Vô tư thay đồ khi camera vẫn còn đang bật, nữ streamer “bay màu” vĩnh viễn, bật khóc nức nở xin lỗi cũng đã muộn

0
135

Kể từ khi Internet và ngành công nghiệp streamer phát triển, rất nhiều cái tên, từ chỗ chỉ là người bình thường đã lột xác trở thành các hiện tượng mạng, nhân vật nổi tiếng được đông đảo cộng đồng biết tới. Và mặc dù đã thu hút được một số lượng fan theo dõi nhất định, nhưng để có thêm người xem, rất đông các streamer đã bất chấp mọi chiêu trò, thậm chí là thủ đoạn để có thể qua mặt nền tảng. Điển hình như trường hợp dưới đây của cô nàng Eva, một nữ streamer vừa nhận cái kết bẽ bàng vì khoảnh khắc vô tư thay quần áo khi camera vẫn còn đang ở chế độ ON.

Vô tư thay đồ khi camera vẫn còn đang bật, nữ streamer bay màu vĩnh viễn, bật khóc nức nở xin lỗi cũng đã muộn - Ảnh 1.

Eva – cô nàng nữ streamer vừa gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, cô nàng Eva vốn được biết tới như cái tên nổi tiếng về các màn vũ đạo gợi cảm, belly dance trên sóng trực tiếp của mình. Và mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp cũng như vóc dáng gợi cảm – những điểm mạnh để thu hút người xem, nhưng không thể phủ nhận rằng đó cũng là lằn ranh mỏng manh khiến cô nàng luôn trở thành đích ngắm để nhận án phạt mỗi khi vượt quá giới hạn về các tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng livestream. Sau cùng thì điều gì tới cũng phải tới, khi mà kênh stream của cô nàng Eva đã chính thức bay màu.

Vô tư thay đồ khi camera vẫn còn đang bật, nữ streamer bay màu vĩnh viễn, bật khóc nức nở xin lỗi cũng đã muộn - Ảnh 2.

Cô nàng thường livestream các vũ điệu sexy và gợi cảm trên sóng

Trong buổi livestream mới nhất, khi vừa kết thúc một màn vũ đạo, Eva thản nhiên thay quần áo ngay trên sóng để chuẩn bị cho tiết mục sau, nhưng dường như cô nàng quên mất rằng camera vẫn đang mở thì phải. Để rồi gần như toàn bộ khoảnh khắc thay quần áo của cô đã được chiếu trực tiếp cho hàng chục nghìn người xem đang theo dõi và khiến cho kênh chat bùng nổ. Không mất quá lâu để màn hình stream của cô nàng chuyển đen, và một án phạt nặng nề đã được đưa ra. Eva bị cấm kênh vĩnh viễn.

Vô tư thay đồ khi camera vẫn còn đang bật, nữ streamer bay màu vĩnh viễn, bật khóc nức nở xin lỗi cũng đã muộn - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cô nàng hồn nhiên thay đồ ngay trên sóng

Sau đó, cô nàng cũng khẩn thiết đưa ra lời xin lỗi trên mạng, cho rằng hành động này bắt nguồn từ việc cô nàng nghĩ rằng bản thân đã tắt camera, cũng như không cố tình vi phạm các quy định cấm của nền tảng. Tuy nhiên, khẩn cầu tới đâu thì án phạt đã được đưa ra, và Eva cũng đành tạm biệt kênh livestream vĩnh viễn mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here