Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh đen trắng, để lộ “bàn tay lạ” đang ôm ấp, ẩn ý chuyện tình yêu hạnh phúc

0
18

Mùa Euro lần này, mặc dù không còn tham dự chương trình hay gameshow nào – điều đã từng giúp cô nàng nổi tiếng trong quá khứ, thế nhưng Trâm Anh vẫn rất biết cách khiến cho cộng đồng mạng phải dành sự quan tâm tới mình. Cụ thể, sau khi liên tục đăng tải những hình ảnh bản thân mặc áo của đội tuyển Croatia – đội tuyển mà Trâm Anh đã đồng hành trong quá khứ thì mới đây, nàng hot girl lại tiếp tục khiến các fan phải đồn đoán sau khi khoe một hình ảnh đen trắng đầy ẩn ý.

Hình ảnh đầy xinh đẹp và gợi cảm của Trâm Anh khi cổ vũ đội tuyển Croatia mới đây

Theo đó, cách đây chưa lâu, cô nàng hot girl bất ngờ đăng tải hình ảnh bản thân đang nở nụ cười hạnh phúc, nhưng hình nền lại chỉ có hai màu đen trắng kèm theo những dòng thơ với chủ đề về tình yêu mang nội dung niềm tin mãnh liệt. Nếu như chỉ có vậy thì chắc hẳn mọi thứ đã chưa thật sự gây ra được chú ý cao, thế nhưng một số fan tinh mắt đã ngay lập tức nhận ra sự bất thường trong tấm ảnh.

Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh đen trắng, để lộ bàn tay lạ đang ôm ấp, ẩn ý chuyện tình yêu hạnh phúc - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới đây của Trâm Anh

Theo đó, không ít fan đã kịp nhận ra chi tiết đáng chú ý trong bức hình. Đó chính là cánh tay của một người lạ đang quàng qua vai nàng hot girl và dường như đang ôm cô nàng vào lòng. Mặc dù góc chụp không thể nhìn rõ gương mặt của nhân vật bên cạnh Trâm Anh, nhưng nhiều ý kiến cho rằng có thể đây là “tình yêu” mới của cô nàng.

Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh đen trắng, để lộ bàn tay lạ đang ôm ấp, ẩn ý chuyện tình yêu hạnh phúc - Ảnh 3.

Chi tiết đặc biệt nhanh chóng bị các fan soi ra

Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh đen trắng, để lộ bàn tay lạ đang ôm ấp, ẩn ý chuyện tình yêu hạnh phúc - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng đây rất có thể là tình yêu mới của Trâm Anh

Rất nhanh, bức ảnh đơn giản của Trâm Anh đã thu về được lượng tương tác khủng chỉ sau hơn một ngày đăng tải. Bên dưới phần bình luận, không ít người tỏ ra mừng rỡ cho cô nàng đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp tới Trâm Anh. Nhưng ngạc nhiên là, trong một phản hồi, cô nàng lại lên tiếng “Chỉ đùa thôi” khiến nhiều người khó hiểu.

Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh đen trắng, để lộ bàn tay lạ đang ôm ấp, ẩn ý chuyện tình yêu hạnh phúc - Ảnh 5.

Phản ứng của Trâm Anh và những lời chúc từ phía các fan

Trên thực tế, cách đây gần một tháng, nàng hot girl cũng đã khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ khi tiết lộ bản thân đang “yêu mãnh liệt”, thậm chí sau đó còn “tụt huyết áp vì yêu”. Thế nên, đa số cộng đồng mạng đều cho rằng đây là cách mà cô nàng ẩn ý ám chỉ bản thân đang hạnh phúc trong tình yêu, nhưng đồng thời cũng chưa muốn công khai danh tính của nhân vật bí ẩn.

Hai dòng trạng thái đáng chú ý trước đây của Trâm Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here