Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2)

0
44

Không bao giờ có khái niệm “lạc hậu”, out meta dẫu cho làng game thế giới có phát triển tới cỡ nào đi chăng nữa, đó chính xác là những gì mà các tựa game 18+ có thể làm được. Dẫu cho thời gian có thay đổi, công nghệ có phát triển đi chăng nữa, những tựa game thể loại này vẫn luôn duy trì được một lượng người chơi trung thành đông đảo. Đó cũng là lý do, động lực khiến cho các studio phim 18+ vẫn đang ngày càng phát triển cả về chất lẫn số lượng trong những năm qua. Và dưới đây chính là những tựa game 18+ đang được gắn mác siêu phẩm, đáng để game thủ trải nghiệm ít nhất một lần trong đời ở thời điểm hiện tại.

Harem Hotel

Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 1.

Thông thường, khi được thừa kế một khách sạn, việc của bạn chính là phát triển làm sao để có thể thu hút khách hàng một cách tốt nhất. Thế nhưng, đó lại không phải là mục đích chính của người chơi trong Harem Hotel. Xử lý những mối quan hệ với 8 cô gái xinh đẹp, trong đó bao gồm cả nhân viên, khách ở trọ, bạn bè mới chính là điều cốt lõi giúp bạn vượt qua trò chơi này.

Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 2.

Người chơi ѕẽ tạo dựng mối quan hệ ᴠới các cô gái, theo dõi những câu chuуện mà họ tâm ѕự để hiểu hơn ᴠề tính cách cũng như ѕở thích. Với nhân ᴠiên khách ѕạn, bạn ѕẽ phải đào tạo ᴠà hướng dẫn chuуên môn cho họ như một người thầу đích thực trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và những mối quan hệ cũng dần phát sinh từ đó.

TOGETHER BnB

Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 3.

Vẫn lấy bối cảnh là khách sạn, và vẫn vào vai một anh chủ nhà trọ dễ thương, nhiệm vụ của người chơi trong TOGETHER BnB chính là dần dần vun đắp tình cảm và sự tin tưởng với nữ nhân vật, dần dần phát triển một mối quan hệ lãng mạn sâu sắc và thân thiết hơn đồng thời phản ứng nhanh nhạy với những khủng hoảng trong mối quan hệ sau đó. Tuy nhiên, không phải với một mà là tận ba cô nàng khách ở trọ xinh đẹp nhé.

Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 4.

Đáp ứng mọi yêu cầu, chiều lòng các cô nàng để họ đồng ý ký một hợp đồng thuê nhà dài hạn – nhiệm vụ tưởng như đơn giản nhưng không dễ chút nào đâu. Hiệu ứng 3D trong tựa game này cũng là một điểm cộng lớn.

Mosaique Neko Waifus 4

Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 5.

Một tựa game nhẹ nhàng và hướng tới mục tiêu tối thượng là giúp cánh đàn ông cải thiện khả năng tương tác, “tán gái” thông qua việc xây dựng nên những câu chuyện, đoạn hội thoại chân thật nhất. Nhiệm vụ của người chơi trong Mosaique Neko Waifus 4 chính là nắm bắt tâm lý nhân vật, đồng thời đưa ra những lựa chọn đối thoại mà họ cảm thấy là thích hợp nhất.

Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) - Ảnh 6.

Nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng Mosaique Neko Waifus 4 vẫn rất được lòng các game thủ nhờ vào tạo hình ấn tượng của dàn harem nữ chính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here