Tuyên bố 200% không đóng phim 18+, nàng hot girl vẫn bị đồn đoán sẽ là nhân vật chính trong dự án “20 tỷ lịch sử”

0
25

Những ngày qua, trong lúc mà ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang có dấu hiệu “nguội lạnh”, thậm chí là đóng băng vì ảnh hưởng của dịch bệnh thì một thông tin khá động trời đang khiến cho tất cả trở nên nóng hơn bao giờ hết. Cụ thể, đó là khi mà SOD – một hãng sản xuất phim 18+ nổi tiếng đưa ra tuyên bố sẽ đầu tư khoảng 100 triệu yên (hơn 20 tỷ VND) để mời một tên tuổi diễn viên nổi tiếng gia nhập ngành công nghiệp AV, đóng tác phẩm đầu tay của mình. SOD hiện giờ vẫn đang giấu khá kỹ gương mặt được hứa hẹn sẽ là Yua Mikami 2.0 này, đồng thời gọi cô nàng với biệt danh Miss K. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm hiện tại, cộng đồng mạng đã lên một danh sách và cái tên tiềm năng nhất đang được hướng tới chính là Yuka Ogura – một cô gái xinh đẹp và gợi cảm có tiếng.

Tuyên bố 200% không đóng phim 18+, nàng hot girl vẫn bị đồn đoán sẽ là nhân vật chính trong dự án 20 tỷ lịch sử - Ảnh 1.

Yuka Ogura – cô nàng đang được nhắc tới trong câu chuyện

Sau khi những tin đồn này lan rộng, bản thân Yuka Ogura sau đó cũng đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin trên. Cụ thể, cô nàng cho rằng có tới 200% khả năng mình sẽ không tham gia vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản khi trả lời tin nhắn từ một fan hâm mộ. “Xin đừng mong đợi vào điều đó” – Yuka chia sẻ.

Tuyên bố 200% không đóng phim 18+, nàng hot girl vẫn bị đồn đoán sẽ là nhân vật chính trong dự án 20 tỷ lịch sử - Ảnh 2.

Nàng hot girl vừa khẳng định 200% rằng mình sẽ không tham gia ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Tuy nhiên, đáng chú ý là phản ứng sau đó của các fan, khi chẳng quá nhiều người tỏ ra tin tưởng vào phát ngôn này. Nên nhớ, trong quá khứ, đã từng có không ít những hot girl nói một đằng rồi kết quả lại một nẻo. Có thể kể tới Masami Ichikawa, một diễn viên thuộc chính sự quản lý của SOD đã từng chối đây đẩy, tuyên bố không bao giờ đóng phim 18+ rồi sau đó cũng quay ngoắt 180 độ đấy thôi.

Tuyên bố 200% không đóng phim 18+, nàng hot girl vẫn bị đồn đoán sẽ là nhân vật chính trong dự án 20 tỷ lịch sử - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng cũng có lý do để nghi ngờ về quyết định của Yuka Ogura

Tuy nhiên, nếu như nhìn vào những biểu hiện gần đây của Yuka Ogura, khá nhiều người vẫn cảm thấy có lý do để cô nàng lựa chọn việc cầm hơn 20 tỷ tiền cát xê và gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Đầu tiên, đó là việc sự nghiệp của Yuka Ogura đang bị ảnh hưởng khá nhiều bởi nghi vấn làm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Thêm vào đó, cô nàng vừa đăng tải bức thư tay gửi tới các fan, trong đó cũng đề cập tới việc mình đã rời khỏi công ty cũ sau 8 năm gắn bó, đồng thời sẽ đổi nghệ danh mới.

Tuyên bố 200% không đóng phim 18+, nàng hot girl vẫn bị đồn đoán sẽ là nhân vật chính trong dự án 20 tỷ lịch sử - Ảnh 4.

Các hành động gần đây của Ogura làm nhiều người tỏ ra nghi ngờ

Chưa biết thực hư câu chuyện rồi sẽ ra sao, và có lẽ chỉ thời gian cũng như SOD mới có thể mang tới câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng với thân hình gợi cảm cũng như gương mặt xinh đẹp, Yuka Ogura – người từng được mệnh danh là hot girl ảnh đẹp nhất Nhật Bản đang là cái tên được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành Yua Mikami 2.0 trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Tuyên bố 200% không đóng phim 18+, nàng hot girl vẫn bị đồn đoán sẽ là nhân vật chính trong dự án 20 tỷ lịch sử - Ảnh 5.

Rất nhiều người kỳ vọng Yuka Ogura sẽ nối tiếp con đường của Yua Mikami

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here