Nữ streamer diện bikini khoe trọn ba vòng đốt mắt người xem với pha “cưỡi ngựa” gợi cảm, tiết lộ đam mê cực dị

0
30

Nhắc tới Thảo Anh thì có lẽ đây không phải là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người chơi Tốc Chiến. Tuy mới “chân ướt chân ráo” bước chân vào nghiệp streamer Tốc Chiến, song Thảo Anh đã làm cho người chơi của tựa game này phải nhớ tới mình.

Nữ streamer diện bikini khoe trọn ba vòng đốt mắt người xem với pha “cưỡi ngựa” gợi cảm, tiết lộ đam mê cực dị - Ảnh 1.

Còn nhớ vào những ngày đầu Tốc Chiến mới đặt chân vào thị trường Việt Nam, fanpage Tốc Chiến 247 của VNG đã chia sẻ livestream của Thảo Anh. Tuy nhiên vào thời điểm ấy, điều khiến cho người xem ấn tượng với nữ streamer này không phải là kỹ năng thuộc dạng đỉnh cao mà bởi cô nàng đã cosplay Seraphine để livestream, đồng thời khoe được vòng một hết sức nóng bỏng và gợi cảm.

Nữ streamer diện bikini khoe trọn ba vòng đốt mắt người xem với pha “cưỡi ngựa” gợi cảm, tiết lộ đam mê cực dị - Ảnh 2.

Sau đó, Thảo Anh tiếp tục theo đuổi phong cách nóng bỏng này cùng cách nói chuyện gần gũi, vui vẻ trên sóng livestream. Chính điều này đã khiến cho cô nàng ngày một được lòng game thủ Tốc Chiến. Mới đây, fan của Thảo Anh lại một lần nữa “nóng mắt” khi thấy thần tượng của mình mặc bikini khoe trọn cả ba vòng cực chuẩn của mình.

Được biết, Thảo Anh sở hữu số đo ba vòng 90 – 62 – 90, một con số mà không chỉ nam game thủ mà cả nhiều bạn nữ cũng cảm thấy ấn tượng. Lần xuất hiện này của cô nàng không chỉ khoe được thân hình gợi cảm mà còn tiết lộ sở thích vô cùng dị của mình. Thảo Anh viết trên story Facebook đoạn clip “cưỡi ngựa” của mình, tiết lộ “cái tính thích làm trò con bò cho bọn bạn cười”. Đồng thời không giấu diếm đây chính là “hậu trường của bức ảnh nghìn like, mình tỏ ra lạnh lùng thôi chứ mình nhây lắm”.

Nữ streamer diện bikini khoe trọn ba vòng đốt mắt người xem với pha “cưỡi ngựa” gợi cảm, tiết lộ đam mê cực dị - Ảnh 3.

Sự thật thì ai cũng biết Thảo Anh là một trong số những nữ streamer có cá tính và phong cách nói chuyện rất riêng trên livestream. Thậm chí có lần, Thảo Anh còn không ngần ngại “khoe vùng nhạy cảm” ngay trên sóng livestream, tự tin khẳng định của mình trắng và mịn hơn nhiều bạn gái khác.

Nữ streamer diện bikini khoe trọn ba vòng đốt mắt người xem với pha “cưỡi ngựa” gợi cảm, tiết lộ đam mê cực dị - Ảnh 4.

Trong một lần khác, nữ streamer kể chuyện tắm hai tiếng, gội đầu ba lần trong lần đi gặp crush và khẳng định luôn con gái hay như thế. Chính những chia sẻ rất đỗi gần gũi và đáng yêu như thế khiến cho Thảo Anh luôn có lượng người xem trung thành và tăng cao sau mỗi lần lên sóng. Hy vọng trong tương lai, nữ streamer sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và đặc biệt được chiêm ngưỡng sự xinh đẹp và nóng bỏng của cô nàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here