Vô tình uống thuốc ngủ quá liều, nữ streamer nóng bỏng phải đi cấp cứu, suýt nữa “ngắm gà khỏa thân”

0
23

Đối với những người nổi tiếng nói chung và các nữ streamer nói riêng thì việc nhận phải “gạch đá” từ cư dân mạng là điều hết sức bình thường. Mặc dù vậy, những bình luận tiêu cực đó đôi khi sẽ gây tổn thương nặng nề tới các nữ streamer và gây ra các hậu quả khó lường. Mới nhất thì một nữ streamer người Hàn Quốc có tên Bang Gyul đã phải đi cấp cứu khi bị stress quá nặng vì những bình luận đó.

Vô tình uống thuốc ngủ quá liều, nữ streamer nóng bỏng phải đi cấp cứu, suýt nữa ngắm gà khỏa thân - Ảnh 1.

Bang Gyul – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Cụ thể thì vào ngày 24/8 vừa qua, quản lý của nữ streamer Bang Gyul đã đăng tải một bài viết cập nhật tình hình sức khỏe của cô nàng. Người quản lý này chia sẻ rằng Bang Gyul đã vô tình uống thuốc ngủ quá liều và đã phải đi cấp cứu không lâu sau đó. Mặc dù đã tỉnh dậy được vào ngày hôm sau nhưng tinh thần và sức khỏe của nữ streamer này vẫn không được ổn định nên cần phải ở lại bệnh viện một thời gian.

Vô tình uống thuốc ngủ quá liều, nữ streamer nóng bỏng phải đi cấp cứu, suýt nữa ngắm gà khỏa thân - Ảnh 2.

Quản lý của Bang Gyul đã chia sẻ về vụ việc cô nàng phải đi cấp cứu lên kênh stream

Cũng theo bài viết của người quản lý trên thì Bang Gyul đã bị stress cực kỳ nặng khi nhận phải nhiều bình luận, bài báo ác ý trong những ngày vừa qua. Nguyên nhân vẫn tới từ việc cô nàng thực hiện những điệu nhảy nóng bỏng trên sóng và một số người cảm thấy khó chịu, muốn loại bỏ điều này. Chính vì gặp căng thẳng như vậy nên Bang Gyul đã phải tìm tới thuốc ngủ như một giải pháp để ổn định tâm lý.

Vô tình uống thuốc ngủ quá liều, nữ streamer nóng bỏng phải đi cấp cứu, suýt nữa ngắm gà khỏa thân - Ảnh 3.

Bang Gyul cũng từng tham gia vào thử thách nhảy điệu Zero Two

Thật may mắn cho Bang Gyul là người quản lý đã phát hiện ra sự việc và đưa cô nàng đi cấp cứu kịp thời. Suýt chút nữa thì nữ streamer này đã vô tình chấm dứt cuộc sóng của mình mất rồi. Sau khi bài viết trên được đăng tải thì nhiều fan của Bang Gyul đã bày tỏ sự thông cảm và mong muốn nữ streamer này sớm bình phục.

Vô tình uống thuốc ngủ quá liều, nữ streamer nóng bỏng phải đi cấp cứu, suýt nữa ngắm gà khỏa thân - Ảnh 4.

Nhiều fan của cô nàng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Bang Gyul

Nếu các bạn chưa biết thì người Hàn Quốc ủng hộ thần tượng vô cùng cuồng nhiệt nhưng ném đá thì cũng cực kỳ gay gắt. Hy vọng rằng cô nàng Bang Gyul sẽ sớm bình phục và tìm ra cách vượt qua được tình trạng stress nặng như hiện tại.

Vô tình uống thuốc ngủ quá liều, nữ streamer nóng bỏng phải đi cấp cứu, suýt nữa ngắm gà khỏa thân - Ảnh 5.

Mong rằng nữ streamer này sẽ sớm vượt qua trạng thái tâm lý tồi tệ hiện tại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here