Top 5+ Việc làm online tại nhà thu nhập cao chỉ cần biết sử dụng internet

0
28

Thời điểm dịch bệnh cần cách ly thì việc làm online tại nhà là lựa chọn cấp thiết được các công ty lựa chọn. Dưới đây là top 5 việc làm online tại nhà năm 2020 thu nhập cao chỉ cần biết sử dụng mạng internet. Thu nhập trên 1 triệu nếu làm full time 8 tiếng 1 ngày.

Bài viết này sẽ hưỡng dẫn các bạn làm việc online tại nhà cho thu nhập cao nếu chăm chỉ làm theo hưỡng dẫn.

Việc làm online là gì?

Ngày nay, cùng với sự phổ biến của internet, cụm từ làm việc online cũng trở nên quen thuộc hơn với tất cả mọi người. Việc làm online là hoàn toàn có thật và bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền hoặc thậm chí coi nó như là công việc chính của mình.

Việc làm online là gì?

Có thể hiểu làm việc online là hình thức làm việc kiếm tiền thông qua mạng internet, các bạn sẽ được kết nối trực tuyến với khách hàng, công ty qua máy tính hay điện thoại thông minh.

Với nhiều thông tin trên mạng, việc bạn lựa chọn được một công việc uy tín, biến nó thành một nguồn thu nhập và phân biệt với các hình thức lừa đảo là không hề dễ dàng.

Bài viết này sẽ giới hạn trong việc kiếm tiền online tại nhà cho các cá nhân lao động tự do (kể cả học sinh, sinh viên hay các bạn công nhân) đều có thể làm được.

5 việc làm online lừa đảo nên tránh

1: Gõ capcha

Rất nhiều những mẩu tin tuyển dụng về hình thức này. Rất hấp dẫn và thu hút nhưng có thể khẳng định rằng 100% đó đều là các hình thức lừa đảo. Bạn sẽ chẳng bao giờ rút được tiền từ hình thức này.

2: Click vào quảng cáo (PTC)

Về cơ bản, những hình thức này mô tả rằng bạn chỉ cần ngồi nhà, click vào quảng cáo sẽ được tiền. Tuy nhiên, mọi thứ lại chẳng bao giờ đơn giản như vậy. Khi bạn hoàn thành yêu cầu của họ, một loạt các yêu cầu tiếp theo sẽ xuất hiện. Mục đích không gì khác ngoài việc làm khó bạn. Khiến bạn nản chí và bỏ cuộc, mất toi công sức làm việc trước đó.

3: Đọc email và kiếm tiền

Tương tự như 2 hình thức trên, công việc nghe có vẻ đơn giản nhưng khi rút tiền thì lại chẳng dễ dàng chút nào. Bạn đừng nhẹ dạ cả tin vào những công việc như vậy nhé.

4: Chứng khoán, ngoại hối, Forex

Các hình thức này được vẽ lên một cách rất chuyên nghiệp và mang tính tư duy cao. Không phủ nhận rằng bạn có thể kiếm rất nhiều tiền nếu đầu tư đúng đắn. Tuy vậy, mình vẫn liệt kê nó vào đây bởi rủi ro của hình thức như vậy là cực cao. Chưa kể các rủi ro về mặt pháp lý sau này

5: Các mạng lưới đa cấp

Các công việc online với hình thức đa cấp luôn là thứ bạn nên tránh xa. Đặc điểm của những công việc này là yêu cầu bạn mời được càng nhiều người tham gia hệ thống bạn sẽ được càng nhiều tiền. Gần đây, những hình thức như vậy ngày càng bị báo chí phanh phui, bóc mẽ. Tuy nhiên những hình thức biến tướng của nó vẫn khiến nhiều người bị lừa. Đặc biệt là sinh viên mới lên học đại học, hoặc những người trình độ hiểu biết thấp.

5 trang web tìm kiếm việc làm online uy tín

Nếu bạn đã biết được những việc nào nên làm, việc làm nào không nên làm. Điều tiếp theo là lựa chọn một trang web uy tín để lựa chọn công việc hoặc thâm chí là một trang web cung cấp công việc luôn cho bạn. Sau đây, mình sẽ liệt kê một số cái tên như vậy.

