Công bố loạt ảnh bị bạn trai hành hung dã man, nàng hot girl khiến CĐM không khỏi chấn động

0
28

Nếu các bạn chưa biết thì cô nàng có tên Tiểu Hồng là một hot girl, người mẫu Trung Quốc vô cùng nổi tiếng. Với gương mặt khả ái đầy cá tính cùng gu thời trang đặc biệt, Tiểu Hồng đã sở hữu một số lượng người hâm mộ không hề nhỏ. Số lượng người theo dõi nàng hot girl này trên Weibo đã vượt qua con số 1 triệu vào đầu năm 2021 này.

Công bố loạt ảnh bị bạn trai hành hung dã man, nàng hot girl khiến CĐM không khỏi chấn động - Ảnh 1.

Tiểu Hồng – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Sự nghiệp thì có vẻ thành công nhưng Tiểu Hồng lại khá lận đận trong chuyện tình duyên. Mới nhất thì cô đã đăng một loạt ảnh cho thấy mình bị chấn thương nặng ở phần đầu và vai do bị bạn trai hành hung. Thậm chí cô nàng hot girl này còn đăng tải một đoạn video cắt ra từ camera an ninh ở nơi mình ở để làm bằng chứng cho hành động của người bạn trai kia.

Công bố loạt ảnh bị bạn trai hành hung dã man, nàng hot girl khiến CĐM không khỏi chấn động - Ảnh 2.

Tiểu Hồng đã chia sẻ hàng loạt bức ảnh mình bị chấn thương nặng

Theo như chia sẻ của Tiểu Hồng thì cô và bạn trai của mình đã xảy ra tranh cãi vô cùng gay gắt vào ngày hôm đó. Khi cô tiến vào thang máy và định rời đi thì bạn trai đã đuổi theo, đẩy cô rất mạnh vào tường và khiến cô bị chấn thường. Chàng trai này đã liên tục thực hiện hành động giữ cửa thang máy để không cho cô nàng rời đi và tiếp tục hành hung Tiểu Hồng. Thật may mắn là hàng xóm đã nhận ra những tiếng động lạ này và đã gọi cảnh sát sau đó.

Công bố loạt ảnh bị bạn trai hành hung dã man, nàng hot girl khiến CĐM không khỏi chấn động - Ảnh 3.
Công bố loạt ảnh bị bạn trai hành hung dã man, nàng hot girl khiến CĐM không khỏi chấn động - Ảnh 4.

Camera an ninh đã ghi lại cảnh người bạn trai này hành hung Tiểu Hồng

Sau khi những hình ảnh trên được công bố thì cư dân mạng tỏ ra vô cùng giận giữ với hành động của người bạn trai kia. Việc hành hung một người khác một cách dã man như vậy chỉ vì tranh cãi cá nhân là điều không thể nào chấp nhận được. “Gã đàn ông này thật sự là tồi tệ, hắn ta cần phải bị kiện ra tòa” – Một cư dân mạng bình luận.

Công bố loạt ảnh bị bạn trai hành hung dã man, nàng hot girl khiến CĐM không khỏi chấn động - Ảnh 5.

Gia đình của Tiểu Hồng sau đó cũng quyết tâm kiện người bạn trai kia ra tòa

Được biết bạn trai của Tiểu Hồng là một người rất thích lui tới các hộp đêm tỏ ra mình là một “dân chơi” đích thực. Tuy nhiên khi anh chàng này bị đuổi việc thì lại có ý định “ăn bám” Tiểu Hồng và khiến hai người dần nảy sinh xung đột với hậu quả là màn hành hung kể trên. Sau khi gia đình của nàng hotgirl này biết về vụ việc trên thì họ đã tỏ quyết tâm kiện người bạn trai kia ra tòa để lấy lại công bằng cho Tiểu Hồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here