Siêu mẫu nóng bỏng gây sốc, đăng bài tuyển người lạ về sống cùng, vui vẻ suốt 3 tháng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng

0
65

Nổi danh bởi gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm, cô nàng siêu mẫu người Nga, Maria Liman mới đây lại khiến tất cả phải sững sờ khi đăng tải một dòng trạng thái mới trên Instagram cá nhân của mình. Cụ thể, cô nàng đã cho cộng đồng mạng một cảm giác cực sốc khi đăng tải dòng tin nhắn “Tôi đang tìm một đối tác dễ thương, miễn không nhiễm bệnh là được, để cùng nhau sống chung, hưởng vui vẻ 3 tháng cách ly với xã hội“.

Siêu mẫu nóng bỏng gây sốc, đăng bài tuyển người lạ về sống cùng, vui vẻ suốt 3 tháng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Cô nàng siêu mẫu tìm người “về sống cùng” trong 3 tháng

Đương nhiên, dòng thông báo của cô nàng siêu mẫu xinh đẹp này khiến cho cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và bài post nhanh chóng thu hút cả ngàn lượt like, share cũng như bình luận xin ứng cử. Không hiểu đây là chiêu trò câu view, hay là Maria đang thật sự có nhu cầu tìm bạn sống cùng trong suốt quãng thời gian được khuyến cáo chỉ nên ở nhà thay vì ra đường này. Và việc đông người ứng cử cũng là điều dễ hiểu, khi mà cô nàng người mẫu này thậm chí còn từng nhận lời lên chụp hình trên rất nhiều những tạp chí người lớn nữa.

Siêu mẫu nóng bỏng gây sốc, đăng bài tuyển người lạ về sống cùng, vui vẻ suốt 3 tháng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Vẫn chưa rõ đây là chiêu trò để câu view, đùa cợt của nàng siêu mẫu hay là ý định nghiêm túc

Hiện tại, vẫn chưa thấy cô nàng Maria đưa ra phản hồi về việc đã chọn được người hay chưa, thế nên cơ hội vẫn mở rộng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đang nghiêng về khả năng phần nhiều rằng đây là trò đùa cho qua đi những ngày tháng vô vị này của Maria.

Siêu mẫu nóng bỏng gây sốc, đăng bài tuyển người lạ về sống cùng, vui vẻ suốt 3 tháng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cô nàng được biết tới như một fan cuồng nhiệt của câu lạc bộ Chelsea

Siêu mẫu nóng bỏng gây sốc, đăng bài tuyển người lạ về sống cùng, vui vẻ suốt 3 tháng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Cũng là một fan cuồng nhiệt của tuyển Nga

Siêu mẫu nóng bỏng gây sốc, đăng bài tuyển người lạ về sống cùng, vui vẻ suốt 3 tháng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Cô nàng sở hữu vóc dáng khá gợi cảm

Siêu mẫu nóng bỏng gây sốc, đăng bài tuyển người lạ về sống cùng, vui vẻ suốt 3 tháng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng - Ảnh 6.
Siêu mẫu nóng bỏng gây sốc, đăng bài tuyển người lạ về sống cùng, vui vẻ suốt 3 tháng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng - Ảnh 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here