Bị giả mạo danh tính để “trục lợi”, cô nàng hot girl nhắc nhở fan cực chất: “Đừng để sự nóng nảy của thân dưới làm lu mờ lý trí nửa trên”

0
84

Thời buổi hiện tại, việc các cô nàng hot girl, gái xinh, thậm chí là cả các streamer sở hữu nhiều lượt theo dõi, follow trên MXH có lẽ đã không còn là điều xa lạ đối với tất cả chúng ta. Điều này tất nhiên mang tới rất nhiều yếu tố tích cực, khi nó chẳng những giúp các fan tiếp cận gần hơn với cuộc sống cá nhân, đời thường của các idol mà cũng là cơ hội để các cô nàng hot girl kiếm thêm cho mình những hợp đồng quảng cáo, thu nhập lớn. Nhưng cũng vì thế mà không thể tránh khỏi việc gần đây, xuất hiện rất nhiều những trường hợp mạo danh các cô nàng hot girl với mục đích trục lợi.

Bị giả mạo danh tính để trục lợi, cô nàng hot girl nhắc nhở fan cực chất: Đừng để sự nóng nảy của thân dưới làm lu mờ lý trí nửa trên - Ảnh 1.

Cô nàng hot girl trong câu chuyện

Bị giả mạo danh tính để trục lợi, cô nàng hot girl nhắc nhở fan cực chất: Đừng để sự nóng nảy của thân dưới làm lu mờ lý trí nửa trên - Ảnh 2.

Sở hữu gương mặt cực kỳ xinh xắn và vòng một siêu đẹp

Và mới đây thôi, một trong những nạn nhân mới nhất chính là một cô nàng hot girl xứ Đài có biệt danh 993a9. Mặc dù không quá nổi tiếng, thế nhưng với gương mặt xinh xắn, vóc dáng gợi cảm, nàng hot girl cũng nhận được rất nhiều cảm tình từ phía cộng đồng mạng. Đặc biệt, vòng một của 993a9 tuy không quá to, nhưng lại cực kỳ tròn đầy, căng tràn sức sống và khiến cho cánh mày râu phải bỏng mắt nhất là khi cô nàng luôn lựa chọn những bộ trang phục cực kỳ sexy khi lên sóng.

Bị giả mạo danh tính để trục lợi, cô nàng hot girl nhắc nhở fan cực chất: Đừng để sự nóng nảy của thân dưới làm lu mờ lý trí nửa trên - Ảnh 3.

Trang cá nhân của cô nàng hiện đang có tới gần 100.000 lượt theo dõi

Bị giả mạo danh tính để trục lợi, cô nàng hot girl nhắc nhở fan cực chất: Đừng để sự nóng nảy của thân dưới làm lu mờ lý trí nửa trên - Ảnh 4.

Tuy nhiên điều này cũng khiến cho 993a9 gặp phải khá nhiều phiền phức

Tuy nhiên, cũng như bao cô nàng hot girl khác, 993a9 mới đây cũng gặp khá nhiều phiền phức khi mà liên tục xuất hiện những tài khoản mạo danh, giả mạo cô nàng với mục đích trục lợi bất chính. Thậm chí, đã có không ít fan của cô nàng vướng phải “cạm bẫy” và mất tiền cũng như thời gian oan uổng. Đứng trước vấn nạn này, thay vì lên tiếng cảnh báo cũng như trấn an fan một cách nhẹ nhàng, nàng hot girl lại bất ngờ gây sự chú ý với tuyên bố cực chất: “Đừng để sự nóng nảy của thân dưới làm lu mờ lý trí thân trên”. Một câu nói cực kỳ ngắn gọn, không hề có chút thông cảm nào dành cho những fan vô tình bị lừa nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.

Bị giả mạo danh tính để trục lợi, cô nàng hot girl nhắc nhở fan cực chất: Đừng để sự nóng nảy của thân dưới làm lu mờ lý trí nửa trên - Ảnh 5.

Khi biết việc các fan bị một số tài khoản mạo danh mình lừa gạt

Bị giả mạo danh tính để trục lợi, cô nàng hot girl nhắc nhở fan cực chất: Đừng để sự nóng nảy của thân dưới làm lu mờ lý trí nửa trên - Ảnh 6.

Nàng hot girl chỉ đưa ra một chân lý chất lừ

Quả thật, câu nói của nàng hot girl cũng hoàn toàn có lý và khá thâm sâu nữa chứ. Tốt nhất là trong những hoàn cảnh chưa làm rõ thực hư, chúng ta cần một cái đầu tỉnh táo để suy nghĩ chứ đừng bao giờ thấy gái xinh là xấn xổ vào. Rất nhiều bài học từng phải trả giá, tiền mất tật mang chỉ vì tin vào các cô nàng trên mạng rồi đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here