Xem phim tài liệu đầy cảnh “nhạy cảm” của nữ đồng nghiệp, một streamer bị “bay kênh” ngay đầu năm mới

0
26

Những năm trở lại đây thì dạng nội dung “Reaction” đã và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trên các trang mạng. Từ video ca nhạc, trailer phim cho tới các clip YouTube… mọi thứ đều được có thể đưa ra để những nhà sáng tạo nội dung “Reaction” và đánh giá về nó. Với việc vừa được xem nội dung lại còn có người giải thích, bình luận luôn thì rất nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú với content “Reaction” này.

Xem phim tài liệu đầy cảnh nhạy cảm của nữ đồng nghiệp, một streamer bị bay kênh ngay đầu năm mới - Ảnh 1.

Dạng nội dung Reaction đã và đang phát triển vô cùng mạnh trong những năm vừa qua

Tuy nhiên việc thực hiện nội dung “Reaction” cũng tiềm ẩn nguy cơ vô cùng khôn lường. Thậm chí như trường hợp của anh chàng streamer có biệt danh ItsSliker dưới đây thì còn phải chịu án cấm kênh chỉ vì “Reaction” đồng nghiệp. Mặc dù án phạt này chỉ có thời hạn 24 tiếng nhưng việc bị “bay kênh” ngay ngày đầu năm mới chẳng phải là việc vui vẻ gì.

Xem phim tài liệu đầy cảnh nhạy cảm của nữ đồng nghiệp, một streamer bị bay kênh ngay đầu năm mới - Ảnh 2.

Anh chàng streamer ItsSliker mới đây đã bị cấm kênh vì “Reaction” video tài liệu của nữ đồng nghiệp mang tên Amouranth

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 30/12 năm 2021 khi kênh YouTube của tạp chí VICE đăng tải một video tài liệu dài hơn 27 phút về nữ streamer nóng bỏng mang tên Amouranth. Trong video này thì Amouranth đã chia sẻ những câu chuyện thú vị, góc khuất của nghề streamer cho tới việc cô giải quyết những lời chỉ trích nhắm vào mình. Ngoài ra thì Amouranth cũng không ngần ngại khoe những cảnh “nhạy cảm” khi thực hiện video, chụp ảnh cho các nền tảng như OnlyFans.

Xem phim tài liệu đầy cảnh nhạy cảm của nữ đồng nghiệp, một streamer bị bay kênh ngay đầu năm mới - Ảnh 3.
Xem phim tài liệu đầy cảnh nhạy cảm của nữ đồng nghiệp, một streamer bị bay kênh ngay đầu năm mới - Ảnh 4.

Một loạt cảnh “nhạy cảm” trong video tài liệu của Amouranth

Đương nhiên là anh chàng ItsSliker không hề biết về những cảnh nhạy cảm đó và chỉ nghĩ rằng đây là một video tài liệu bình thường mà thôi. Vì vậy mà anh chàng này tỏ ra cực kỳ hào hứng khi “Reaction” video tài liệu về cô nàng Amouranth ngay trên sóng trực tiếp. Tuy nhiên tới những cảnh “nhạy cảm” kể trên thì anh chàng biết ngay có điều không ổn và đã vội tắt video đi nhưng kết quả là ItsSliker vẫn bị cấm kênh 24 giờ.

Xem phim tài liệu đầy cảnh nhạy cảm của nữ đồng nghiệp, một streamer bị bay kênh ngay đầu năm mới - Ảnh 5.

Anh chàng này sau khi nhận án phạt còn tự an ủi rằng ít ra lệnh cấm cũng không kéo dài quá lâu

Tính tới hiện tại thì video tài liệu về nữ streamer Amouranth đã đạt tới con số hơn 510 nghìn lượt xem chỉ sau khoảng 3 ngày đăng tải. Rất nhiều streamer khác cũng “Reaction” về video này tuy nhiên họ đã có những chuẩn bị tốt hơn rất nhiều so với anh chàng ItsSliker kể trên nên không hề bị ban.

Xem phim tài liệu đầy cảnh nhạy cảm của nữ đồng nghiệp, một streamer bị bay kênh ngay đầu năm mới - Ảnh 6.

Video tài liệu của Amouranth đang trở nên vô cùng hot trong những ngày qua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here