Tự chụp X-quang vòng một để chứng minh bản thân không “độ loa”, nữ streamer gợi cảm vẫn bị nghi ngờ vì tỷ lệ “mất cân đối”

0
30

Câu chuyện nhan sắc của các nữ streamer từ lâu đã luôn là một trong những chủ đề rất hot và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng trong những năm qua. Kể ra, điều này cũng hợp lý khi mà sự phát triển của những bộ lọc, filter đã khiến không ít người “vịt hóa thiên nga” mỗi khi lên sóng. Nhưng bên cạnh đó, chẳng thiếu những trường hợp các cô nàng streamer, hot girl dính nghi án hack cheat vòng một. Thế nhưng, chẳng phải ai cũng đủ tự tin để làm như Winter, cô nàng streamer cũng đang dính vào không ít những ồn ào dưới đây.

Tự chụp X-quang vòng một để chứng minh bản thân không độ loa, nữ streamer gợi cảm vẫn bị nghi ngờ vì tỷ lệ mất cân đối - Ảnh 1.

Winter – cô nàng streamer xinh đẹp, nhân vật chính trong câu chuyện

Tự chụp X-quang vòng một để chứng minh bản thân không độ loa, nữ streamer gợi cảm vẫn bị nghi ngờ vì tỷ lệ mất cân đối - Ảnh 2.

Người thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh không kém phần gợi cảm

Trên thực tế, ban đầu, cái tên Winter cũng không thật sự quá nổi tiếng, nhất là trong bối cảnh mà cô nàng streamer chỉ thường xuyên thực hiện nội dung chính là các màn vũ đạo – thứ đã có phần bão hòa trong thời gian gần đây. Xét về mặt nhan sắc lẫn vóc dáng, Winter đều được đánh giá khá cao thế nhưng, chỉ tới khi đoạn vlog ghi lại cảnh cô nàng tự đi chụp X-quang, sau đó chứng nhận vòng một không hề hack cheat xuất hiện trên mạng, cái tên Winter mới bắt đầu trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm.

Tự chụp X-quang vòng một để chứng minh bản thân không độ loa, nữ streamer gợi cảm vẫn bị nghi ngờ vì tỷ lệ mất cân đối - Ảnh 3.

Cái tên Winter cũng chỉ mới nổi lên trong thời gian gần đây

Tự chụp X-quang vòng một để chứng minh bản thân không độ loa, nữ streamer gợi cảm vẫn bị nghi ngờ vì tỷ lệ mất cân đối - Ảnh 4.

Dẫu cho sự thu hút về vẻ bề ngoài của Winter là không phải bàn cãi

Theo đó, than thở với người xem về việc bị chứng đau lưng hành hạ thời gian gần đây, Winter khiến khá nhiều người bất ngờ khi thực hiện hẳn một vlog tới bệnh viện khám. Và chẳng hiểu vô tình hay cố ý, những hình ảnh X-quang chụp phần ngực của cô nàng cũng xuất hiện luôn trên sóng livestream hôm ấy, với dòng chữ chú thích được ghi rất rõ ràng từ bác sĩ: “Không có sự cấy ghép” – như một cách trực tiếp xác nhận kích cỡ vòng một của nàng streamer là hoàn toàn tự nhiên.

Tự chụp X-quang vòng một để chứng minh bản thân không độ loa, nữ streamer gợi cảm vẫn bị nghi ngờ vì tỷ lệ mất cân đối - Ảnh 5.

Hình ảnh chụp X-quang phần ngực của Winter

Tuy rằng đã có khoa học kỹ thuật chứng minh, thế nhưng không ít người vẫn cảm thấy có phần hơi hoài nghi về nghi vấn cô nàng streamer có thật sự hack cheat vòng một hay không. Lý lẽ mà họ đưa ra cũng khá đơn giản, khi nếu quan sát kỹ, ngay cả trên những hình ảnh mà Winter tự đăng lên trang cá nhân lẫn những lúc cô nàng lên sóng, có thể thấy vòng một của nàng hot girl có tỷ lệ khá mất cân đối, thiếu tự nhiên so với phần còn lại của cơ thể.

Tự chụp X-quang vòng một để chứng minh bản thân không độ loa, nữ streamer gợi cảm vẫn bị nghi ngờ vì tỷ lệ mất cân đối - Ảnh 6.

Khá nhiều người cảm thấy có sự mất cân đối

Tự chụp X-quang vòng một để chứng minh bản thân không độ loa, nữ streamer gợi cảm vẫn bị nghi ngờ vì tỷ lệ mất cân đối - Ảnh 7.

Cũng như thiếu tự nhiên về mặt hình thể

Tự chụp X-quang vòng một để chứng minh bản thân không độ loa, nữ streamer gợi cảm vẫn bị nghi ngờ vì tỷ lệ mất cân đối - Ảnh 8.

Với những hình ảnh mà bản thân Winter tự đăng trên trang cá nhân

Cũng có thể khoa học kỹ thuật không sai, và những hình ảnh kia là do lỗi của việc chỉnh ảnh quá đà từ phía nàng streamer. Thế nhưng, cũng không hiểu vì lý do gì mà sau một thời gian đăng tải, Winter đã gỡ clip chụp X-quang của mình xuống một cách âm thầm.

Tự chụp X-quang vòng một để chứng minh bản thân không độ loa, nữ streamer gợi cảm vẫn bị nghi ngờ vì tỷ lệ mất cân đối - Ảnh 9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here