1: Vietnamworks – Tìm việc làm online

Đây được coi là một trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Số lượng nhà tuyển dụng trên vietnamwork rất lớn, có cả những công việc hành chính full time và công việc online part time

2: Vieclam24h – Việc làm online 24h

Đây cũng là một trang web tuyển dụng uy tín với nhà tuyển dụng và công việc được đảm bảo thông tin rõ ràng. Mỗi tháng vieclam24h.vn có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày cũng có hàng trăm lượt truy cập, giúp website trở thành một trong những trang web tim việc uy tín nhất hiện nay.

3: Careerlink.vn – Tuyển dụng việc làm online

Một trang tuyển dụng uy tín và được đánh giá cao trong cộng đông tuyển dụng. Những công việc online tại đây cũng được đánh giá khá cao về mức lương đề xuất cũng như chính sách.

4: vn.indeed.com

Thêm một trang tuyển dụng uy tín mà bạn có thể tham khảo. Các công việc đăng trên trang này cũng khá hấp dẫn và đảm bảo.

5: Jobstreet.vn

Với hơn 1500 việc làm online tại nhà được đăng trên trang tuyển dụng này. Bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chon công việc phù hợp đối với mình.

4 Website kiếm tiền online tại nhà 2020 thu nhập cao

Dưới đây là 3 website giúp các bạn có kiến thức về internet có thể kiếm được thu nhập thụ động trên 1 triệu/ngày.

Kiếm 40 triệu/ngày với Timebucks

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ rất lâu kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển tại Australia và cộng đồng các quốc gia người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng.

Timebucks là gì? Hưỡng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền online 40 triệu với Time bucks

Hiện dự án chỉ mới được cộng đồng mmo đưa về Vệt Nam triển khai và phát triển mạnh mẽ trong tháng này. Mình và 1 số admin test dự án thì kiếm được tối đa 40 triệu/ tháng khi làm nhiệm vụ bằng điện thoại miễn phí (không cần đầu tư hay bỏ vốn gì cả).

Rút tiền timebucks
Rút tiền timebucks

Link đăng ký: https://timebucks.com/

Kiếm 1000$ từ dự án TAMODO

Cũng giống như timebucks thì Tamodo là mạng tiếp thị liên kết mới được thành lập đầu năm 2020. Để thu hút các bạn tham gia mạng lưới tamodo triển khai chương trình tuyển thành viên với mức hoa hồng 0,25$ cho 1 người được bạn giới thiệu.

Tamodo là gì? Hưỡng dẫn cách kiếm tiền với Tamodo 1000$ miễn phí

Tamodo cho phép nhận hoa hồng giới thiệu thành viên đến 7 tầng nghĩa là các bạn đăng ký theo link của bạn giới thiệu cho người mới thì bạn vẫn nhận được tiền hoa hồng.

Dưới đây là bảng thông kê doanh thu từ chương trình giới thiệu thành viên mới cho Tamodo:

thống kê doanh thu giới thiệu tamodo
thống kê doanh thu giới thiệu tamodo

Noài ra khi các rè dưới bạn phát sinh hoa hồng thì bạn cũng nhận được thêm 5% / tổng số hoa hồng của họ.

Mình đánh giá Tamodo sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 và sớm trở thành mạng lưới tiếp thị liên kết số 1 việt nam đứng ngang hàng với Acesstrade, Adpia,..

Link đăng ký: Link đăng ký nhận 0.25$: https://tamodo.com/

Kiếm tiền online với dự án VNDC Việt Nam

VNDC – Một dự án sàn giao dịch về thị trường tiền điện tử vừa liên hệ và tài trợ cho mình làm đại lý phát triển hệ thống. Với mỗi tài khoản đăng ký mới qua link tài tài của đại lý các bạn sẽ nhận được 35k và được mở chức năng giới thiệu thêm thành viên mới.

