10 ứng dụng (app) kiếm tiền online tốt nhất cần tải ngay

26
247

Tải app cũng có thể kiếm tiền, nghe thì khó tin nhưng rất nhiều người đang sử dụng để có một khoản thu nhập kha khá hàng tháng. Mặc dù điều này có thể không làm chúng ta trở nên giàu có, nhưng có thêm một khoản thu nhập thì vẫn hơn đúng không nào?

Dưới đây là 10 ứng dụng khá phổ biến được sử dụng để kiếm tiền, từ những ứng dụng nghiên cứu thị trường đến ứng dụng quảng cáo trên thiết bị di động đến ứng dụng chia sẻ, buôn bán online. Bạn có thể tải 1 hoặc nhiều ứng dụng và sử dụng thời gian rảnh để kiếm thêm một khoản. 

Tuy nhiên, cũng cần cảnh giác với những trò gian lận như yêu cầu trả phí để đăng ký hoặc nói quá về mức thu nhập bạn có thể kiếm được khi dùng ứng dụng.  Để yên tâm, hãy nhìn vào xếp hạng ứng dụng và đọc các đánh giá của người dùng nhé!

1. Money App

Money App (ứng dụng có trên cả iOS và Android). Đây là một ứng dụng nghiên cứu thị trường mà bạn sẽ kiếm được phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ, trong đó bao gồm: cung cấp ý kiến, chơi trò chơi, kiểm tra cửa hàng trưng bày, mua sắm bí mật, các dịch vụ thử nghiệm và tham gia thử nghiệm miễn phí. Bạn chỉ cần mở một tài khoản trên Money App và bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy phần thưởng, bạn có thể đổi lấy tiền mặt bằng tài khoản PayPal. Cái hay của ứng dụng này là bạn có thể được trả tiền trong vòng hai đến ba ngày làm việc – đây là điều hiếm có trên thị trường kiếm tiền trên app vì họ thường trả tiền mỗi tháng 1 lần hoặc không thể rút bằng tiền mặt. 

Hơn thế nữa, ứng dụng này đạt điểm khá cao (4,8 trên 5) trên cả Google Play và iTunes. Một người đã đánh giá đã viết : “Tôi đã nhận được 10 đô la trong vòng 5 ngày đầu tiên. Điều này khá là tuyệt vời khi tôi không cần rời khỏi ghế nhưng vẫn có tiền” 

2. iPoll

Ứng dụng iPoll (ứng dụng có trên cả iOS và Android).  Đây là một ứng dụng nghiên cứu thị trường tùy chỉnh cho phép bạn kiếm tiền thông qua việc khảo sát thị trường.

Bạn sẽ đăng ký và được hỏi một số thông tin cơ bản, chẳng hạn như sở thích và thói quen của người tiêu dùng, để xác định mức độ phù hợp cho nhiệm vụ và sau đó bạn nhận được thông báo khi có nhiệm vụ mới dựa trên sở thích và vị trí của bạn. Cái hay của ứng dụng nghiên cứu thị trường đặc biệt này là nó được tùy chỉnh, do đó bạn nhận được thông báo cho các nhiệm vụ và nhiệm vụ phù hợp với sở thích của bạn và những gì bạn thực sự có thể thích. 

Người dùng đánh giá iPoll khá tốt: Nó được xếp hạng 4 trên 5 sao trên iTunes – và hơn 3.1 trên 5 trên Google Play. Một tài khoản đã đánh giá “tôi thích ứng dụng ở chỗ không có bất kỳ khó khăn kỹ thuật hay ‘trục trặc’ nào và việc lựa chọn các chủ đề rất thú vị và vui vẻ. Hầu hết thời gian, các cuộc khảo sát khá dễ dàng để] bắt đầu và hoàn thành; Ngoài ra, chúng không quá dài!”

Đối với mỗi khảo sát, nhiệm vụ hoặc nhật ký đã hoàn thành, bạn kiếm được phần thưởng có thể được đổi thành thẻ quà tặng hoặc bạn có thể rút tiền bằng PayPal. Bạn chỉ cần tích lũy trên $10 là có thể rút được. Hơn nữa: Bạn sẽ được tự động tham gia rút thăm trúng thưởng hàng quý để có cơ hội giành được 10.000 đô la tiền mặt.

