Để ngực nhân vật nữ “nảy rầm rầm” trên màn hình, tựa game mobile này bị cấm thẳng trên Store

0
701

Khi nhắc tới  thì chúng ta thường hay nghĩ tới thể loại casual hoặc kiểu chơi giải trí nhẹ nhàng, chứ rất hiếm khi tới mức độ bạo lực máu me hay 18+ nặng đô như game PC vì dù sao đối tượng của hai bên có sự khác biệt lớn. Tuy vậy trong nhiều năm trở lại đây khi mà thể loại quay gacha ra đời, rất nhiều game đã hướng tới một kiểu phát triển khác là làm sao nhét càng nhiều gái đẹp vào càng tốt để câu khách và trong số đó có vài cái tên đã “vượt rào”, dẫn tới việc bị cấm không cho lên các store lớn.

Bourin

Để ngực nhân vật nữ nảy rầm rầm trên màn hình, tựa game mobile này bị cấm thẳng trên Store - Ảnh 1.

Đầu tiên hãy đến với Bourin, đây là một sản phẩm đến từ Nhật Bản – xứ sở của “game bựa”. Thoạt nhìn Bourin không có gì đặc biệt vì nó đơn giản chỉ là game bowling bình thường với các nhân vật nữ xinh xắn nhưng thực tế trò chơi còn làm được nhiều hơn khi trình diễn hiệu ứng vật lý đối với cơ thể trong một tựa game mobile.

Để ngực nhân vật nữ nảy rầm rầm trên màn hình, tựa game mobile này bị cấm thẳng trên Store - Ảnh 2.

Cụ thể thì có rất nhiều nhân vật nữ trong Bourin, mỗi người trong số đó sẽ có chỉ số cơ bản khác nhau. Cách chơi của Bourin khá đơn giản khi bạn sẽ kéo rồi thả cho quả bóng chạy theo ý mình, và vấn đề là khi bạn “đẩy” bóng đi đâu thì em gái trên bản đồ cũng sẽ nhảy theo hướng đó. Cơ chế vật lý của Bourin rất giống các game PC có “Breast physics”, tức là nó sẽ… nảy nảy rầm rầm trên màn hình và đây chính là thứ khiến trò chơi gặp vấn đề kiểm duyệt.

Để ngực nhân vật nữ nảy rầm rầm trên màn hình, tựa game mobile này bị cấm thẳng trên Store - Ảnh 3.

Dành cho những ai không biết thì game mobile phải trải qua rất nhiều khâu kiểm duyệt mới có thể submit thành công lên store, vấn đề về “tính nhạy cảm” trong thiết kế hình ảnh nhân vật chính là một trong số đó – mà còn là vấn đề kiểm duyệt nghiêm ngặt hàng đầu. Trong khi đó, Bourin còn chơi trò cũ là để người chơi mua các loại trang phục khác nhau, càng về sau nó càng ít vải thì việc bị cấm cũng là điều dễ hiểu.

Đương nhiên game thủ ai cũng thích những tựa game mobile vừa giải trí vừa “mát mắt” này nhưng nhân viên Google Play và App Store luôn phải làm đúng. Kết cục là Bourin đã phải thêm chỗ này, đắp chỗ kia mới có thể submit thành công lên store lớn và đương nhiên là không còn giữ được cái sự “hay ho” của mình nữa.

Sliding Angel

Sliding Angel là game khá phù hợp cho ngày hè nóng nực khi nó đưa bạn tới một khu công viên nước với đầy các nhân vật nữ mặc bikini. Người chơi sẽ bắt đầu trượt xuống những đường ống, né tránh các chướng ngại vật và ghi điểm. Về cơ bản thì Sliding Angel là kiểu game mobile theo dạng Endless runner có một chút sửa đổi, nhưng nói chung là lối chơi của nó chẳng có gì nổi bật, cái đáng nói là phần thưởng về sau cơ.

Để ngực nhân vật nữ nảy rầm rầm trên màn hình, tựa game mobile này bị cấm thẳng trên Store - Ảnh 4.

Sau mỗi một vòng chơi thì các em gái sẽ đi ra ngoài và bắt đầu tạo dáng. Rõ ràng là khi bạn mặc bikini mà không có chụp ảnh thì đúng là phí phạm nhưng Sliding Angel có cơ chế tương tác rất hay ho, đó là bạn có thể chạm trực tiếp vào các em gái để chỉnh sửa các tư thế đứng, cũng như tự tay lựa chọn đồ đạc ra sao cho nó chính xác nhất. 

Để ngực nhân vật nữ nảy rầm rầm trên màn hình, tựa game mobile này bị cấm thẳng trên Store - Ảnh 5.

Chúng ta có cực kỳ nhiều các tư thế hấp dẫn, từ ưỡn người khoe eo cho tới uốn éo và cuối cùng là bò xuống sàn chơi đùa trong bể bơi… tất cả mọi thứ đều tùy thuộc vào óc sáng tạo cũng như “tay” của người chơi, đặc biệt là mỗi lần được “chạm” nhân vật nữ sẽ phát ra những âm thanh vô cùng… lao lực. Thực sự mà nói cơ chế này quá là tuyệt vời, nhưng các nhân viên kiểm duyệt lại thấy đây là những thứ bị gắn mác 18+ và đương nhiên Sliding Angel đã bị cấm không cho lên store.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here