Tranh thủ “đụng chạm” nàng MC quốc dân của Tốc Chiến, tuyển thủ bị CĐM mắng ngay trên livestream

0
33

Giải đấu Icon Series SEA mùa hè 2021 của Liên Minh: Tốc Chiến đang diễn ra hết sức hấp dẫn với các trận đấu kịch tính ngay từ những ngày đầu tiên của vòng bảng. Hàng loạt những tên tuổi của Esports Việt Nam hiện tại đều có mặt tại giải đấu lần này, có thể kể đến như Team Flash, SBTC Esports, Saigon Phantom… Bên cạnh đó, tổng giải thưởng lên tới hàng tỷ Đồng cũng là một yếu tố thu hút của giải đấu Tốc Chiến lần này.

Bên cạnh các tình huống giao tranh ác liệt và kịch tính, Icon Series SEA mùa hè của Tốc Chiến cũng ghi nhận rất nhiều các chi tiết bên lề rất thú vị. Mới đây, sau trận thắng của CERBERUS Esports đối đầu với SBTC, một đội tuyển được đánh giá rất cao tại giải đấu lần này, CES.BMM đã có những chia sẻ đối với MC Chúc Anh với màn phỏng vấn sau trận đấu.

Tranh thủ “đụng chạm” nàng MC quốc dân của Tốc Chiến, tuyển thủ bị CĐM mắng ngay trên livestream - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều khiến cho cộng đồng mạng chú ý chính là việc tuyển thủ này đã có hành động “tranh thủ” cầm tay nữ MC được cho là “quốc dân” của Liên Minh: Tốc Chiến. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cư dân mạng không để ý đến chi tiết này, thậm chí còn cho rằng tuyển thủ của Cerberus đang cầm tay quá lâu.

Tranh thủ “đụng chạm” nàng MC quốc dân của Tốc Chiến, tuyển thủ bị CĐM mắng ngay trên livestream - Ảnh 2.

Ngay trên màn hình livestream của Icon Series SEA mùa hè, hàng loạt người chơi đã thả bình luận “mắng” tuyển thủ này và đề nghị “bỏ tay ra ngay”. Điều này cho thấy Chúc Anh được lòng game thủ Liên Minh: Tốc Chiến nhiều như thế nào ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, đây chỉ là một tình huống “vui” và cư dân mạng thì chắc chắn cũng không để bụng hành động “tranh thủ” của tuyển thủ Cerberus.

Tranh thủ “đụng chạm” nàng MC quốc dân của Tốc Chiến, tuyển thủ bị CĐM mắng ngay trên livestream - Ảnh 3.

Icon Series SEA mùa hè của Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang diễn ra hết sức gay cấn và kịch tính trong tuần thi đấu đầu tiên. Trong đó có nhiều kết quả bất ngờ khi những tên tuổi đình đám lại chưa giành được kết quả như mong muốn. Hiện tại, Saigon Phantom đang là đội tuyển dẫn đầu bảng xếp hạng với hai trận toàn thắng, hiệu số +5 và đây cũng là nhân tố “bí ẩn” của giải đấu lần này. Hãy cùng chờ xem điều bất ngờ gì sẽ chờ đón game thủ Tốc Chiến tại giải đấu Icon Series SEA mùa hè lần này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here