“Thánh nữ” áo 2 dây livestream và phản ứng “kỳ lạ” của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi “ham muốn trần phàm”?

0
119

So với các dòng khác, game chiến thuật thẻ tướng tại Việt Nam mang rất nhiều đặc điểm đặc thù. Không cần hoa mỹ, không cần màu mè, cái họ cần là những gì liên quan và tác động trực tiếp đến đội hình, ngay cả phần livestream trên fanpage của game cũng được yêu cầu cao hơn hẳn.

Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 1.

Có thể nói, cộng đồng game chiến thuật đã đạt đến cảnh giới siêu việt, thoát khỏi ham muốn trần phàm và mẫn cảm cục bộ với gái xinh. Bạn không tin ư? Vậy thì hãy lấy Nghịch Mệnh Sư – tựa game chiến thuật thẻ tướng nổi đình nổi đám gần đây làm ví dụ, bạn sẽ nhận ra rằng gái xinh sẽ luôn đúng ở rất nhiều nơi – nhưng chắc chắn không phải là ở game chiến thuật.

Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 2.

Nhân vật chính của chúng ta là Thủy Tiên – là một trong số những streamer hot nhất làng game ở thời điểm hiện tại với lượng người theo dõi đông đảo. Khác với nhiều nữ streamer khác, Thủy Tiên theo đuổi hình tượng cá tính, nói không với bánh bèo và nếu cần thiết có thể “chửi hay hơn hát”. Một trong số những điểm mạnh của Thủy Tiên chính là gương mặt xinh, da trắng môi hồng, nụ cười răng khểnh cực duyên và khả năng hoạt ngôn. Mới đây, cô nàng đã lên sóng cùng Nghịch Mệnh Sư và tạo nên một khung hình livestream tuyệt đẹp.

Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 3.
Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 4.
Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 5.

“Thánh nữ” Thủy Tiên nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và nụ cười răng khểnh duyên dáng

Rất nhiều fan của cô nàng đã theo dõi livestream, bên cạnh đó cũng là một bộ phận game thủ Nghịch Mệnh Sư tò mò, hào hứng không kém. Nước da trắng ngần của cô nàng streamer được mệnh danh “thánh nữ” làm sáng bừng cả màn hình, nhất là khi chiếc áo 2 dây mỏng manh làm quá tốt nhiệm vụ của nó. Ban đầu 500 anh em game thủ không ngớt dành lời khen ngợi nhan sắc, dành những lời hay ý đẹp tạo nên một màn dạo đầu vô cùng nhộn nhịp.

Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 6.

Đúng là con gái, y rằng chọn phái Loli Bạch Hoa để làm nhân vật chính khởi đầu

Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 7.

500 anh em ban đầu rất hài lòng với “phần nhìn” của buổi livestream

Tuy nhiên như đã nói ở trên, cộng đồng game chiến thuật nói chung và anh em Nghịch Mệnh Sư nói riêng luôn theo trường phái “gái gú thứ hai, game mới là thứ nhất” ấy vậy nên cứ dính đến yếu tố ingame là lại vô cùng nghiêm túc. Suốt buổi livestream, Thủy Tiên dẫn dắt người xem dạo qua giai đoạn tân thủ đầy những điều hay ho của tựa game chiến thuật TOP Trending Nghịch Mệnh Sư, thậm chí còn sốt ruột muốn nạp thẻ thật nhanh để quay tướng chiêu mộ, qua đó tạo đội hình mới, giới thiệu tướng mới. Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như cô nàng từ đầu chí cuối vẫn để tốc độ trận đấu là X1 khiến cộng đồng Nghịch Mệnh Sư kêu gào thảm thiết, liên tục cào phím nhắc cô nàng nhưng… tuyệt vọng.

Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 8.

Ngoài ra, cô nàng dừng trận đấu khá lâu để giao lưu cũng như tương tác với người xem khiến 500 anh em chiến thuật bị “gãy mạch”

Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 9.

Vì lên cấp chậm nên đội hình của cô nàng hầu như không hề thay đổi trong suốt quá trình livestream

Thậm chí, nhiều game thủ khó tính còn bắt đầu cảm thấy “nhấp nhổm dần đều” khi Thủy Tiên dành nhiều thời gian để trả lời những câu hỏi rất… nhắng như “tại sao cái chăn nó lại nhăn”, “mặc thế không lạnh à”, “trang điểm có vẻ hơi đậm”. Như đã nói ở trên, có rất nhiều game thủ chiến thuật theo dõi livestream và muốn tìm hiểu rõ hơn về Nghịch Mệnh Sư, nghe phân tích bể tướng, meta, kỹ năng, tính năng hoạt động. Tuy nhiên vì chơi từ đầu nên Thủy Tiên chưa kịp show ra những điều đó, 500 anh em nếu muốn có câu trả lời có thể xem thông tin chi tiết tại:

Giải mã hiện tượng Nghịch Mệnh Sư – gMO thay đổi cả vị thế của dòng game chiến thuật

“Tân binh quái vật” Nghịch Mệnh Sư “reset” luôn khái niệm game thẻ tướng thông thường như thế nào?

https://nghichmenhsu.vn/landing

Fanpage Nghịch Mệnh Sư – SohaGame

Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 10.

Có lẽ lần sau, cô nàng nên livestream bằng các tài khoản level cao hơn, đa dạng tướng hơn mới có thể vừa lòng anh em

Mặt khác, ngoài Thủy Tiên ra thì Nghịch Mệnh Sư cũng được đều đặn livestream bởi nhiều streamer khác nhau, cả nam lẫn nữ với vốn hiểu biết sâu rộng về game chiến thuật. Fan cuồng thẻ tướng Tam Quốc có thể đón xem lịch livestream được thông báo đều đặn trên fanpage nhé.

Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 11.
Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 12.
Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 13.

Thánh nữ Thủy Tiên cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng 500 anh em Nghịch Mệnh Sư trong giai đoạn này

Mà quả đúng là 500 anh em chiến thuật khó tính thật, chứ nhan sắc của Thủy Tiên “mãn nhãn” như thế này cơ mà:

Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 14.
Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 15.
Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 16.
Thánh nữ áo 2 dây livestream và phản ứng kỳ lạ của cộng đồng chiến thuật: 500 anh em đã thoát khỏi ham muốn trần phàm? - Ảnh 17.

Mong rằng ở những lần livestream sau, khi đã vượt qua giai đoạn tân thủ thì cô nàng Thủy Tiên sẽ giới thiệu được nhiều tính năng, hoạt động, phó bản cực đột phá của Nghịch Mệnh Sư. Đồng thời mong 500 anh em chiến thuật cũng 9 bỏ làm 10, thưởng thức livestream một cách thoải mái nhất để vừa bổ mắt vừa có lợi cho sức khỏe nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here