Lấy mác làm clip Lookbook, nữ streamer xinh đẹp chỉ thực hiện hai thao tác mặc – cởi cũng hút cả trăm ngàn lượt xem

0
180

Ở thời điểm hiện tại, các clip Lookbook dường như đang được coi là một tuyến nội dung, trào lưu mới thu hút được nhiều sự chú ý trên YouTube và thậm chí là các nền tảng livestream khác. Hiểu theo một cách cơ bản, đây sẽ là nơi để những cô nàng streamer xinh đẹp, có gu thời trang hướng dẫn người xem cách phối đồ, lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với xu hướng hiện tại cũng như có sự đổi mới qua mỗi ngày. Mục đích mà các clip Lookbook hướng tới thì nghe có vẻ khá ổn, thế nhưng nó cũng tiềm tàng vô số những rủi ro, khi mà đây là dịp không thể tốt hơn để các nữ streamer có cơ hội “cởi” một cách hợp lý, hợp tình và không bị phản cảm.

Lấy mác làm clip Lookbook, nữ streamer xinh đẹp chỉ thực hiện hai thao tác mặc - cởi cũng hút cả trăm ngàn lượt xem - Ảnh 1.

Henney – một nữ YouTuber đang nổi lên thời gian gần đây nhờ việc thực hiện các clip Lookbook của mình

Và để tìm hiểu độ hot của các clip Lookbook ra sao, hãy tới với trường hợp của Henney, một cô nàng YouTuber mới nổi và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm thời gian gần đây. Dành cho những ai chưa biết thì xuất phát điểm của cô nàng là một DJ, một người mẫu ảnh, nhưng kể từ khi mà ý tưởng Lookbook ra đời, cô nàng này lại trở thành một streamer, YouTuber tầm cỡ. Điểm thú vị nằm ở chỗ, không cần quá duyên dáng, biết tương tác và tạo không khí như nhiều tên tuổi khác, công việc của Henney trên sóng thường chỉ gói gọn trong hai hành động tuần hoàn: mặc – cởi.

Lấy mác làm clip Lookbook, nữ streamer xinh đẹp chỉ thực hiện hai thao tác mặc - cởi cũng hút cả trăm ngàn lượt xem - Ảnh 2.

Một phiên livestream Lookbook cơ bản của cô nàng streamer

Lấy mác làm clip Lookbook, nữ streamer xinh đẹp chỉ thực hiện hai thao tác mặc - cởi cũng hút cả trăm ngàn lượt xem - Ảnh 3.

Đơn thuần chỉ có hai thao tác “mặc – cởi” nhưng lại khiến người xem không thể rời mắt

Chẳng cần cầu kỳ nhiều, một chiếc máy quay được dựng thẳng, một chiếc giá treo quần áo và trong suốt phiên livestream ấy, cô nàng Henney cũng lần lượt thay đổi các bộ quần áo liên tục, chỉ giữ lại duy nhất nội y đang mặc. Và dễ dàng, đoạn clip nhanh chóng đạt về những con số tương tác cao kỷ lục, khi chẳng riêng các chị em phụ nữ mới xem cách phối đồ mà ngay cả các đấng mày râu cũng sẵn sàng dành nhiều giờ để theo dõi cơ thể gợi cảm của cô nàng streamer xinh đẹp.

Lấy mác làm clip Lookbook, nữ streamer xinh đẹp chỉ thực hiện hai thao tác mặc - cởi cũng hút cả trăm ngàn lượt xem - Ảnh 4.

Một đoạn clip đơn giản như vậy nhưng lại thu hút tới hàng trăm ngàn lượt theo dõi

Thêm một điều lạ nữa là cô nàng Henney cũng rất kiệm lời, chẳng mấy khi tương tác với người xem kênh. Thay vào đó, một số động tác uốn éo, tạo dáng lúc diện đồ cũng được coi là đã đủ thay cho lời nói rồi. Ở thời điểm hiện tại, nàng hot girl cũng đang gặt hái được khá nhiều thành công kể từ lúc bắt đầu thực hiện các clip Lookbook dạng này. Trang cá nhân của Henney đang có khoảng một triệu follow, trong khi các clip của cô nàng thì cũng hút hàng trăm ngàn, đôi khi là hàng triệu lượt theo dõi.

Lấy mác làm clip Lookbook, nữ streamer xinh đẹp chỉ thực hiện hai thao tác mặc - cởi cũng hút cả trăm ngàn lượt xem - Ảnh 5.

Cô nàng gặt hái được vô số thành công khi thực hiện các clip Lookbook

Lấy mác làm clip Lookbook, nữ streamer xinh đẹp chỉ thực hiện hai thao tác mặc - cởi cũng hút cả trăm ngàn lượt xem - Ảnh 6.

Thậm chí là giành cả nút vàng YouTube luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here