Cởi đồ quảng cáo MXH có yếu tố 18+ nhạy cảm mà VTV từng lên án, hot girl lên tiếng dọa dẫm và tẩy trắng

0
47

Còn nhớ cách đây không lâu, VTV đã thực hiện một chương trình trên VTV24 để phản ánh về mạng xã hội mà người dùng trên đó thường xuyên cởi đồ, khoe thân livestream để kiếm tiền. Đây cũng là mạng xã hội mà rất nhiều phương tiện truyền thông đại chúng đã từng lên tiếng trước đó. Theo Luật sư Nguyễn Thế Truyền từ Công ty luật hợp danh Thiên Thanh, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho biết có dấu hiệu của việc tuyên truyền hình ảnh đồi bại, không phù hợp thuần phong và liên quan đến yếu tố kích dục.

Cởi đồ quảng cáo MXH có yếu tố 18+ nhạy cảm mà VTV từng lên án, hot girl lên tiếng dọa dẫm và tẩy trắng - Ảnh 1.

MXH này cũng đã thuê một hot girl nổi tiếng trên Facebook để quảng cáo. Được biết, hot girl này thường xuyên ăn mặc hở hang, thiếu vải nhằm quảng cáo cho mạng xã hội này. Điều đáng nói là, hot girl này còn quảng cáo nhiều ứng dụng và trang web cấm khác. Ngay sau khi bị tố quảng cáo mạng xã hội khoe thân “có yếu tố kích dục” này, hot girl đã ngay lập tức lên tiếng cho rằng mình không làm gì sai.

Cởi đồ quảng cáo MXH có yếu tố 18+ nhạy cảm mà VTV từng lên án, hot girl lên tiếng dọa dẫm và tẩy trắng - Ảnh 2.
Cởi đồ quảng cáo MXH có yếu tố 18+ nhạy cảm mà VTV từng lên án, hot girl lên tiếng dọa dẫm và tẩy trắng - Ảnh 3.
Cởi đồ quảng cáo MXH có yếu tố 18+ nhạy cảm mà VTV từng lên án, hot girl lên tiếng dọa dẫm và tẩy trắng - Ảnh 4.
Cởi đồ quảng cáo MXH có yếu tố 18+ nhạy cảm mà VTV từng lên án, hot girl lên tiếng dọa dẫm và tẩy trắng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, ngay sau khi nói mình không sai thì hot girl này đã xóa hết tất cả những hình ảnh quảng cáo cho các trang web/ứng dụng cấm, đồng thời cũng xóa hết các bình luận cho rằng mình không làm gì sai. Thế nhưng, các hình ảnh ăn mặc hở hang, thiếu vải để quảng bá cho mạng xã hội kể trên thì vẫn được giữ lại. 

Cởi đồ quảng cáo MXH có yếu tố 18+ nhạy cảm mà VTV từng lên án, hot girl lên tiếng dọa dẫm và tẩy trắng - Ảnh 6.
Cởi đồ quảng cáo MXH có yếu tố 18+ nhạy cảm mà VTV từng lên án, hot girl lên tiếng dọa dẫm và tẩy trắng - Ảnh 7.
Cởi đồ quảng cáo MXH có yếu tố 18+ nhạy cảm mà VTV từng lên án, hot girl lên tiếng dọa dẫm và tẩy trắng - Ảnh 8.

Theo VTV “đây là một ứng dụng cho phép phát sóng trực tiếp các hình ảnh cá nhân của người dùng lên mạng xã hội. Có mặt ở trên 150 quốc gia với hơn 300 triệu lượt tải xuống. Không ít người sử dụng tại Việt Nam đã tải và cài đặt ứng dụng này. Trong đó, có rất nhiều người dùng nữ thực hiện các hành động khoe thân phản cảm trong trang phục ít vải nhất có thể.”

Cởi đồ quảng cáo MXH có yếu tố 18+ nhạy cảm mà VTV từng lên án, hot girl lên tiếng dọa dẫm và tẩy trắng - Ảnh 9.

Chính những hành động “cởi đồ” hoặc ăn mặc trong trang phục thiếu vải đã cổ xúy cho hàng loạt những sự biến tướng trong cách vận hành của mạng xã hội này. Dẫn đến việc càng ngày có nhiều hot girl khoe thân, kiếm tiền bằng chính hành động livestream “có yếu tố kích dục” mà VTV đã từng phản ánh trước đó. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here