Hết than vòng một to tới mức không kéo được khóa, hot girl xinh đẹp tiếp tục tung ảnh tắm bồn gợi cảm khiến fan choáng váng

0
410

Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl, gái xinh xuất hiện nhiều như cơm bữa, từ trên mạng xã hội cho tới những ngóc ngách của đường phố đã là câu chuyện không còn xa lạ. Thậm chí, có những cô nàng còn chẳng biết rằng mình đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một hoặc vài bức ảnh được chụp lén nữa. Dưới đây cũng là một ví dụ khá điển hình về một hot girl Hàn Quốc, người cũng không phải là cái tên quá vô danh nhưng lại vừa khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao về mình, cũng như đưa tên tuổi bản thân lọt vào top tìm kiếm.

Hết than vòng một to tới mức không kéo được khóa, hot girl xinh đẹp tiếp tục tung ảnh tắm bồn gợi cảm khiến fan choáng váng - Ảnh 1.

Những hình ảnh gây sốc cộng đồng mạng của cô nàng hot girl xinh đẹp

Hết than vòng một to tới mức không kéo được khóa, hot girl xinh đẹp tiếp tục tung ảnh tắm bồn gợi cảm khiến fan choáng váng - Ảnh 2.

Cô nàng khiến cho các fan hâm mộ phải “chảy máu mũi”

Cụ thể, mới đây thôi, Bitnara – cô nàng hot girl trong câu chuyện đã khiến các fan hâm mộ cũng như cộng đồng mạng được một phen siêu ngỡ ngàng khi mà vào giữa đêm khuya, Bitnara bất ngờ đăng tải những hình ảnh tắm bồn cực kỳ nóng bỏng của bản thân lên trang cá nhân. Không hiểu có ẩn ý gì đằng sau hay không, nhưng những hình ảnh siêu gợi cảm của cô nàng nhanh chóng được lan truyền với một tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Hết than vòng một to tới mức không kéo được khóa, hot girl xinh đẹp tiếp tục tung ảnh tắm bồn gợi cảm khiến fan choáng váng - Ảnh 3.

Thực tế, cô nàng hot girl cũng không phải là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng Hàn Quốc

Hết than vòng một to tới mức không kéo được khóa, hot girl xinh đẹp tiếp tục tung ảnh tắm bồn gợi cảm khiến fan choáng váng - Ảnh 4.

Màn thử áo của cô nàng trước đó cũng từng gây xôn xao

Đặt dòng caption “Tắm bong bóng” rất đơn giản, thế nhưng những bức ảnh của cô nàng đăng tải lại khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy không hề đơn giản một chút nào. Vẫn biết rằng ở thời điểm hiện tại, việc các cô gái xinh đẹp rất chịu khó đăng ảnh khoe thân, khoe vòng một nhằm kéo tương tác trên trang cá nhân đã không còn là chuyện xa lạ. Thế nhưng táo bạo và gây sốc như Bitnara thì vẫn không phải là điều mà ai cũng dám làm. Trước đó, cô nàng cũng từng một lần gây sốc khi đăng tải hình ảnh bản thân đang thử quần áo, kèm theo dòng caption áo “nhỏ quá”, không cài được cúc khiến các fan được một phen “bỏng mắt” với màn show vòng một không thể táo bạo hơn.

Hết than vòng một to tới mức không kéo được khóa, hot girl xinh đẹp tiếp tục tung ảnh tắm bồn gợi cảm khiến fan choáng váng - Ảnh 5.

Thế nhưng bộ ảnh mới lần này vẫn khiến cho không ít fan của Bitnara cảm thấy sốc

Hết than vòng một to tới mức không kéo được khóa, hot girl xinh đẹp tiếp tục tung ảnh tắm bồn gợi cảm khiến fan choáng váng - Ảnh 6.

Cô nàng sở hữu làn da trắng mịn cùng đôi gò bồng đảo siêu sexy

Thực tế, cũng nhờ vào phong cách gợi cảm của mình mà cô nàng hot girl đã thu hút tới gần 900.000 follow trên trang cá nhân. Nhưng ngay cả những fan ruột của nàng hot girl cũng phải thừa nhận rằng độ hot của bộ ảnh “tắm bồn” mới khiến cho họ phải “chảy máu mũi” nữa. Gợi cảm và đầy quyến rũ, chẳng trách Bitnara hiện đang là một trong những người mẫu ảnh đắt show nhất tại Hàn Quốc.

Hết than vòng một to tới mức không kéo được khóa, hot girl xinh đẹp tiếp tục tung ảnh tắm bồn gợi cảm khiến fan choáng váng - Ảnh 7.

Trước đó, cô nàng cũng từng không ít lần khiến các fan phải đứng hình với vẻ ngoài xinh đẹp của mình

Hết than vòng một to tới mức không kéo được khóa, hot girl xinh đẹp tiếp tục tung ảnh tắm bồn gợi cảm khiến fan choáng váng - Ảnh 8.

Đó cũng là lý do khiến cho nàng hot girl đang là một trong những người mẫu ảnh đắt show nhất hiện tại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here