Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl “thần tiên tỷ tỷ” có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm

0
157

Băng đảng Mũ Rơm trong One Piece dường như đã chẳng còn là điều quá xa lạ đối với những fan trung thành của các bộ manga/anime nữa rồi. Và mới đây thôi, lại thêm một cô nàng mũ rơm nữa khiến cho cộng đồng mạng phải để tâm tới. Có điều, lần này khác hẳn so với Luffy, cô nàng hot girl lại thu hút không phải nhờ cơ thể co giãn mà chính ở gương mặt xinh như thần tiên tỷ tỷ cũng như một thân hình hoàn hảo, đặc biệt là vòng một ngoại cỡ như muốn làm nổ tung bộ bikini của mình.

Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 1.

Hình ảnh của cô nàng hot girl xinh đẹp đang làm xôn xao cộng đồng mạng

Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 2.

Nhan sắc như thiên thần với điểm nhấn là chiếc mũ rơm cá tính ở biển

Sở hữu gương mặt đầy ngọt ngào nhưng thân hình thì không kém phần nóng bỏng, nàng hot girl nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cũng rất nhanh, danh tính của cô gái xinh đẹp này đã được tìm ra và theo đó, nhân vật chính của chúng ta cũng không phải là cái tên vô danh chút nào. Cụ thể, đó chính là Jirarat, một cô nàng hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng ở xứ sở chùa Vàng với hơn 1.6 triệu follow trên trang cá nhân.

Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 3.

Nhân vật chính của chúng ta là Jirarat, một cái tên khá có tiếng ở xứ sở chùa Vàng

Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 4.

Trang cá nhân của cô nàng hiện đang sở hữu lượng follow tương đối khủng

Hiện tại, cô nàng đang là một trong những hot girl, người mẫu ảnh khá có tiếng. Và dễ dàng nhận thấy, điểm chung trong các bộ sưu tập ảnh của cô nàng chính là việc thường xuyên theo đuổi và gắn liền với những bộ trang phục siêu nóng bỏng, khoe trọn vóc dáng thiên thần của mình như bikini, nội y… Tất nhiên, trong mọi góc ảnh, điểm thu hút nhất vẫn luôn là vòng một ngoại cỡ, to tròn căng tràn sức sống của nàng hot girl. Thậm chí, trong nhiều shoot ảnh, có thể thấy các bộ bikini, nội y đôi khi còn tỏ ra tương đối chật chội và không thể che đậy hết đôi gò bồng đảo của cô nàng.

Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 5.

Không hiểu vô tình hay hữu ý

Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 6.

Mà đa số các bộ bikni cô nàng hot girl lựa chọn đều tỏ ra chật chội

Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 7.

Thậm chí không đủ để phủ hết đôi gò bồng đảo ngoại cỡ của nàng hot girl

Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 8.

Thân hình của cô nàng hot girl luôn khiến các đấng mày râu phải say đắm

Một số hình ảnh đẹp khác của nàng hot girl gợi cảm:

Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 9.
Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 10.
Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 11.
Đội mũ rơm như Luffy, nàng hot girl thần tiên tỷ tỷ có vòng một ngoại cỡ chật bikini khiến CĐM xôn xao tìm kiếm - Ảnh 12.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here