với một con dao. Đó là những mặt tối khiến cho những nữ streamer luôn cảm thấy bất an, dù là trên mạng hay ở ngoài đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here