Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên “nằm vùng” ngắm chùa cũng phải… tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để “đáp lễ” chị em

0
81

Vậy là chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, tựa game nhập vai thần thoại Phương Tây đang nổi đình nổi đám hiện nay: Vệ Thần Mobile sẽ chính thức  ra mắt. Lúc này không chỉ fanpage liên tục tung sự kiện săn giftcode mà ngay cả chính 500 anh em cũng vô cùng bận rộn với công việc lập bang, tuyển thành viên, lựa chọn môn phái.

Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 1.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 2.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, sự kiện báo danh trong group để nhận thưởng cũng đang diễn ra vô cùng sôi động. Các game thủ từ khắp mọi miền tổ quốc, thậm chí là các du học sinh cũng đã đều tề tựu đông đủ. Hóa ra cộng đồng yêu thích các tựa game thần thoại phương Tây vẫn luôn sục sôi và giàu nhiệt huyết đến như thế, từ trăm ngả về đây bỗng là người thân quen, bỗng là nhà.

Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 4.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 5.

Tuy nhiên lướt 1 vòng sự kiện mới tá hỏa một điều. Bình thường đối với các tựa game các, mấy sự kiện điểm danh, thả thính như thế này được mặc định là dành cho phái nữ, các bóng hồng sẽ đua nhau khoe sắc còn anh em chỉ việc “núp lùm” và ngắm, như thế này:

Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 6.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 7.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 8.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 9.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 10.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 11.

Ấy thế nhưng hóa ra, một khi tinh thần của 500 anh em đã lên cao thì các chị em cũng phải đôi phần vị nể. Phải chăng gái xinh quá nhiều nên đã khiến các anh em không thể ngồi yên được nữa, cũng phải vùng lên để “đáp lễ” của chị em? “Sáu múi? Sự hào hoa phong nhã? Thần thái? Vẻ đẹp trai? Chúng tôi có đầy nhé!”.

Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 12.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 13.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 14.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 15.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 16.

Vào group Vệ Thần Mobile mà mất máu liên tục

Có vẻ như sau một thời gian vừa đủ để trải nghiệm tại phiên bản quốc tế, cộng đồng đã thực sự bị Vệ Thần Mobile chinh phục và sẵn lòng gắn bó lâu dài. Nói gì thì nói, việc Vệ Thần Mobile hỗ trợ free Vip, săn Boss được cả Kim Cương hay có thể học tới 13 kỹ năng hoàn toàn miễn phí là một sự cám dỗ không hề nhỏ đối với các game thủ – đặc biệt là team cày chay.

Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 17.

Anh em thích máu lửa, thích PK, thích thể hiện, thích lăn xả chiến trường, vậy Vệ Thần có vũ khí bí mật nào để chinh phục chị em? Ấy chính là một kho đồ siêu đa dạng, đủ mọi phong cách tự cổ chí kim, từ cao cổng tín tường đến hiện đại mát mẻ. Ấy là hệ thống tọa kỵ toàn thượng cổ thần thú, có cả siêu xe siêu ngầu bật khí chất cả khung hình. Ấy là Nữ Thần nguyên tố siêu gợi cảm. Ấy là cảm giác được hóa thân, được trải nghiệm một hành trình thần thoại đầy ma mị cuốn hút và hơn hết, ấy là niềm vui khi được gặp gỡ với những người có cùng đam mê.

Vệ Thần Mobile có đầy đủ các yếu tố để chiều lòng bất cứ người chơi nào (Official Trailer)

Theo như lịch trình công bố chính thức đã được xác nhận, game sẽ mở hàng loạt sự kiện tặng Giftcode trước khi chính thức ra mắt vào 25/3. Tuy rằng có muộn hơn so với dự kiến ban đầu nhưng tất cả cộng đồng đều sẵn lòng chờ đợi, thậm chí theo như một vài nguồn tin đáng tin cậy thì hàng loạt những cái tên “máu mặt” của làng game Việt cũng đã dần lộ diện, hứa hẹn một giai đoạn tranh đua đầy giông bão.

Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 19.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 20.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 21.
Gái xinh quá nhiều, 500 anh em chuyên nằm vùng ngắm chùa cũng phải... tự ái, vùng dậy khoe toàn múi với mủng để đáp lễ chị em - Ảnh 22.

Nữ game thủ Vệ Thần Mobile chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng

Group: https://www.facebook.com/groups/1097259947272603/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here