Lấy tiêu đề là video tập nhảy, không ít gái xinh lợi dụng để khoe ngực trên Tik Tok khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

0
869

Trong những năm gần đây, Tik Tok đang dần dần trở thành một trong những nền tảng video ngắn nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như sở hữu lượng người dùng khổ lồ, trong đó đa số là các người trẻ tuổi. Cụ thể, theo một con số thống kê mới nhất, lượng người dùng Tik Tok đã tiệm cận tới con số 2.2 tỷ – một số liệu khổng lồ. Tuy nhiên, bên cạnh rất nhiều những nội dung dễ thương và hài hước, nền tảng này cũng đang khiến cho khá nhiều người cảm thấy đau đầu, đặc biệt là với những màn khoe thân gợi cảm từ nhiều cô gái xinh đẹp.

Lấy tiêu đề là video tập nhảy, không ít gái xinh lợi dụng để khoe ngực trên Tik Tok khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Không hiểu vì lý do gì mà trào lưu khoe ngực của các cô gái xinh đẹp lại bất ngờ nở rộ trên Tiktok

Theo đó, những ngày gần đây, nhiều người xem thường xuyên gặp phải tình trạng chứng kiến những màn khoe thân phản cảm khi bấm vào phân mục Nhảy múa (dance) trên Tik Tok. Đa phần người thực hiện đều là những cô gái trẻ – những người chỉ nhảy múa vài giây ban đầu rồi sau đó là tới những màn cởi áo, thậm chí lột cả nội y và có những màn khoe vòng một táo bạo. Điều này khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu, và thậm chí còn có ý kiến cho rằng các video này như đang xúc phạm người xem vậy.

Lấy tiêu đề là video tập nhảy, không ít gái xinh lợi dụng để khoe ngực trên Tik Tok khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Các video khoe thân, khoe vòng một mạo danh clip nhảy đang xuất hiện rất nhiều trên Tik Tok

Có thể thấy, so với các nền tảng phát sóng trực tiếp hay mạng xã hội, khả năng kiểm duyệt của các nền tảng video ngắn như Tik Tok là tương đối hạn chế. Ngoài ra, Tik Tok chỉ giới hạn độ tuổi ở 12 đối với những người dùng hệ điều hành IOS và 13 cho Android, thế nên cũng có khá nhiều ý kiến lo ngại về việc những nội dung “độc hại” như vậy hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận bởi trẻ vị thành niên.

Lấy tiêu đề là video tập nhảy, không ít gái xinh lợi dụng để khoe ngực trên Tik Tok khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here