Xuất hiện tựa game thẻ bài siêu đỉnh, quy tụ cả Yua Mikami và hơn 700 mỹ nhân hot nhất làng phim 18+ Nhật Bản

0
33

Khi nhắc tới các cô nàng hot girl phim 18+, đa phần chúng ta đều sẽ liên tưởng ngay tới những tác phẩm nổi tiếng của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Thế nhưng chẳng ai ngờ được rằng, mới đây thôi, một tựa game lại quy tụ gần như toàn bộ những cái tên hot nhất trong ngành từ Yua Mikami, Kana Momonogi cho tới vô số những hot girl khác nữa. Và tất nhiên, không mất quá nhiều thời gian để tựa game này có thể trở thành một trong những chủ đề nhận được sự yêu thích của vô số game thủ.

Xuất hiện tựa game thẻ bài siêu đỉnh, quy tụ cả Yua Mikami và hơn 700 mỹ nhân hot nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 1.

Tựa game quy tụ gần như toàn bộ các cô nàng hot girl nổi nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Theo đó, tựa game H live-action được coi là GTO phiên bản di động này sẽ đưa người chơi hóa thân trở thành một giáo viên truyền học đầy nhiệt huyết, đẹp trai và bắt đầu công việc một cách vui vẻ. Và có lẽ khỏi phải giới thiệu nhiều thì cũng hiểu, những nữ sinh trong trò chơi này không ai khác mà chính là các cô nàng hot girl phim 18+ xinh đẹp. Tất nhiên, bên cạnh công việc giảng dạy, với tư cách là một giáo viên, người chơi cũng sẽ có rất nhiều những hoạt động khác, mà một trong số đó là gỡ rối vấn đề cho các học sinh.

Xuất hiện tựa game thẻ bài siêu đỉnh, quy tụ cả Yua Mikami và hơn 700 mỹ nhân hot nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 2.

Hình ảnh của “thánh nữ” Yua Mikami trong tựa game

Các cô nàng hot girl phim 18+ cũng sẽ hóa thân vào những “thẻ bài” mà người chơi cần phải “thu thập” trong suốt quá trình phát triển của mình, để chuẩn bị cho những màn PvP như cuộc chiến liên trường nữa. Có một điểm khá thú vị trong tựa game này chính là việc tùy theo sự phát triển của nhân vật mà người chơi sẽ mở khóa được những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm hơn của các cô nàng hot girl. Ngoài ra, các cô nàng này còn sẽ được chia theo cấp độ “hiếm” khác nhau nữa đấy. Chưa kể, trong quá trình chơi, các game thủ cũng sẽ dần dần mở khóa được các phân đoạn nổi tiếng mà những nàng hot girl từng tham gia diễn xuất.

Xuất hiện tựa game thẻ bài siêu đỉnh, quy tụ cả Yua Mikami và hơn 700 mỹ nhân hot nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 3.

Kana Momonogi – một “thẻ bài” có độ hiếm cao trong game

Theo đó, tổng cộng có tới hơn 700 nàng hot girl AV đã xuất hiện trong tựa game này. Từ những cái tên nổi tiếng như Yua Mikami, Shoko Takahashi, Kanna Momonogi mà ngay cả những tân binh đang rất hot ở thời điểm hiện tại như Karen Kaede, Kojima Minami cũng xuất hiện. Cùng điểm qua một vài cái tên nhé:

Kojima Minami

Xuất hiện tựa game thẻ bài siêu đỉnh, quy tụ cả Yua Mikami và hơn 700 mỹ nhân hot nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 4.

Kojima – cô nàng xinh đẹp

Matsumoto Nanami

Xuất hiện tựa game thẻ bài siêu đỉnh, quy tụ cả Yua Mikami và hơn 700 mỹ nhân hot nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 5.

Siêu vòng một Matsumoto Nanami

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here