Nhận thấy đây là cơ hội sẽ giúp các bạn tham gia lĩnh vực MMO kiếm tiền online có thêm thu nhập thụ động trong mùa dịch này nên mình sẽ giới thiệu dự án tại đây:

Bằng chứng rút tiền

Dưới đây là số tiền 3 triệu của bạn sơn piaz đã rút về tài khoản ngân hàng sau 4 ngày nhờ cho bạn bè đăng ký và giới thiệu dự án trên các nhóm facebook:

Bằng chứng rút tiền từ sàn vndc
Rút tiền từ sàn vndc về ngân hàng

Mặc dù số tiền không nhiều nhưng chăm chỉ làm thì mỗi ngày các bạn cũng có thể kiếm 500k/ngày.

Link đăng ký: https://signup.vndc.io/

Hits.Cash – Click quảng cáo kiếm tiền thu nhập cao

Hits.cash là website click quảng cáo kiếm tiền trên điện thoại và máy tính thu nhập tối đa 1594$/ ngày khi đạt cấp tối đa.

Hits.Cash - Website click quảng cáo kiếm tiền trên điện thoại uy tín
Doanh thu hits.cash 3746$ (gần 80 triệu) của mình.

Link đăng ký nhận tiền thanh toán qua PMPayeer hoặc Coin: https://hits.cash/

Với 14 cấp kiếm tiền từ click quảng cáo cực kỳ uy tín từ hits cash các bạn có thể yên tâm vì mình và rất nhiều bạn đã rút tiền về ví thành công.

14 cấp kiếm tiền từ click quảng cáo cực kỳ uy tín từ hits cash
14 cấp kiếm tiền uy tín từ hits cash

Mình đánh giá website cực kỳ uy tín các bạn ở nhà làm việc online nên đăng ký và chăm chỉ để kiếm 1 triệu/ ngày và hướng dẫn bạn nè cùng làm nhé.

2 việc làm online mạo hiểm

Ngoài những công việc bỏ thời gian công sức như trên thì các bạn có thể kiếm tiền nhanh nhờ đầu tư mạnh hiểm với 2 cách làm dưới đây:

Đầu tư mạo hiểm hyip – Winsbank

Winbanks là ngân hàng số đầu tiên được cấp phép, mọi người có thể gửi tiền tiết kiệm, vay mượn và đầu tư chỉ với một nền tảng duy nhất, vay tiền thế chấp bằng tiền kỹ thuật số như BTC, ETH, WIN… Win bank cũng phát hành cổ phiếu có tên gọi là eshare, Đây chính là cơ hội triệu đô để bạn X5, X10 lần tài sản sau 6 tháng tiếp theo khi sở hữu cổ phiếu Wins Bank (eshare).

nhóm facebook winsbank việt nam

Wins Bank là 1 sản phẩm của công ty WORLD BLOCKCHAIN HOLDINGS LIMITED (trước đây là Wins fund), Wins fund là một kênh đầu tư tài chính HUYỀN THOẠI đã phát triển được 1 năm nay, tất cả những ai tham gia win fund cách đây 1 năm đều đã được hoàn gốc và kiếm được rất nhiều tiền.

Đăng ký Wins Bank tại đây: Đăng ký WinsBank

Vay tiền online trên app rồi bùng nợ

Hiện nay các app trung quốc cho vay nặng lãi tại việt nam rất nhiều. Sau một thời gian hoạt động thì những app này bị công an việt nam triệt phá. Sau khi app sập thì các khoản nợ mà bạn vay tại app cũng sẽ bị xóa bỏ. Ví dụ điển hình là vụ app Idong bị công an điều tra khiến app này bị đóng của cuối năm 2019 vừa qua.

Tôi đã vay 200 triệu và bùng nợ 50 app vay tiền online mới như thế nào?

Mình không khuyến khích các bạn làm giả cmnd để vay các app này vì như thế là vi phạm phát luật. Thời gian qua nhiều bạn vay cả trăm triệu trên các app sau đó bùng nợ như vậy là không nên.

Một số app hay bị bùng các bạn xem tại đây: Top các app và web cho vay tiền tự động dễ vay dễ bùng năm 2020

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu công việc online tại nhà cho các bạn làm tự do hoặc bị cách ly do tránh dịch. Với kinh nghiệm làm việc online trên mạng có thu nhập cao hi vọng các bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập thụ động bền vững không bị phụ thuộc vào các công ty.

Năm 2020 việc làm online tại nhà có thể trở thành xu hướng do công nghệ phát triển và sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Mình mong rằng các bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here