Tham khảo thêm: 8 cách kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

3. Foap

Foap là ứng dụng kiếm tiền online có sẵn trên iOS và Android. Nó cho phép các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư kiếm tiền bằng cách bán ảnh chụp trên điện thoại thông minh. Về cơ bản, đây là một nền tảng cung cấp dịch vụ cộng đồng cho các thương hiệu và các cơ quan quảng cáo và tiếp thị để tìm và mua hình ảnh từ cộng đồng của hơn 2,5 triệu nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. 

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, tải lên ảnh chất lượng cao với các hastag rõ ràng và nếu ảnh của bạn được cộng đồng đánh giá càng – xếp hạng càng cao, thì khả năng hiển thị của ảnh càng cao. Đối với mỗi lần bán, bạn kiếm được 5 đô la và bạn có thể kiếm tới 100 đô la cho mỗi lần bán. Ngoài ra còn có những ” nhiệm vụ “, nơi các thương hiệu và đại lý sẽ đưa ra yêu cầu cụ thể cho hình ảnh. Và gần đây, các loại nhiệm vụ đã mở rộng ví dụ như làm các video . 

Ứng dụng này được đánh giá tốt trên cả iTunes (4.3 trên 5) và  Google Play  (3.8 trên 5). Một người đã bình luận: Tôi yêu ứng dụng này! Thật thú vị, một nơi mới để chia sẻ ảnh của tôi và tôi có cơ hội kiếm tiền từ chúng. 

4. Fluid Market

Ứng dụng Fluid Market (có sẵn cho iOS và Android), cho phép bạn cho thuê xe tải chở hàng, xe tải hộp, xe bán tải, xe hơi và / hoặc SUV theo giờ, ngày hoặc tuần.

Theo trang web của công ty, bạn có thể kiếm tới 24.000 đô la mỗi năm bằng cách cho thuê xe của mình trên Fluid. Bạn cũng có thể cho thuê các công cụ của mình, chẳng hạn như máy khoan, cưa, máy xén hàng rào, cũng như các mặt hàng thuộc danh mục khác bao gồm những thứ linh tinh, như giày đế bệt, thuyền chèo và xe đạp hai người . 

Người dùng khá là thích ứng dụng này. Nó được xếp hạng 4,5 trên 5 trên iTunes và 3,5 trên 5 trên Google Play. Một người dùng Fluid Market  cho biết : “Tôi rất thích ứng dụng này. Tôi có thể kiếm tiền, còn hàng xóm của tôi thì có thể sử dụng các vật phẩm mà không cần tốn kém chi phí lớn để mua rồi dùng 1 lần và cất đó”. Hệ thống cho thuê xe được thiết lập để thuận tiện cho cả hai bên. Bạn, người thuê, có thể thiết lập một hộp khóa trên xe của bạn để bạn có thể thuê xe của mình và không phải có mặt để giao chìa khóa. 

5. Swagbucks

Bạn sẽ kiếm được tiền ngay khi đăng ký  Swagbucks  (có sẵn cho iOS và Android) với phần thưởng đăng ký là $10. Ứng dụng nghiên cứu thị trường này cho phép bạn tích lũy điểm bằng cách tham gia các cuộc khảo sát, mua sắm trực tuyến hoặc chơi trò chơi, những việc bạn có thể làm khi có thời gian rảnh. Bạn cũng có thể kiếm được điểm khi xem video. Swagbucks đã được xếp hạng 4 trên 5 xếp hạng trên cả iTunes và Google Play. 

Không giống như các ứng dụng nghiên cứu thị trường khác, Swagbucks  cung cấp nhiều cơ hội khảo sát , dẫn đến nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mặc dù có nhiều cơ hội cho các cuộc khảo sát,  nhưng bạn cũng sẽ không thể tham gia toàn bộ vì nó còn phụ thuộc vào việc bạn nhập thông tin về nhân khẩu học của bạn. Một lợi ích nữa là bạn có thể đổi điểm của mình để lấy thẻ quà tặng hoặc hoàn lại tiền từ PayPal (ngưỡng rút tiền mặt là 2.500 điểm Swagbucks, trị giá 25 đô la). Một người dùng  đã viết: “Đây là cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền trong giờ nghỉ tại nơi làm việc hoặc chờ đợi một cuộc hẹn. Ai mà không có thời gian cho việc đó chứ? Tôi sử dụng điểm cho thẻ quà tặng Amazon và đã rút tiền mặt nhiều lần trong năm ngoái.”

