Theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi, hot girl trấn an fan hâm mộ: “Bạn đời chung nghề, cả hai vẫn làm việc tiếp”

0
9

Thời gian gần đây, cái tên Misha đang dần trở nên nổi tiếng và cực kỳ phổ biến đối với cộng đồng mạng. Sở dĩ như vậy vì từ chỗ là một YouTuber nổi tiếng, cô nàng bỗng chốc lựa chọn từ bỏ tất cả để dấn thân, theo đuổi sự nghiệp sản xuất phim. Đặc biệt hơn, sau khi tác phẩm Squid Game phiên bản đặc biệt mà cô nàng cũng tham gia vừa tạo ra một hiệu ứng cực kỳ mạnh mẽ, tên tuổi của Misha cũng nhờ thế mà được chú ý tới nhiều hơn hẳn. Để rồi sau đó, tên tuổi của cô nàng ngày một phát triển và ở thời điểm hiện tại, Misha dần dần trở thành “nhân vật của công chúng”, và nhận về vô số sự chú ý.

Theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi, hot girl trấn an fan hâm mộ: Bạn đời chung nghề, cả hai vẫn làm việc tiếp - Ảnh 1.

Chủ yếu nhờ vào những hoạt động trong lĩnh vực phim 18+ của mình

Để rồi, gần như mọi hoạt động của Misha đều thu hút được vô số sự chú ý từ các fan hâm mộ. Từ việc tậu nhà, mua xe Tesla cho tới những lần đăng tuyển, tìm kiếm nam chính cho các bộ phim 18+ mới, tất cả đều thu hút vô số sự quan tâm từ phía các fan. Thế nhưng mới đây, nàng cựu YouTuber này lại vừa có động thái khiến không ít người phải cảm thấy hoang mang. Cụ thể, trên trang cá nhân, Misha bất ngờ đăng tải bức ảnh đang mặc váy cưới, sánh bước tình cảm bên cạnh một anh chàng lạ mặt – người được cho là bạn trai của cô nhưng chưa bao giờ công khai.

Theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi, hot girl trấn an fan hâm mộ: Bạn đời chung nghề, cả hai vẫn làm việc tiếp - Ảnh 2.

Hình ảnh của Misha mới đăng tải

Theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi, hot girl trấn an fan hâm mộ: Bạn đời chung nghề, cả hai vẫn làm việc tiếp - Ảnh 3.

Đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng

Theo đó, ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cộng đồng mạng đã chia làm hai luồng ý kiến rõ rệt. Một số thì nhiệt liệt chúc mừng cho Misha, khi sau cùng, cô nàng cũng đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình. Tuy nhiên, số khác lại lo sợ nàng hot girl sẽ “theo chồng bỏ cuộc chơi”, và việc cô nàng thành gia lập thất sẽ làm gián đoạn toàn bộ những dự án phim mà Misha đang tham gia. Và nhiều khả năng, sẽ chẳng có Squid Game phiên bản đặc biệt phần hai nữa.

Theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi, hot girl trấn an fan hâm mộ: Bạn đời chung nghề, cả hai vẫn làm việc tiếp - Ảnh 4.

Nhiều người chúc mừng, nhưng cũng có một số lo ngại về sự nghiệp của Misha

Thế nhưng, nàng hot girl cũng đã lên tiếng trấn an các fan của mình ngay sau đó. Theo lời Misha, chồng sắp cưới của cô cũng là một nam diễn viên, và rằng cả hai mới chỉ chụp ảnh cưới chứ chưa thể kết hôn ở thời điểm hiện tại vì những ảnh hưởng của dịch bệnh. Bản thân Misha cũng rất hiểu và tôn trọng công việc của chồng mình, nên sẽ không bao giờ ghen khi thấy anh chàng “cống hiến” vì nghề. Thậm chí, Misha còn hé lộ rằng mình là người theo đuổi trước, và anh luôn khiến cô cảm thấy “cực kỳ hài lòng” trong mối quan hệ. Ngoài ra, nàng hot girl cũng khẳng định sẽ không có chuyện theo chồng bỏ cuộc chơi, mà vẫn tiếp tục cống hiến và làm ra những sản phẩm phim hấp dẫn nhất.

Theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi, hot girl trấn an fan hâm mộ: Bạn đời chung nghề, cả hai vẫn làm việc tiếp - Ảnh 5.

Misha tuyên bố sẽ không “theo chồng bỏ cuộc chơi”

https://gamek.vn/theo-chong-nhung-khong-bo-cuoc-choi-hot-girl-phim-18-tran-an-fan-ham-mo-ban-doi-chung-nghe-ca-hai-van-lam-viec-tiep-20220419154336505.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here