Nữ streamer chia sẻ câu chuyện “điên rồ” nhất từng gặp: “Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới”

0
13

Nếu như bạn theo dõi nền tảng Twitch thì chắc chắn sẽ biết tới nữ streamer Amouranth. Cô nàng nóng bỏng này hiện đang sở hữu hơn 3,8 triệu lượt theo dõi trên Twitch và nằm trong số những nữ streamer thành công nhất. Thậm chí trong buổi trò chuyện trực tuyến mới đây với YouTuber Ethan Klein, Amouranth cũng tiết lộ rằng mình đã kiếm được hơn 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VNĐ) thông qua trang OnlyFans.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện điên rồ nhất từng gặp: Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới - Ảnh 1.

Amouranth hiện đang là nữ streamer cực kỳ nổi tiếng và thành công của nền tảng Twitch

Đi kèm với sự nổi tiếng và thành công của Amouranth đó là vô vàn những rắc rối mà cô nàng từng gặp phải. Cách đây khoảng 1 tháng thì nữ streamer này từng bị cấm kênh khi cố tình thực hiện nội dung “rên rỉ” mang tính gợi dục trên sóng. Sau đó thì Amouranth đã tiết chế hành động của mình hơn và quay trở lại với các nội dung như giới thiệu cuộc sống cá nhân, trò chuyện với khán giả.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện điên rồ nhất từng gặp: Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới - Ảnh 2.

Nữ streamer này đã không còn những hành động phản cảm trên sóng sau hết hạn cấm kênh

Cũng trong buổi trò chuyện với YouTuber Ethan Klein, Amouranth còn tiết lộ cho chúng ta một câu chuyện gây sốc khác. Cụ thể thì có một fan nam từng bay tới thành phố mà Amouranth đang ở, liên tục nhắn tin quấy rối và đòi cưới nữ streamer này. “Thực sự là từng có một fan nam đã bay tới tận Houston nơi tôi đang ở và liên tục nhắn tin quấy rối tôi” – Amouranth chia sẻ.

“Fan nam này tự nhận là chúng tôi đã đính hôn và liên tục yêu cầu tôi tới khách sạn mà anh ta đang ở. Thậm chí có lần anh ta còn gọi điện cho tôi và yêu cầu làm đám cưới. Xin khẳng định lại là tôi không có thời gian cho việc kết hôn đâu. Tôi không thể hiểu nổi tại sao anh ta lại làm như vậy” – Amouranth kết luận.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện điên rồ nhất từng gặp: Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới - Ảnh 3.

Amouranth chia sẻ về việc từng bị fan nam đòi cưới

Trong số các nữ streamer tại nền tảng Twitch thì Amouranth là người đầu tiên rơi vào cảnh bị “đòi cưới” như vậy. Thật may mắn là fan nam này sau đó đã bỏ cuộc và không còn nhắn tin với Amouranth nữa. Tuy nhiên điều này cũng khiến nữ streamer Amouranth cảnh giác hơn với những người xung quanh. Cô nàng cũng úp mở trên sóng về việc thuê vệ sĩ để bảo vệ bản thân trong tương lai.

Nữ streamer chia sẻ câu chuyện điên rồ nhất từng gặp: Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới - Ảnh 4.
Nữ streamer chia sẻ câu chuyện điên rồ nhất từng gặp: Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới - Ảnh 5.
Nữ streamer chia sẻ câu chuyện điên rồ nhất từng gặp: Có fan nam từng bay tới chỗ tôi ở để đòi cưới - Ảnh 6.

Amouranth úp mở về việc thuê vệ sĩ để bảo vệ bản thân trong tương lai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here