6. Slidejoy

Slidejoy (có sẵn trên Google Play), ứng dùng này khi được cài đặt trên điện thoại của bạn, bạn sẽ bắt đầu thấy nhiều quảng cáo khác nhau có tin tức hoặc nhà quảng cáo trên màn hình khóa của bạn. Bạn có thể vuốt sang trái để tìm hiểu thêm, vuốt lên để xem thêm quảng cáo hoặc vuốt sang phải cho màn hình chính. Tin tốt là bạn kiếm được thu nhập thụ động bất kể bạn có tham gia vào quảng cáo hay không – chỉ cần bạn phải mở khóa điện thoại bao nhiêu lần một ngày. Nếu bạn muốn kiếm thêm tiền, bạn có thể làm những việc khác trong ứng dụng, chẳng hạn như khảo sát.

Bạn có thể chọn để được thanh toán qua Square Cash hoặc PayPal (chọn chế độ Bình thường của người dùng) hoặc bạn có thể quyên góp thu nhập của mình cho từ thiện. Điều lưu ý là khi bạn đăng ký lần đầu, bạn phải đợi khoảng ba tháng trước khi bạn có thể rút tiền. Sau đó, thì bạn có thể thanh toán tiền mặt hàng tháng.

Ứng dụng này được xếp hạng 4,3 trên 5 sao đáng nể trên Google Play nhưng có một nhược điểm đó là Slidejoy có phí rút tiền khá cao, khoảng 20%.

7. Bookscouter

Bookscouter  ứng dụng (có sẵn dành cho iOS và Android) cho phép bạn kiếm tiền bằng cách bán sách mới và cũ của mình. Khi bạn tải xuống ứng dụng, thật dễ dàng để đăng ký (sử dụng địa chỉ email của bạn hoặc thông qua Facebook hoặc các mạng xã hội khác). Sau đó, bắt đầu quét mã vạch sách (sử dụng máy ảnh điện thoại của bạn) và xem tổng hợp giá mua lại từ những người mua sách, với người mua cao nhất ở trên cùng. Chi phi vận chuyển là miễn phí.

Có người đã nhận được $ 170 từ việc bán bốn cuốn sách. Người mua cao nhất sẽ tự động được đặt lên hàng đầu để bạn có thể bán được nhiều sách của mình. 

Những người đánh giá đã cho điểm Bookscouter iTunes (3,3 trên 5) và Google Play (3,9 trên 5). Tuy nhiên, không phải tất cả các sách sẽ quét được mã và có ưu đãi để mua sách. 

8. Toluna

Là một ứng dụng nghiên cứu thị trường, Toluna (có sẵn cho iOS và Android), đây là ứng dụng khá nổi bật vì người dùng có thể được trả bằng tiền mặt từ PayPal và ứng dụng cũng cung cấp phần thưởng hơn là chỉ tham gia khảo sát – bạn cũng có thể tự tạo khảo sát (ví dụ dựa trên các sự kiện hiện tại, thói quen hoặc ý kiến ​​về tiện ích công nghệ mới nhất) có thể kiếm được điểm thưởng cho bạn. 

Việc đăng ký rất đơn giản, bạn có thể xem những bài giới thiệu trên web để biết thêm về các hoạt động kiếm tiền trong ứng dụng. 

Ứng dụng này được đánh giá 3,8 trên 5 sao trên iTunes và 3,3 trên 5 sao trên Google Play. 

“Hãy kiên nhẫn và kiên trì! Tôi sử dụng nó hơn một năm và điều đó thật tuyệt vời. Khi bạn nhận được đủ điểm, hãy đến trung tâm phần thưởng và chọn những gì bạn thích!”

9. Userfeel

Userfeel là ứng dụng (có sẵn dành cho iOS và Android), nó sẽ trả tiền để bạn truy cập và khám phá các trang web mới, thực hiện nhiệm vụ đơn giản khác nhau trên trang web và cung cấp ghi lại những phản hồi và phê bình. 

