Xinh xắn, đáng yêu, thế nhưng nàng streamer bất ngờ khiến fan ngỡ ngàng, sau khi lộ tin chỉ cao có … 1m3

0
22

Cái tên Feng Timo đã từng có thời điểm là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất của nền tảng Douyu. Với vẻ ngoài ngọt ngào, nhan sắc xinh đẹp tự nhiên cùng với đó là giọng hát trong trẻo, cô nàng không gặp nhiều khó khăn để chiếm được cảm tình của các fan hâm mộ. Thậm chí, nàng streamer còn từng được cho là người có ảnh hưởng lớn bậc nhất trên mạng ở Trung Quốc.

Xinh xắn, đáng yêu, thế nhưng nàng streamer bất ngờ khiến fan ngỡ ngàng, sau khi lộ tin chỉ cao có ... 1m3 - Ảnh 1.

Feng Timo – cô nàng streamer xinh đẹp

Tuy nhiên, tưởng chừng sẽ mãi mãi là một nữ thần hoàn hảo trong mắt các fan hâm mộ, thế nhưng cô nàng này lại bất ngờ vừa gặp một sự cố khiến lượng fan của mình tụt giảm trầm trọng. Cụ thể, từ trước tới nay, khá nhiều người vẫn thắc mắc khi ngay cả trong những bức ảnh chụp trên trang cá nhân cũng như hình trên sóng livestream, họ vẫn chưa bao giờ được thấy cô nàng show cả thân hình, mà gần như camera chỉ quay nửa trên cơ thể của cô nàng.

Xinh xắn, đáng yêu, thế nhưng nàng streamer bất ngờ khiến fan ngỡ ngàng, sau khi lộ tin chỉ cao có ... 1m3 - Ảnh 2.

Mặc dù rất xinh xắn, nhưng hiếm khi thấy cô nàng show cả thân hình

Điều này đã khiến cho nhiều người đặt nghi vấn về chiều cao của nàng streamer khi trước đó từng có tin đồn rằng Feng Timo chỉ cao khoảng 1m2 – một con số có thể nói là vô cùng khiêm tốn. Điều này bắt nguồn từ một cảnh quay trong trên sóng livestream khi nhiều người nhận ra rằng cô nàng còn chẳng thể với tới ngăn cao của tủ lạnh mà phải bắc ghế để đứng lên.

Xinh xắn, đáng yêu, thế nhưng nàng streamer bất ngờ khiến fan ngỡ ngàng, sau khi lộ tin chỉ cao có ... 1m3 - Ảnh 3.

Bức ảnh khiến nhiều người đặt nghi vấn về chiều cao của nàng streamer

Và gần đây, hình ảnh nàng streamer xuất hiện trong một buổi trình diễn lại càng khiến các fan phải ngỡ ngàng, khi nhìn cô chẳng khác gì một “thiên thần nhí” thực sự. 

Xinh xắn, đáng yêu, thế nhưng nàng streamer bất ngờ khiến fan ngỡ ngàng, sau khi lộ tin chỉ cao có ... 1m3 - Ảnh 4.

Và sự thật đã được giải đáp ở chương trình này

Xinh xắn, đáng yêu, thế nhưng nàng streamer bất ngờ khiến fan ngỡ ngàng, sau khi lộ tin chỉ cao có ... 1m3 - Ảnh 5.

Với một bức ảnh chụp tầm xa

Không khó để hiểu được cảm giác ngỡ ngàng xen lẫn một chút thất vọng từ phía các fan của cô nàng streamer khi nhìn thấy bức ảnh. Nhiều người đã phải thốt lên rằng tại sao nữ thần của họ lại trở thành một “thiên thần nhí” như vậy. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc này chẳng quá ảnh hưởng, và họ hâm mộ cô vì giọng hát thiên thần cũng như cách tương tác dễ thương, duyên dáng chứ chẳng phải vì vẻ bề ngoài. Và quả thật, nếu chỉ nhìn nửa trên, cô nàng Feng Timo đích thị là crush trong mơ đối với mọi anh chàng với những hình ảnh vô cùng xinh xắn trên trang cá nhân.

Xinh xắn, đáng yêu, thế nhưng nàng streamer bất ngờ khiến fan ngỡ ngàng, sau khi lộ tin chỉ cao có ... 1m3 - Ảnh 6.
Xinh xắn, đáng yêu, thế nhưng nàng streamer bất ngờ khiến fan ngỡ ngàng, sau khi lộ tin chỉ cao có ... 1m3 - Ảnh 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here