Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp

0
103

Việc các streamer sử dụng tầm ảnh hưởng cũng như sự nổi tiếng của mình để kêu gọi người xem ủng hộ các hoạt động từ thiện đã không còn là điều quá xa lạ. Thế nhưng, như cô nàng Ran – một nữ streamer cực kỳ nổi tiếng thời gian gần đây thì lại là một trường hợp khác hẳn. Thay vì chỉ vận động suông, nàng hot girl còn thực hiện hẳn một bộ ảnh mang phong cách 18+, sau đó mang bán và tuyên bố sẽ sử dụng doanh thu để ủng hộ cho những người già neo đơn.

Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 1.

Ran – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 2.

Người vốn cực kỳ nổi tiếng và được biết tới nhờ vào đôi gò bồng đảo ngoại cỡ của mình

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Ran – một cô nàng streamer có lẽ đã quá nổi tiếng trong năm 2021 khi mà những biến động xảy ra liên tục. Nổi tiếng và được biết tới nhờ vòng một ngoại cỡ, thế nhưng, cũng chính điều này đã làm cho Ran gặp không ít rắc rối. Cách đây chưa lâu, nàng hot girl còn dính vào một vụ án bị nhân viên nhà hàng “quấy rối”, nhận xét khiếm nhã hướng tới đôi gò bồng đảo “siêu to khổng lồ” của mình. Mọi thứ sau đó còn phức tạp và câu chuyện phát triển xa tới mức Ran phải nhận vô số áp lực từ phía anti-fan. Bản thân cô nàng sau đó cũng đã lên tiếng về việc tạm nghỉ để điều trị chứng stress, rụng tóc đang gặp phải.

Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 3.

Sở hữu đôi gò bồng đảo khổng lồ

Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 4.

Khiến cho nàng hot girl gặp phải nhiều phiền toái

Bẵng đi một thời gian, khi người xem còn đang thắc mắc về ngày comeback của nữ streamer nóng bỏng này thì mới đây thôi, Ran lại đã phát đi một thông báo mới khiến không ít người phải ngỡ ngàng. Theo đó, cô nàng cho biết mình sẽ phát hành một album ảnh mới, bao gồm toàn những phân cảnh nóng bỏng của bản thân trong những bộ đồ nội y, bikini mát mẻ. Tuy nhiên, đây là một hành động cực kỳ có ý nghĩa và nhân văn, khi Ran kêu gọi các fan hãy ủng hộ vì nữ streamer sẽ trích ra một nửa doanh thu để ủng hộ cho những người già neo đơn.

Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 5.

Ran trong hậu trường của một buổi photoshoot

Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 6.

Một số hình ảnh được nhá hàng trong album mới của cô nàng

Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 7.

Đa số đều cực kỳ gợi cảm và mang đậm phong cách 18+

Album ảnh của Ran cũng được đặt ở chế đô 18+ và sẽ chỉ hiển thị khi người dùng xác nhận độ tuổi. “Tôi hy vọng rằng mọi người có thể mang tới sự ấm áp dành cho những người già neo đơn. Mọi thứ sẽ được tổng kết một cách minh bạch trong ngày 24 tới đây” – nữ streamer chia sẻ.

Tự rao bán ảnh nóng 18+ để lấy tiền ủng hộ người già neo đơn, nữ streamer xinh đẹp khiến fan tán thưởng vì hành động cao đẹp - Ảnh 8.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô nàng streamer có những hoạt động ý nghĩa

Mặc dù phong cách tạo ra doanh thu cho hoạt động từ thiện có hơi bất ngờ, thế nhưng, nghĩa cử cao đẹp và ấm áp của Ran lại đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng có những hành động tương tự. Trước đó, Ran từng ủng hộ 1 triệu won (20 triệu VND) cũng như một ngày donate của mình vào ngày sinh nhật để làm từ thiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here