Mỗi bài kiểm tra kéo dài 10 đến 20 phút và bạn sẽ nhận được 10 đô la cho một bài kiểm tra bằng tiền mặt qua PayPal hoặc Payoneer. 

Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng này là khi bạn thực hiện bài kiểm tra trình độ ban đầu, bạn có thể ghi lại giọng nói và màn hình khi bạn thực hiện các tác vụ nhất định. Bài đánh giá của bạn càng có xếp hạng tốt, thì bạn sẽ được chỉ định  nhiều bài kiểm tra hơn.

Ứng dụng đạt 3,2 trên 5 điểm trên Google Play. Một người đánh giá: “ Tôi đã gặp một số vấn đề khi tải lên video của mình, nhưng nhóm hỗ trợ đã giúp tôi khôi phục nó và tôi đã được trả tiền cho bài kiểm tra của mình. Đấy là cách dễ dàng để kiếm thêm tiền. Tôi luôn chờ để được làm những bài kiểm tra khác”

10. Musely

Musely (có sẵn cho iOS và Android) là một ứng dụng cộng đồng và thị trường trực tuyến dành cho các sản phẩm làm đẹp và làm đẹp thân thiện với môi trường, cũng như một nền tảng xã hội để phụ nữ chia sẻ và nhận lời khuyên và lối sống lành mạnh từ cách nuôi dạy con cái đến chăm sóc sức khỏe. 

Trên Musely, bạn có thể mua sắm từ các nhãn hiệu hữu cơ, sắp ra mắt và các sản phẩm thân thiện với môi trường, như sơn móng tay không độc tố hoặc son môi handmade.

Cách kiếm tiền trên ứng dụng là trở thành một người có ảnh hưởng trên trang web và tạo cửa hàng của riêng bạn để kiếm hoa hồng 20% ​​cho doanh số bán các sản phẩm bạn giới thiệu. Musely tự động thanh toán vào ngày 1 và 15 mỗi tháng. 

Ứng dụng được đánh giá cao trên cả iTunes (4,7 trên 5) và Google Play (4,2 sao trên 5). 

 

26 COMMENTS

 1. Greetings I am so glad I found your web site, I really
  found you by accident, while I was browsing on Google for something else, Anyways I am here now and would just like to say many thanks
  for a marvelous post and a all round enjoyable blog (I also
  love the theme/design), I don’t have time to look over it all at
  the minute but I have saved it and also included your RSS feeds, so when I have time I will be back to read a great deal more,
  Please do keep up the awesome work.

 2. I know this if off topic but I’m looking into starting my own weblog and
  was curious what all is needed to get setup? I’m assuming having a blog like yours would cost a pretty penny?
  I’m not very internet savvy so I’m not 100% certain. Any recommendations or advice would be greatly appreciated.
  Many thanks

 3. observed that demand for homes with four bedrooms or more had been more than five times higher than one bedroom homes for July, and about 60% higher than requests for two or three bedroom homes.

 4. “Unfortunately, 34% of complaints could not be effectively investigated due to an inability to identify officers,” the watchdog agency said in the statement. “This is a jump from an average of 10% in all CCRB cases in 2020.”

 5. According to the CCRB, the board has particular difficulty identifying officer “due to the failure to follow proper protocols, officers covering their names and shield, officers wearing protective equipment that did not belong to them, the lack of proper use of body worn cameras, as well as incomplete and severely delayed paperwork.”

 6. Though the watchdog can make recommend discipline in light of their investigations into the complaints, the New York Police Department will work with the CCRB “in the process of adjudicating these cases,” a spokesperson for the NYPD said in a statement to Insider.

 7. “Police officers are entitled to due process and may choose to go forward with an administrative trial where evidence must be presented and may be challenged. These trials are open to the public,” the department said. “Discipline is imposed based on a matrix of penalties that has been agreed upon between the NYPD and CCRB.”

 8. “Any discipline that results from a finding of guilt or a plea of guilty in an NYPD administrative trial will be made public in the NYPD’s online discipline database,” the department continued in its statement. “The NYPD has made significant strides and continues to work toward making our discipline processes transparent.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here