Đăng ảnh bạn gái nằm chơi game, anh chàng hứng phải mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng

0
72

Cuộc sống ngày nay quả thật là rất nhiều áp lực, và việc tìm ra những phương pháp phù hợp để giảm bớt stress đã là một trong những vấn đề phổ biến được nhiều người quan tâm và trong đó, chơi game mobile chính là một phương án khá hiệu quả. Thế nên, cũng dễ hiểu khi việc các cô nàng chơi game có lẽ cũng đã chẳng còn là câu chuyện quá xa lạ. Nhưng mới đây, đoạn status của một anh chàng khoe ảnh bạn gái đang chơi LQMB lên mạng lại gây ra những tranh cãi từ phía cộng đồn mạng.

Cụ thể, anh chàng chia sẻ với cộng đồng mạng trên Facebook: “Thời tiết ngày càng lạnh, thức dậy để đi làm mỗi ngày đã là một sự đau khổ. Nhưng chẳng có gì tệ hơn khi về tới nhà sau một ngày dài làm việc và thấy bạn gái lãng phí thời gian khi nằm chơi game di động thoải mái thế này trên giường“.

Đăng ảnh bạn gái nằm chơi game, anh chàng hứng phải mưa gạch đá từ phía cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Bức ảnh mà chàng trai chia sẻ với cộng đồng mạng

Đoạn chia sẻ của chàng trai đã nhanh chóng gây ra những tranh luận của cộng đồng mạng. Rất nhiều người chỉ trích anh chàng có màn khoe bạn gái trá hình theo cách không thể tệ hại hơn. Số đông còn lên án việc anh chàng khoe vòng một của bạn gái rất phản cảm với bức ảnh này. Điểm qua một số bình luận của cư dân mạng thì có thể thấy, chẳng nhiều người đồng tình với hình ảnh của anh chàng, đặc biệt là với các “giáo sư vòng một học” trên mạng.

Điều ấy cũng không tệ lắm. Cô ấy thì chơi game, bạn có thể chơi cái khác”.

“Nhìn vào bắp tay của cô nàng thì thấy, chắc hẳn đây là một cô gái mập mạp”.

“Cánh tay rất mập và các ngón tay thì dày”

“Nếu nhìn vào những ngón tay và bắp tay của cô nàng, bạn có thể thấy có khi cô ấy phải nặng tới 80kg ấy chứ. Mỡ tự nhiên và ngực không còn quá lớn, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là hình dáng. Chỉ khi có bạn gái rồi thì bạn mới biết là những chiếc áo lót đã lừa dối chúng ta ra sao”.

“Dù sao thì góc chụp này vẫn khiến cho chúng ta thật sự cảm thấy nóng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here