“Xấu bẩm sinh”, nam thanh niên quyết tập luyện để làm diễn viên 18+, tham vọng “viết lại lịch sử” cho ngành công nghiệp phim người lớn

0
28

Ngành công nghiệp phim 18+ luôn có một sức hút rất đặc biệt với nhiều nam thanh niên. Vẫn biết rằng đây chẳng phải là công việc dễ dàng gì và tỷ lệ đào thải rất cao mỗi năm cũng như không mấy người có thể thành công như Ken Shimizu. Thế nhưng, viễn cảnh được tiếp xúc hàng ngày, quan hệ thân mật với những cô nàng hot girl xinh đẹp như Yua Mikami vẫn tạo ra sức hút không nhỏ cho nhiều người. Và mới đây, cộng đồng mạng lại được xôn xao trước câu chuyện của Deng Jiahua – một nam thanh niên sở hữu nhan sắc không quá ưa nhìn, nếu chẳng muốn nói là “xấu bẩm sinh” như nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Xấu bẩm sinh, nam thanh niên quyết tập luyện để làm diễn viên 18+, tham vọng viết lại lịch sử cho ngành công nghiệp phim người lớn - Ảnh 1.

Deng Jiahua – nhân vật chính trong câu chuyện

Theo đó, anh chàng này còn khiến cho nhiều người sốc hơn khi tổ chức riêng một buổi họp báo để tuyên bố về việc bản thân sắp đặt chân vào ngành công nghiệp phim 18+. Trước đó, Deng Jiahua (Đặng Gia Hoa) cũng đã được nhiều người biết tới thông qua các trò lố thường làm trên mạng, khiến anh cũng sở hữu lượng người theo dõi ở mức ổn định. Ban đầu, không nhiều người nghĩ Đặng thật sự nghiêm túc với vấn đề này, nhưng khi anh chàng bày tỏ quyết tâm, đồng thời tỏ rõ thái độ thì tất cả đã phải bất ngờ. Bản thân anh chàng còn gây sốc hơn khi đặt mục tiêu sẽ được đóng cùng phim với Yua Mikami trong năm tới, đồng thời cho rằng ngành công nghiệp AV Nhật Bản cũng đang chú ý tới sự nổi tiếng của mình.

Xấu bẩm sinh, nam thanh niên quyết tập luyện để làm diễn viên 18+, tham vọng viết lại lịch sử cho ngành công nghiệp phim người lớn - Ảnh 2.

Nhan sắc của Đặng Gia Hoa khiến anh chàng gặp phải vô số sự ngờ vực

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Đặng Gia Hoa cũng đã lên kế hoạch học tiếng Nhật để chuẩn bị tốt nhất cho công việc này. Ngoài ra, anh chàng cũng bật mí việc đã rèn luyện một số kỹ năng cơ bản, “bí kíp” của riêng mình. Tuy nhiên, ít người cho rằng Đặng Gia Hoa sẽ thành công, và có thể đây chỉ là một trong những chiêu trò tiếp theo nhằm tạo ra sự chú ý của anh chàng.

Xấu bẩm sinh, nam thanh niên quyết tập luyện để làm diễn viên 18+, tham vọng viết lại lịch sử cho ngành công nghiệp phim người lớn - Ảnh 3.

Anh chàng tiết lộ mình đang học tiếng Nhật để giao tiếp trôi chảy

Cụ thể, khá nhiều bình luận cho rằng với nhan sắc của mình, chưa bàn tới việc có được mời hay không, cũng chẳng mấy nàng hot girl đồng ý nhận lời diễn cùng anh chàng. Trước đó, hàng loạt các hot girl nổi tiếng được Đặng Gia Hoa nhắc tên cũng đã bày tỏ rõ thái độ không hợp tác, thậm chí còn cho rằng sẽ chẳng ai muốn đóng cùng anh.

Xấu bẩm sinh, nam thanh niên quyết tập luyện để làm diễn viên 18+, tham vọng viết lại lịch sử cho ngành công nghiệp phim người lớn - Ảnh 4.

Đặng Gia Hoa tham vọng viết lại lịch sử ngành công nghiệp AV thế giới

Thế nhưng, ở chiều ngược lại, mặc dù liên tục bị từ chối nhưng Đặng Gia Hoa vẫn rất nổ. Anh chàng còn đầy tự tin rằng nhan sắc và sự thành công trong tương lai của mình sẽ viết lại “lịch sử” cho ngành công nghiệp phim AV thế giới. Tham vọng to lớn đấy, nhưng chẳng biết liệu chàng trai này có thực hiện được không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here