Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile “không phải dạng vừa đâu”

0
50

Bước tới vòng thi tài năng, các game thủ Tân Trường Sinh Quyết đã mang đến những clip cực kỳ chất lượng, đủ mọi loại đề tài, quyến rũ có, nhây bựa có, độc lạ có. Kết quả, 5 gương mặt xuất sắc nhất đã giành được tình cảm của đông đảo cộng đồng và nhận được số Vote cực kỳ áp đảo,”on Top” trong sự chúc mừng của cả server.

Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 1.

Giải nhất do cộng đồng bình chọn: Game thủ Phương Trinh

Nữ sinh đến từ Đà Nẵng đã xuất sắc dành trọn tình cảm của cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết, không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn mà còn vì tài năng hội họa ấn tượng. Trong phần thi tài năng, cô nàng đã chọn họa lại chân dung của Đại Sứ Hình Ảnh – ca sĩ Bảo Anh và khiến rất nhiều người trầm trồ. Xét về sự nghiêm túc, mức độ đầu tư, sự mới lạ hay tinh thần cống hiến thì Phương Trinh đều xứng đáng với vị trí Quán Quân lần này. Hiện cô nàng là một game thủ nổi tiếng trong cả cộng đồng game MOBA.

Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 2.

Theo chia sẻ, Phương Trinh biết đến Tân Trường Sinh Quyết ngay từ cả khi chưa ra mắt do newfeed của cô nàng tràn ngập thông tin về game. Không cưỡng lại sức nóng ấy, Phương Trinh cũng các thành viên bang Amico đã quyết định rủ nhau chơi cùng và thực sự bị ấn tượng bởi đồ họa, đặc biệt là các ngoại trang nhân vật nữ “cute”. Ngoài ra, tính năng Hiệp Lữ cũng là thứ Tân trường Sinh Quyết làm cô nàng bị cuốn hút nhất.

Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 3.
Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 4.
Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 5.
Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 6.

Phương Trinh cho rằng trong rất nhiều những kỷ niệm thì có lẽ, lần đạt giải Nhất cuộc thi lần này chính là bước ngoặt ấn tượng nhất. Bên cạnh đó cô nàng cũng đã có thêm rất nhiều người bạn mới từ việc chơi game, tuy yếu nhưng 500 anh em phe Địa Server 4 luôn rất vui vẻ, hòa đồng “chém gió” thâu đêm suốt sáng.

Giải Nhất do BTC bình chọn: Game thủ Hồng Quế

Có thể nói không game thủ Tân Trường Sinh Quyết nào là không biết đến cô nàng Hồng Quế xinh đẹp này. Không những là “bà xã” của streamer nổi tiếng, Hồng Quế còn thuộc TOP những “anh cả, chị đại” trong game với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ tại server 4, “cầm đầu” bang hội Tửu Sắc thiện chiến, liên tục cán mốc lực chiến cao nhất trên tất cả các server của Tân Trường Sinh Quyết.

Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 7.
Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 8.
Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 9.
Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 10.

Cũng giống như Phương Trinh, game thủ Hồng Quế cũng rất vừa lòng với tính đồng đội của Tân Trường Sinh Quyết và đã mang đến cho cô nàng những người bạn thực sự, cùng nhau vượt qua hết “drama” này đến “biến căng” khác. Đặc biệt là đợt giữa tháng 10 vừa rồi bọn mình đã tổ chức đợt off bang kéo dài 4 ngày, có thành viên từ nhiều miền Tổ quốc tụ họp. Mình muốn nhắn nhủ đến toàn thể chị em rằng: Mãi bên nhau các anh chị em nhé, gà mái mẹ sẽ luôn bảo vệ mọi người”.

Giải Tài Năng: Game thủ Bảo Trân.

Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 11.

Giải Nhì: Game thủ Thùy Trang.

Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 12.

Giải Ba: Game thủ Kylie Nguyen.

Tân Trường Sinh Quyết: Đệ Nhất Mỹ Nhân chính thức lộ diện, cộng đồng ngã ngửa với 2 profile không phải dạng vừa đâu - Ảnh 13.

Chúc mừng Tân Trường Sinh Quyết đã tổ chức thành công cuộc thi sắc đẹp mùa đầu tiên. Ở những lần trở lại tiếp theo, mong rằng game sẽ mở thêm hạng mục dành cho 500 anh em nhé, xem chừng các nam game thủ cũng “nóng ruột” lắm rồi đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here